Ngàn Nụ Hôn Cho Em

“Một nụ hôn có thể chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc.
Nhưng ngàn nụ hôn có thể kéo dài suốt một đời.” – Trích : Ngàn Nụ Hôn Cho Em – Mintbooks
📷 : Ly Khánh
————————————————————-
🍁 Rune Kritiansen gặp Poppy Litchfield khi mới 5 tuổi, khi cha mẹ anh chuyển từ Na Uy đến Georgia vì lí do công việc. Poppy là hàng xóm mới của anh, một đứa trẻ thích phiêu lưu, chủ nhân của đôi mắt xanh tuyệt đẹp, người đã sớm yêu một chàng trai có đôi mắt xanh đáng kinh ngạc và mái tóc vàng, dài. Poppy trở thành người bạn thân nhất của cô, và mối quan hệ trẻ con mạnh mẽ đã được chuyển đổi khi họ đến tuổi thiếu niên và bắt đầu hẹn hò. Họ đã hạnh phúc bên nhau và tình yêu của họ không lay chuyển, nhưng mọi thứ thay đổi khi ở tuổi 15, Rune cần phải xa lánh Poppy, vì gia đình anh cần phải trở về Na Uy. Họ đã tan vỡ, nhưng thời gian tách biệt sẽ ngắn và họ sẽ duy trì liên lạc bằng email và các cuộc gọi điện thoại.
🍁 Lúc đầu, sự sắp xếp có vẻ hiệu quả, cho đến khi Poppy biến mất mà không có lời giải thích, cắt đứt mọi kết nối có thể tồn tại giữa hai người. Sau hai năm, Rune trở lại. Bị biến đổi bởi sự từ chối, sự cay đắng và nổi loạn của anh ta quyết định cuộc đời anh ta và anh ta tìm kiếm sự thật. Poppy yêu Rune sâu sắc và muốn bảo vệ anh khỏi những vấn đề của anh, đã đưa anh ra khỏi cuộc đời anh. Nhưng Rune xuất hiện trở lại và chàng trai đáng yêu đã nhường chỗ cho một chàng trai trẻ khinh miệt, người dường như rất muốn làm tổn thương cô.
🍁 Chắc chắn một ngàn nụ hôn từ một cậu bé thật ấn tượng. Tình yêu của Poppy và Rune là điều thật sự mãnh liệt và chân thực. Tất cả các cảnh đều tràn ngập đầy cảm xúc. Nhiều lần tôi dừng lại để hít một hơi thật sâu, vì cảm giác như ngực mình đang bị nghiền nát. Tôi đã khóc rất nhiều trong một vài đoạn và tôi nhớ rõ từng câu, từng khoảnh khắc chúng trôi qua. Câu chuyện bắt đầu không khoa trương và không chuẩn bị gì cho những cảm xúc lôi kéo bạn mà không có sự khiêm tốn nhất. Đoạn kết thật tuyệt vời và khó quên lắm ấy ạ.
🍀 Nếu bạn muốn đọc tác phẩm này, hãy sẵn sàng để cảm nhận nó, cho phép bản thân khám phá tình yêu một cách trọn vẹn nhé.!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.