Review 3 loại son dưỡng mình thích nhất- Từ cao cấp tới bình dân

1) H àng hịn – Dior (~#800 k)
// Chất son: Không gì phải bàn, bôi lên môi 1 phát cảm giác ngay có cái lớp gì lụa lụa nó bám vào môi ngay. Nó mềm mà nó có cái cảm giác của tiền đang bám trên môi ấy ạ. Nếu đánh buổi tối thì sáng soi gương chỉ có ngất vì xinh, son có màu phớt phớt nhía. Cuộc đời chị em dù đỗ nghèo khỉ đến mấy nhất định cần có ít nhất 1 em trải nghiệm nha.
//Vỏ son: Ko lạ gì với các ce nữa, cầm nó nặng tay mà lỡ rớt là sót ruột lắm huhu.
//G i á: gần 800 thì phải cũng là thỏi son dưỡng đắt nhất mình từng mua hiu hiu
//Điểm trừ: Với mình thôi nha, mình ko dưỡng vào buổi tối nhiều vì độ dưỡng ko đủ đô. Lúc nào đi cua trai qua đêm thì có thể dùng để lừa con nhà người ta vì sáng dậy môi hồng xinh lắm.
2. H àng dừa dừa – Ủ môi Laneige (~# 300 k)
//Chất dưỡng: Cái này thì phải nói tuyệt hảo hảo để dưỡng môi ban đêm nha bà con. Dùng cái này là ko có muốn dùng cái khác nữa. Nó rất là mềm ý. Xong cái mùi nó lại cứ thơm như mùi hoa quả. :((( Thi thoảng ban ngày tôi vẫn dùng lớp mỏng nhẹ để lót trước khi đánh son màu. Nhưng tối mà đi cua trai thì không nên dùng vì….5 phút sau còn gì đâu =)))
//Vỏ son: Cái hộp nhựa ko có gì để nói
//G iá: 350 dùng cả năm ko hết
//Điểm trừ: Ko có gì để trừ cả :3 Dùng đến chết thì thôi
3. Hàng bình dân học vụ – Son gạo nhà Cỏ Mềm (# 80 k)
Chắc rất ít bạn biết, tôi cũng mới khai quật được khoảng 2 tháng, dùng thích quá nên hôm nay tôi share cho các bác nghe nha
//Chất son: Đây là brand của Việt Nam. Son này làm từ thiên nhiên 100% ăn được nha bà con. Người chơi hệ son dưỡng thì chắc ko còn nghi ngờ gì về tác dụng của dầu cám gạo rồi, dưỡng môi đỉnh luôn. Nhưng cái chính quả son này nó ko có chất bảo quản, thành phần 100% thiên nhiên nên các mẹ bầu dùng ko lo ha, đánh được cho cả em bé. Lỡ có nuốt vào bụng thì ko sao.
Đánh vào buổi tối trước đi ngủ thì đánh vài lớp cũng sẽ giống laneige, ko nặng môi. Sáng dậy cái lớp da chết môi nó bong ra thích gì đâu. Dùng lâu thấy môi bớt thâm do thành phần có dầu gấc trong son. Đánh son màu lên thì đánh lớp mỏng son gạo vào là mềm mịn ăn môi cực kỳ.
Nếu ko có xèng dùng dior thì các bác đổi sang loại này, dùng mấy tháng thay lần cũng ổn áp đó. Giờ tôi dùng cái này thôi, khi nào nhiều xèng lại dùng dior
Son này đi cua trai chắc phải đánh lớp dày ăn cho no =))
//Vỏ son: So với 2 chú trên thì hơi nhựa nhựa. Kiểu ko được sang. Nhưng với thỏi son thiên nhiên thì ô kê la nha
//G i á cự kỳ học sinh nhưng công dụng thì phụ huynh: 80 cành
//Điểm trừ: Son thiên nhiên nên dùng trong 6 tháng, hết hạn nó khô lại đừng trách nó lởm nha
Ncl khá ngạc nhiên khi thấy có hãng son thiên nhiên VN mà chất lượng ổn áp thế này. Giá cũng rất rẻ. Cháu mua lúc 2 thỏi về đánh cho cái nhân phẩm nó mềm ra luôn :3 Cỏ Mềm thì trong giới mẹ bầu ko còn lạ gì nữa. Nhưng các bác chơi hệ healthy, thiên nhiên cũng tham khảo nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *