r/tifu

Hôm nay ôn lằn – Phim heo và người lười

Hôm nay ôn lằn – Phim heo và người lười ?

Trước hết thì tôi bảo đảm luôn với các bạn ở đây một chuyện là từ thuở xa xưa đến tận ngày nay, miễn sao phim xiếc có hình minh họa và tựa đề hấp dẫn cuốn cuốn một phát là đéo ai ngồi tra mấy cái từ khóa liên quan nữa cả, thực sự.

Nhưng bạn nào rảnh lồn ngồi đọc thì cũng được của ló đấy ?‍♀️

Nói chung thì chuyện xảy ra được một lần với tôi và sau ngày đấy tôi học được một bài học nhớ đời và chắc kèo đéo có lần hai luôn, thề nói điêu mất lộc. Tiêu đề để nôm na đại khái thế thôi chứ sự tình chi tiết thế nào thì ngồi xuống uống miếng nước ăn miếng bánh rồi tôi sẽ kể cho các bạn nghe lí do tại sao tôi có vấn đề về lòng tin với cuộc sống này.

Từ đầu thì tôi đang ở nhà nằm chơi chơi nhớ anh nhà. Các bạn ơi nhớ gì như nhớ người yêu, trăng lên đầu núi nắng chiều lưng nương, nhớ người chẳng nhớ sương sương, nhớ người da diết cảnh giường rung rung. Nói chung là tôi nứng, còn anh thì đi làm, thế là treo lồn. Vào hoàn cảnh đấy, tôi cũng như bao người, lôi trong tủ ra một chiếc máy rung, đồng hành với nó là con iPad cũ và ngồi tìm phim con heo để làm chuyện con người. Phim phiếc thì tôi cũng xem nhiều rồi, hay cũng có mà kiểu cơm nguội chan nước lọc cũng có. Nhưng nói chung thì một khi nứng thì phim không xứng cũng hóa phim hay các bạn có hiểu không.

Hôm đấy tôi mò đâu ra cái phim nọ. Tôi sẽ không mô tả chi tiết phim nó nói về cái gì nhưng nói chung thì có cảnh thông đít. Ôi cố tình trồng hoa hoa chẳng nở, vô tình chổng đít đít nở hoa là đây. Nhìn dòng tiêu đề cũng chung chung như mình hay thấy kiểu “Anh thanh niên may mắn đóng lỗ nhị em tóc vàng dâm đãng” ấy. Tên không phải thế nhưng nói chung cả tiêu đề và ảnh đại diện cũng đại trà kiểu kiểu thế.

Xong tôi bấm vào đấy, cũng mong đấy là cảnh phang nhau bình thường như bao cảnh phang nhau khác thôi. Và chuyện gì đến rồi cũng đến. Tầm này thì cơn nứng đang cao, ngồi mò phim khác khi nao mới xòe. Khi đấy thì tôi sắp vừa ra nhiều nước vừa lên đỉnh đến nơi luôn các bạn ạ. Các bạn có hình dung được cảm giác khi còn một chút nữa thì háng lên trước người lả lướt theo sao, người chưa vào nước đã trào tung tóe chưa? Các bạn có biết được cái khoảnh khắc giao thoa định mệnh khi nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật, đít giật tất bật, vạn vật hóa hư vô không? Khoảnh khắc ấy là khi trên cõi đời này, mọi thứ đều chẳng cần điều gì nữa, bất kể ai cũng không vừa ấy. Nhà có bốc hỏa thì mình cũng phải hối hả nhấp mông, nói thế luôn cho nó dễ. Đấy là mọi khoái lạc trên đời đều đồng quy vào đầu mình, và mình sẽ không còn tức giận sân si với nhân thế nữa.

Nói chung thì tôi khi đấy là tiêu diêu miền cực lạc rồi.

Nhưng đúng là đồ ngon chẳng dùng được lâu, đành thôi mơ ước làm giàu dở dang. Mọi thứ diễn biến như phim Trò Chơi Vương Quyền vậy, đéo hiểu sao đang vui thì đứt con mẹ nó dây đàn ?‍♀️

Con diễn viên đang bê xê lết phê trợn ngược tròng mắt thì tự nhiên nó ỉa con mẹ ra đấy một bãi lên ghế. To vãi lồn?? Cứt dây ra khắp nơi vàng choé một màu kho nghệ, đéo hiểu kiểu gì ??

Bần thần một lúc, tôi mới hoàn hồn nhìn lại ?‍♀️ Vãi lồn người lạ ơi?? Con kia vừa ỉa ra một bãi cứt to như con hà mã đấy hay tôi lú đấy?? Hay như nào?? Địt mẹ lại còn cứt khắp nơi là sao?? Xung quanh tôi toàn là cứt??

Tôi đơ mẹ ra tại chỗ, chiếc bím kia cũng bắt đầu bị hãm lại dần đều.

XONG THẰNG NAM DIỄN VIÊN VẪN NHẤP NHƯ THẬT??

VÃI LỒN??

?????

Địt mẹ nhìn nó lại còn tận hưởng lắm nhé. Kiểu nó nhìn con bé xong à ơi lả lơi chim én kiểu “Ôi chu choa mạ ơi mi nỏ nhịn được nữa hầy” các bạn ạ.

Tôi tắt mẹ màn hình đi ngay lập tức rồi ngồi thừ người ra đó, lạnh lẽo, thất thần, chết trong lòng một đống. Ôi đau lòng thắt ruột vì đâu, đau vì hồn đã nhuốm màu vàng tươi.

Nói chung thì bà già mày Pornhub nhé. Tao trao mày con tim sao mày trao tao một cú lừa thế?? Gạ ai không gạ gạ mấy đứa đang nứng làm gì, lú lắm không nhảy số não được đâu. Lần sau mấy cái nặng đô thế thì dán mẹ vào tiêu đề hộ bà mày phát. Địt mẹ mày, một cách nghiêm túc và sâu sắc nhất.

Và cuối cùng thì các bạn tôi ơi, lần sau có xem phim heo thì nhớ xem qua từ khóa với mấy cái mô tả đi nhé. Và cả nhớ xem xong thì thoát mẹ ra đi để bạn trai có về mở lên cũng sẽ không bị sợ mà cách li mình hẳn một tuần vì hiểu lầm mình muốn ỉa lên chim cò bọn nó nhé.

DÀI QUÁ – LƯỜI ĐỌC: Đang nằm chơi chơi xem xiếc, lười quá không xem mấy từ khóa xong kiểu đéo gì lại vào nhầm mẹ phim người ta ỉa vào nhau. Vừa tắt nứng vừa khiến bạn trai tưởng tôi muốn ỉa lên hắn nữa ?
_____________________
Link Reddit: https://redd.it/i7lz0h
_____________________
Bài đăng của bạn Lê Nhật Duy trong group:
https://www.facebook.com/groups/rvn.group/permalink/609238089986403
Edited by https://rvnweb.site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *