QUAY VỀ TUỔI THƠ KHI VÀO NHÀ GƯƠNG CÔNG VIÊN THỐNG NHẤT

Gần đây thì phong trào đi tô tượng nổi rần rần từ Nam ra Bắc luôn, ai cũng tô tượng nên mấy chỗ tô tượng đông nghẹt người, có khi bạn đến mà không có chỗ hay ồn ào quá nên cũng ảnh hưởng đến không khí xung quanh. Muốn quay về tuổi thơ hay hẹn hò độc đáo thì vẫn còn nhiều cách đúng không nè, một trong số những trò mà hồi nhỏ ai cũng thích đến chắc sẽ có nhà gương. Nếu lâu rồi bạn không đi nhà gương chơi thì hãy thử đi lại một lần nữa nhé, ký ức tuổi thơ sẽ lặp tức ùa về thôi.

Nhà gương có một điểm thú vị chính là được ngắm mình trong muôn vàn hình dạng khác nhau, đặc biệt là cảm giác như lạc vào thế giới đầy màu sắc. Bây giờ thì nhà gương không được yêu thích như trước đây nữa và cũng không nhiều nơi còn công trình thế này nên nếu bạn muốn trải nghiệm lại thì có thể đến nhà gương tại công viên Thống Nhất, Hà Nội nhé.

Nhà gương sau khi được sửa sang lại vào mấy năm trước thì rất sạch sẽ, nhiều màu sắc, chủ đề là biển đảo nên chủ yếu là màu xanh dương. Công viên Thống Nhất cũng là một địa điểm tô tượng khá hot hiện nay, nếu đi tô tượng đông quá thì quẹo qua nhà gương chơi một chút nha.

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng, giày dép và trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *