QUẢNG NINH: ĐI ĐƯỜNG THẤY MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ GẶP NẠN. RA TAY NGHĨA NGHIỆP GIÚP ĐỠ ĐƯA VÀO BỆNH VIỆN NHƯNG HÔM SAU LẠI BỊ CHÍNH GIA ĐÌNH NẠN NHÂN… KIỆN NGƯỢC

LÀM NGƯỜI TỐT BÂY GIỜ KHÓ GHÊ 😢😢

Theo đó, một tài khoản V.A chia sẻ, ngày 17/6/2022, khi gia đình cô đi qua đường bao biển thuộc địa phận xã Hạ Long, huyện Vân Đồn thì có một vụ tai nạn.

Có một thanh niên đã bế người phụ nữ bị tai nạn lên vỉa hè, thấy xe nhà chị V.A đi qua thì vẫy và nhờ chở giúp nạn nhân vào bệnh viện.

“Tưởng việc chỉ vậy là xong, hôm qua bị triệu tập lên và bị chính gia đình này kiện đâm vào cô. Mình có gọi điện cho gia đình nhà cô, nhưng nói chuyện không thể chấp nhận được.”- Anh C. (chồng chị V.A) thở dài.

Một người dân tại đây chứng kiến vụ việc cho biết: ““Khi tài xế xe gây TNGT bỏ đi, tôi đã vẫy một số xe để đưa người gặp nạn đi viện, nhưng nhiều người tảng lờ bỏ đi. May có anh C. đã tận tình cùng đưa nạn nhân đi viện.

Tôi là người chứng kiến từ đầu đến cuối, vậy mà gia đình bác T(người phụ nữ gặp nạn) lại làm đơn kiện anh C. như vậy là không đúng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.