Quả báo đến thật…mình giờ phải chịu những gì mình gây ra trước kia!

Ngồi nghĩ lại chắc cũng do những gì mình đã làm trước kia để rồi giờ đây phải chịu quả báo do chính mình gây ra.
Mình và n.y cũ từng yêu nhau 6 năm, từ năm nhất đại học đến lúc ra trường 2 năm thì mình cắm sừng n.y…nói ra thì có rất nhiều lí do như môi trường thay đổi, công việc mình làm tiếp xúc với rất nhiều các bạn nữ, mà là đàn ông mà, ai chẳng mê gái, nói thật là như vậy.
Cuối cùng, mình đã ko vượt qua được cám dỗ, đã cắm sừng n.y mình để…với 1 vài người nữa nhưng 1 trong số người ấy dính bầu, sau này là vợ mình hiện tại.
Và tất nhiên, khi việc ấy vỡ lở mình cũng phải nói thật cho n.y cũ mình biết. Giữa việc bỏ cái th,,ai và việc chia tay n.y cũ thì…mình đã chọn chia tay n.y cũ để chấp nhận lấy vợ mình bây giờ, cũng xin ý kiến bố mẹ, bố mẹ cũng trách mình nhiều nhưng ko còn cách nào khác. Còn về n.y cũ mình thì cũng chấp nhận chia tay, lúc chia tay còn bị t,,át 3 cái rồi nói là “Đồ *ồi”, cũng ko sai, là n.y cũ mình thì ai cũng có cảm giác như vậy thôi.
Cho đến bây giờ, con mình đã được 2 tuổi, mình nghe được những người bạn của vợ mình nói chuyện, nửa đùa, nửa thật thì vợ mình trước cũng kiểu…
Trước kia mình cũng từng nghĩ vậy nhưng có lẽ vì yêu vì mù quáng nên ko tin chuyện đó để rồi bạn mình trêu là “Mày đi thử ADN xem, vợ mày vậy có khi mày lại… đấy, cuộc sống này ko biết trước đc điều gì đâu”.
Mình bán tính, bán nghi…đi thử thì đúng, ko phải là con mình thật. Mình mới lấy kết quả về hỏi vợ thì…trong 1 lần say (khi ấy đã yêu mình rồi) thì đã xảy ra 1 việc ko nên có với 1 người khác…vợ mình chưa nói là ai, vợ mình xin mình là cho 1 tuần để cả 2 đưa ra phương án giải quyết hợp tình hợp lý nhất.
Ban đầu cũng trách vợ nhiều nhưng rồi mình nghĩ lại, bản thân cũng có tốt đẹp gì đâu mà yêu cầu người khác phải tốt đẹp với mình…rồi tự cười, nghĩ rằng cái gì cũng có cái giá của nó thôi, rồi thì quả báo cũng đến, đến sớm hay đến muộn.
Mình cắm sừng n.y cũ mình thì vợ mình cắm sừng mình. Vợ mình lúc ấy cũng dễ d,ãi với mình thì cũng có thể với người khác…
Xin lỗi chứ mình cũng ko đủ lòng vị tha để chấp nhận chuyện này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *