porsche-cayenne-phev-se-la-mot-con-quai-vat-v8-co-cong-suat-700-hp.

Porsche Cayenne PHEV sẽ là một con quái vật V8 có công suất 700 HP.

Khi Porsche tiết lộ Cayenne 2024 vào tháng 3, chúng tôi rất vui thấy sự trở lại của biến thể Turbo GT, nay có công suất lên đến 650 mã lực, nhưng không có chi tiết về biến thể 680 mã lực Turbo S E-Hybrid. Hiện nay, hãng ô tô Đức đã tiết lộ rằng biến thể PHEV V8 cao cấp này sẽ là Cayenne có công suất cao nhất đến nay, với hơn 690 mã lực (700 PS). Mô-men xoắn cũng sẽ tăng lên hơn 664 lb-ft so với Cayenne Turbo S E-Hybrid cũ, tên mà có thể hoặc không được giữ lại, và tốc độ tối đa sẽ là 186 mph thay vì 183 mph. Chúng ta có thể an toàn chắc chắn rằng chạy 0-60 mph cũng sẽ được cải thiện. Động cơ V8 sẽ có công suất trên 500 mã lực, còn lại sẽ được bổ sung bởi thành phần điện, được kết hợp với pin cải tiến và lớn hơn với tăng thêm hơn 30% và khả năng sạc nhanh hơn trước đây. Chúng ta đoán rằng công nghệ này sẽ được áp dụng cho người anh em của Cayenne trên nền MLB Evo, Lamborghini Urus sắp được hít lửa hỗn hợp sẽ ra mắt vào năm tới.

Điều này đã giải quyết các nâng cấp kỹ thuật, nhưng chúng ta vẫn còn một bản thể hiện thực để mong đợi, có thể sẽ xảy ra vào đầu tháng 9 tại Triển lãm ô tô IAA Munich, nơi hãng ô tô BMW cũng sẽ tiết lộ một phương tiện mới của mình.

Bên trong, các thứ sẽ giống như các mẫu Cayenne khác, có nghĩa là nhiều hơn màn hình, một bánh lái mới và một bộ trung tâm được thiết kế lại. Sau thế hệ này, các thứ sẽ thay đổi thêm. Porsche đã xác nhận rằng Cayenne tiếp theo sẽ là điện, theo xu hướng mà các mẫu khác như 718 và Macan đang sẵn sàng đặt. Cả hai xe sẽ trở thành điện hoàn toàn rất sớm, bắt đầu với Macan EV vào năm tới và 718 EV không lâu sau đó.

Nhưng đừng buồn – Porsche có vẻ như biết cách làm cho điện trông sexy và vui vẻ. Chỉ cần nhìn vào các ý tưởng Mission X hoặc Mission R để chứng minh.
Người tiêu dùng hiện nay đang đón đợi một con quái vật V8 bậc nhất từ thương hiệu Porsche với công suất lên đến 700HP. Đó là Porsche Cayenne PHEV.

Với công suất lên đến 700 HP và động cơ ô tô căng thẳng, nó có thể chinh phục những người yêu thích sự tăng tốc và mạnh mẽ.

Tuy nhiên, sở hữu moayn số lực và di chuyển thông minh không phải chỉ là điều bổ sung trong điểm mạnh của Porsche Cayenne PHEV. Nó cung cấp cả hai giải pháp điện hoặc dầu thay vì chỉ có một, được trang bị bởi một hộp số tự động 8 cấp và cộng với 4 xi lanh.

Với những cải tiến về cơ bản và công nghệ, Porsche Cayenne PHEV được biết đến là một chiếc xe động cơ tối ưu, mang bảng số vận hành cực kỳ tiết kiệm năng lượng, truyền tải công suất, giảm tăng tốc, và nhiều hơn thế nữa. Nó cũng có phiên bản mới nhất của Qi giao thức đầy đủ cung cấp liên kết không dây với các thiết bị di động, đồng thời cũng là cứu chuộc đầu tiên trên đường.

Quả thật Porsche Cayenne PHEV sắp đến là một chiếc xe vô cùng mạnh mẽ với cả hai khả năng vận hành và điện hoạt động, sẽ làm thay đổi trải nghiệm đối với người sử dụng trên đất, và giữ nguyên tính năng cao và độ thoải mái trên sân đua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *