purosangue-cua-piero-ferrari-duoc-cam-hung-boi-400-superamerica-cua-enzo.

Purosangue của Piero Ferrari được cảm hứng bởi 400 Superamerica của Enzo.

  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Piero Ferrari đã được cảm hứng bởi Enzo 400 Superamerica của riêng mình để tạo ra Purosangue

bởi Jarryd Neves Video

Con trai duy nhất của Enzo Ferrari đã đặt chỉ tiêu cho Purosangue của mình để giống như chiếc 400 Superamerica của cha mình.

Ferrari Purosangue tuyệt đẹp từ mọi góc nhìn, nhưng khi được đặt chỉ tiêu bởi con trai của người sáng lập Enzo Ferrari, nó còn đặc biệt hơn. Ferrari có thể hoặc không bán lòng tin của mình bằng cách giới thiệu kiểu thân xe, nhưng nó hoạt động. Enzo có thích nó không?

Con trai của ông chắc chắn thích. Piero Ferrari, con trai duy nhất của Enzo, đã nhận được một chiếc Purosangue tùy chỉnh tuyệt đẹp được cảm hứng bởi chiếc 400 Superamerica của cha mình. Được sơn bằng Verde Dora, chiếc Ferrari V12 độc lập bốn cửa này trông rất tuyệt, nhắc nhở màu sắc đặc biệt được mặc bởi xe cá nhân của Il Commendatore.

Với sự giúp đỡ của những thiết kế viên Tailor Made của Ferrari, Piero Ferrari đã có thể tái tạo lại bộ sưu tập màu sắc tinh tế của Enzo một cách tốt nhất sau nhiều năm. Đây là màu sắc độc đáo và phù hợp với những dòng nét thanh lịch của Purosangue.

Ferrari/Facebook

Ferrari/Facebook

Ferrari/YouTube

Ferrari/YouTube

Giám đốc phó công ty đã chọn một mái nhôm carbon, bỏ qua tùyBắt đầu từ bước chân của Enzo 400 Superamerica, phòng khách của Purosangue đã được trang trí bằng da da Jade Brown. Có một số điểm cập nhật hiện đại, như là carbon fiber inlays trên bảng điều khiển, được nâng cao bởi các đường viền màu đồng nhẹ nhàng. Thú vị là, Piero đã xóa Prancing Horse từ các mặt bánh xe trước, vì ông tin rằng Purosangue có thể nhận ra ngay là một chiếc Ferrari. Tổng thể, chúng tôi nghĩ rằng đây là một spec rất đẹp và đáng để đưa Signore Ferrari đi lại trong phong cách.

Như mọi chiếc Ferrari, Purosangue cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, như được chứng minh bởi công cụ cấu hình. Nhưng nếu bạn muốn một ví dụ độc đáo, hãy chuẩn bị trả nhiều hơn so với giá bán 400.000 USD.

Đây là một ví dụ đẹp để trở lại cả Ferrari và Piero, ai sẽ chắc chắn thích điều khiển một chiếc xe giống như cha mình yêu thương 400 Superamerica.

Ngoài ra, nó cũng chứng minh sự sâu sắc của chương trình Tailor Made của Ferrari. Hãng sẽ làm bất cứ điều gì để hài lòng khách hàng (trong phạm vi hợp lý) và đã tạo ra một số xe đặc biệt, bao gồm một Roma được cảm hứng bởi thiết kế Ý và Nhật Bản. Đơn giản là, đội ngũ thiết kế trong nhà của Maranello có thể cung cấp cho bạn một cái gì đó rất lịch sự hơn bất kỳ công ty sau thị trường nào cũng hy vọng đạt được.

Về Enzo 400 Superamerica, bạn sẽ hài lòng biết rằng xe này bây giờ đang ở tại Revs Institute ở Florida.

Ferrari/YouTube

Ferrari/YouTube

Ferrari/YouTube

Ferrari/YouTube

Ferrari/YouTube

Ferrari/YouTube

Âm thanh phát ra từ óc một tay đua lửa của Piero Ferrari mãi chấp nhận một cơ hội mới để tái hiện lại thành công mà ông đã ghi. Trong tâm lý hợp nhất với các nguồn cảm hứng từ trước, bất đắc dĩ – món đồ thời trang mới của ông – Purosangue đã được ra đời.

Tính năng mới này được cảm hứng bởi 400 Superamerica của Enzo Ferrari, siêu xe thời trang của một thời đại. Công nghệ tích hợp tinh tế được được tích hợp vào một dạng xe thời trang hiện đại. Từ khía cạnh thiết kế, 400 Superamerica được sáng tác bởi cụ Enzo Ferrari và thời gian sống của ông đã tạo nên một xu hướng đặc biệt cho các nhà thiết kế hiện đại.

Đại diện của Purosangue cho biết rằng họ sử dụng những cái tên này bởi vì họ muốn giữ liên kết với tinh thần tự do và cá tính mà đứa con trai của Enzo Ferrari sống hữu. Thời trang Purosangue được làm từ chất liệu tự nhiên mà con người có thể điều chỉnh tốt hơn và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tổng thể, Purosangue của Piero Ferrari là biểu tượng của kết hợp giữa công nghệ hiện đại và tinh thần của một thời đại. Hy vọng rằng những ai đeo trang phục này sẽ ngưỡng mộ tinh thần thời trang của Piero Ferrari.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *