Phim Penthouse hay vãi

Bộ drama này làm tui nghiện luôn á. Có nhiều thứ hay ho trong cả bộ phim ghê:

1. Câu chuyện được kể theo cách mà các twists cách nhau đủ xa để twist này không làm lộ twist kia. Ví dụ như tôi đã xem đoạn spoiler tiết lộ động cơ của một nhân vật. Tuy nhiên tôi vẫn có thể tận hưởng những twist xảy ra trước đoạn spoiler đó.

2. Các nhân vật không dễ bị tác động. Khi bị bắt nạt thì họ sẽ bật lại. Khi bị tấn công thì họ sẽ chống trả. Khi bị thiệt thòi thì họ sẽ tìm cách lấy lại lợi thế về mình.

3. Nó dữ dội và đen tối theo một cách riêng. Mặc dù các cảnh trong phim không đến mức như những bộ phim hạng R hay có, nhưng thay vào đó là động lực đen tối bên trong các nhân vật. Vài nhân vật quá độc ác, ác tàn nhẫn tàn canh mà vẫn không hề thấy hối hận về những gì mình đã làm.

4. Cách mọi thứ gói gọn thành một vòng hoàn hảo. Từ sự tương đồng giữa các nhân vật cho đến những tình huống trớ trêu của câu chuyện, mọi thứ đều được kết hợp với nhau. Cái vòng này còn lâu mới bị phá vỡ, và nó làm tui mong chờ phần tiếp theo.

5. Những cuộc đối thoại cũng có thể trớ trêu đến độ hài hước. Trong vài cảnh, nhân vật này sẽ chỉ ra một điểm nào đó về tình huống xảy ra khiến tui cười gần chết. Ví dụ như khi một kẻ đạo đức giả cố gắng đối đầu với ai đó, họ sẽ câm nín vì nhân vật kia chỉ nói điều gì đó như “Không phải là do những gì mày đã làm trước sao?” Nó gợi nhớ cho tôi về sự trở lại thời thơ ấu của “Mày mới là đứa ngu á chứ không phải tao?”

Nhìn chung thì bộ phim này khá giải trí vì có nhiều nhân vật và mỗi nhân vật đều có bí mật của riêng mình

u/beautyskincarelover (18 points)

Tui đã coi hết phần 1 và bây giờ việc chờ mỗi tuần để xem phần 2 nó lại mỏi mòn quá đi mất

_____________________

u/reebellious (8 points)

Tui ước mình không xem tập nào hết để tui có thể để dành tới hai tập cuối phần 3 rồi xem luôn một thể

>u/Sean_Marchbaby (3 points)

Tui mới coi hết phần 1 trong tuần này thôi và đang chờ tập 3 với tập 4 của phần 2 nè. Tui cũng đồng ý với ông. Biết vậy để cuối phần 3 rồi coi. Tui định cuối tháng 3 coi nhưng mà tui nôn quá chịu không nổi. Penthouse đỉnh vãi.

P.S:  Đây là bộ drama đầu tiên tui coi nhiều hơn 1 phần và cũng sẽ là bộ đầu tiên mà tui mong chờ 2 phần còn lại.

>>u/reebellious (1 point)

Tui không thể chờ một tháng trôi 

_____________________

u/romanholiday78 (3 points)

Tui không thể nào diễn tả tui thích bộ Penthouse tới mức nào nữa. Khúc trực thăng đến cùng với cái nhạc làm tui cười gần chết. Sau đó là Oh Yoon Hee với Ha Yoon Cheol. Thật là một cách tuyệt vời để kết thúc cuối tuần.

_____________________

u/weewooblue (5 points)

Tui hoàn toàn đồng ý luôn á. Tui mê phần 1 ngay khi các tập được chiếu và nó là đỉnh của chóp luôn. Cảm giác thật đã khi các nhân vật đều ngoài mong đợi của tui. 

Có những chi tiết quá phi lý nhưng tui không thể ngăn bản thân mình xem. Tui thích cái sự khác nhau của mỗi nhân vật được miêu tả khi mà cuối cùng họ vẫn có những điểm chung – lấy cái tôi làm động lực. Tất cả là cho lợi ích của họ hoặc con họ dù cho những điều họ làm phi lý tới mức nào. Điên thiệt đó, nhưng theo ý của tui thì họ đã làm khá tốt để làm cho khán giả muốn xem tiếp.

_____________________

u/justfanclub (7 points)

Tui mới coi gần hết phần 1 thôi

Bộ này có nhiều cảnh lật bàn, đập đồ để thể hiện sự tức giận ghê. Nó thuộc dạng phim hài á.

Cứ tưởng sống ở Hàn Quốc là giàu là ngon hả. Hệ thống an ninh rác vãi

Tui thích mấy cái phần mềm nghe lén với công nghệ hack mà họ dùng ghê. Mấy năm rồi tui mới coi lại phim drama kiểu này. Tui cá là mấy kẻ chuyên phạm tội sẽ làm tốt hơn nhưng mà thật tuyệt khi họ để dàn diễn viên tự làm chứ không phải lúc nào cũng tìm tới hacker.

Tui nghĩ là tui đã coi đủ nhiều drama để mong đợi phe thứ 3 nhúng tay vào (Logan Lee), nhưng mà tui không mong là theo cách kiểu này. Có nhiều cảnh khúc đầu bị che ngộ ghê. Họ che ngọn lửa đang cháy mà không che cái dụng cụ bắt lửa. Họ che con dao ở một bên nhưng khi máy quay chiếu mặt kia thì lại không che

>u/GAMU_TAKAYAMA (2 points)

Đúng rùi tui cũng thấy đó là cách Cheon Seo Jin thể hiện cách bả tức giận á. Trong hầu hết các tập sau khi bị Oh Yoon Hee hay Ha Yoon Cheol chọc điên, Cheon Seo Jin sẽ về văn phòng hoặc về nhà và bắt đầu đập phá hết mọi thứ

>u/jarnumber (2 points)

Đúng á. Ngoại trừ mấy cảnh của tụi nhỏ thì tui không thấy bộ phim này hài chút nào. Thậm chí tui còn ghét tụi nó hơn ba mẹ chúng nữa. Có nhiều người đồng cảm với tụi nó ghê. Tui thì không quan tâm tới tụi nó xíu nào

>u/fanfanbanana (1 point)

Tui cũng đồng ý với cái vụ che. Cái cảnh Min Seol Ah chết ở tập đầu, người xem có thể thấy máu trên bức tượng, Vậy mà qua tập 2 họ lại che đi. Chắc là do nó giống thật quá nên đã bị dân Hàn bắt che lại

_____________________

u/jarnumber (3 points)

Trời ơi bộ drama này ở trong đầu tui hơn cả tháng rồi á. Tới bây giờ vẫn còn ám ảnh tui. Tui đã thắc mắc độ tuổi của Logan Lee trong thời gian dài luôn. Mấy người trên mạng đã nói với tui là ổng 31 tuổi còn chị đẹp Su Ryeon là 42. Nhưng mà điều này vẫn không trả lời được tại sao Min Seol Ah lại chỉ được nhận nuôi trong 1 tháng. Ai mà trở nên khỏe mạnh nhanh như vậy trời (gia đình của Logan Lee nhận nuôi Min Seol Ah để ghép tủy cho Logan). Theo tui thì bà biên kịch đã làm xáo trộn dòng thời gian để chúng ta không để ý. Hoặc phụ đề đã dịch sai cái gì đó khiến mọi thứ rối tung lên. [Sai thiệt đó má con bé được nhận nuôi tới 2 năm lận mà =))]

_____________________

u/vividoranges (3 points)

Bộ drama gây nghiện nhất mà tui từng coi. Dính vãi!

_____________________

u/tintintonryu (2 points)

Tui thì không nghĩ bộ này hay tới vậy, đạo diễn cũng khá tệ… Nhưng thật tốt nó cũng là bộ drama khiến tui quay cuồng nhất trước giờ. Ngoài ra thì tui cũng không hiểu được bộ này có bao nhiêu điều vô lý nữa .

Nó thú vị vãi khi mà một cô gái chết vì đâm xuyên qua trần nhà bằng kính mà không ai nghe thấy. Còn chiếc giày bị mắc kẹt vô bức tượng nữa chứ. Sao mà người ta nghĩ ra được những thứ vô lý tới vậy chứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *