phim-hoat-hinh-thuc-te-masters-of-the-universe-khong-con-duoc-phat-tren-netflix-nua.

Phim hoạt hình thực tế Masters of the Universe không còn được phát trên Netflix nữa.

Dường như tất cả những sự huyên báo về Barbie đã không giúp động lực cho một tài sản khác của Mattel. Theo Variety, phim hoạt hình sống động Masters of the Universe, mà đã được phát triển trong một thời gian dài, đặc biệt là gần đây là Netflix – Kyle Allen đã được đặt làm He-Man hơn một năm trước – có vẻ không còn nữa. Báo chí nhận định rằng những vấn đề ngân sách là lý do – vấn đề ngân sách lớn, có lẽ là rất lớn: “Những người nội bộ nói rằng gần 30 triệu đô la đã được tiêu hao trong việc phát triển và tiền đã được bỏ ra để giữ lại nhân tài”, bao gồm diễn viên tiềm năng Allen và đạo diễn Adam và Aaron Nee (The Lost City). Một nhân viên phụ trách của Mattel xác nhận rằng Masters of the Universe không còn ở Netflix nữa, nhưng không cung cấp bất kỳ bình luận thêm nào. Một nhân viên phụ trách của Netflix không có bình luận.
Netflix vừa tuyên bố rằng phim hoạt hình thực tế Masters of the Universe sẽ không còn được phát trên Netflix nữa. Tuy nhiên, không có thông tin kèm theo về kế hoạch phát hành phim hoạt hình này trên hãng phim khác nào.

Masters of the Universe là phim hoạt hình thực tế sử dụng kỹ xảo đáp ứng nhu cầu phim hành động và pháp lý từ càng nhiều khán giả. Với sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng như Mark Hamill, Lena Headey, và Sarah Michelle Gellar, cũng như diễn viên trẻ như Harris Dickinson và sự trợ giúp từ hãng phim Sony Entertainment, Masters of the Universe đã làm nổi bật câu chuyện liên quan đến He-Man, tay hữu của ngài vũ trụ thích hợp với đế chế Skeletor.

Netflix sẽ ngừng streaming phim hoạt hình thực tế này trên lịch phát sóng của họ vào ngày 16 tháng 7 năm 2021. Người sử dụng sẽ không thể xem nữa để trải nghiệm trong suốt những kỹ năng tiêu cực của Skeletor và sự vô hình của He-Man.

Recommendations không có sự giới thiệu rõ ràng của Netflix nền tảng phim khác cho phim hoạt hình này. Vậy là khán giả bởi vì thiệt sự phải đợi để biết trong tương lai, vào khi nào họ sẽ có cơ hội xem Masters of the Universe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *