phim-dau-tay-moi-bi-an-cua-hayao-miyazaki-se-duoc-phat-hanh-tai-my-vao-nam-nay.

Phim đầu tay mới bí ẩn của Hayao Miyazaki sẽ được phát hành tại Mỹ vào năm nay.

Phim mới của nhà sáng tạo huyền thoại Hayao Miyazaki phát hành hôm nay tại Nhật Bản, và có tin tốt cho các fan của Studio Ghibli không ở phần đó của thế giới: GKIDS sẽ phát hành nó trên khắp Bắc Mỹ vào cuối năm nay. Bộ phim đầu tiên của Miyazaki trong 10 năm đến với nhiều tiêu đề; tại Nhật Bản, nó là “How Do You Live”, nhưng ở đây nó sẽ được gọi là “The Boy and the Heron”.

Không phải là yếu tố bí ẩn duy nhất về phát hành mới này. Từ một thông báo phát hành của GKIDS: “Trong một quyết định bất ngờ của Studio Ghibli, không có hình ảnh, trailer, tóm tắt, quảng cáo hoặc thông tin khác về phim được công bố cho công chúng trước khi phát hành trên rạp ở Nhật Bản. Tuân thủ chính sách này, GKIDS sẽ không phát hành thêm chi tiết hoặc nội dung quảng cáo nào tại thời điểm này”.

Chúng ta biết được những điều sau về bộ phim hoạt hình vẽ tay: nó là “một câu chuyện gốc được viết và đạo diễn bởi Hayao Miyazaki, được sản xuất bởi người sáng lập Studio Ghibli và được trao giải Oscar Toshio Suzuki, và có bản nhạc từ đồng nghiệp lâu năm của Miyazaki Joe Hisaishi”. Poster – là duy nhất bức tranh được phát hành từ The Boy and the Heron – được hiển thị dưới đây; nếu bạn rất thích biết về kịch bản, các đánh giá từ phát hành Nhật Bản bắt đầu rò rỉ trên mạng.
Mọi người đều biết rằng, Hayao Miyazaki – người được biết đến như là một trong những họa sĩ phim hoạt hình thành công nhất của thế giới – đã làm mới hóa thị trường với các bộ phim đình đám như “Totoro”, “Princess Mononoke”, và “Spirited Away”. Bây giờ, trên tin tức tốt nhất, phim đầu tay mới bí ẩn của Miyazaki sẽ được phát hành tại Mỹ vào năm nay.

Tên phim mới là “Kimetsu no Yaiba: Mugen Train” và được coi là phần tiếp theo của bộ truyện tranh ăn khách “Kimetsu no Yaiba” của Koyoharu Gotoge, đã chiến thắng giải thưởng quốc gia văn học giải thưởng truyện tranh Nhật Bản trong năm 2019. Phim sẽ là công bố đầu tiên cho tộc phù thủy huyền thoại “Kimetsu no Yaiba” bởi Studio Ghibli và Hayao Miyazaki.

Dự định hiện tại, phim sẽ được triển khai tại Mỹ vào tháng 10 năm nay. Trong khi đó, phiên bản của Nhật Bản được phát hành vào tháng 10 năm 2020, và đã thu về hơn 36 tỷ yên trong năm đầu tiên đó.

Truyền thông đã cho thấy rằng phim sẽ là một triệu phú cổ điển nhất của Ghibli và Miyazaki và sẽ cung cấp một cách mới cho những ai thích anime và các bộ phim hoạt hình Ghibli.

Mọi người hãy cùng nhau mong chờ phim đầu tay mới bí ẩn của Hayao Miyazaki này và đón nhận năm này đầy ý nghĩa của Ghibli.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *