PHIM CỔ TAY ÁO MÀU ĐỎ – THE RED SLEEVE

Ơn trời, tình yêu ấy không còn tấu hài nữa rồi… 

Sự mong đợi về một chuyện tình dằn xé và ngược đãi tâm can, vỡ tan như một giấc mộng vào 2 tập đầu tiên. Cảm xúc trong tớ bị hụt hẫng nhiều lắm vì phim không-đủ-buồn-như-đã-nghĩ. Ngược đời đến thế đấy trời ạ. 

Nhưng thật may, khi bước vào tập 3 thì câu chuyện dần quay lại quỹ đạo mong chờ như ngày đầu. Một ánh nhìn da diết cùng một nỗi niềm chưa biết gọi tên là gì len lỏi xuất hiện. Tâm tư ấy sẽ khiến trái tim bối rối và tâm trí không thể nào lí giải được. Chính sự trăn trở tình cảm ấy đã khiến cho những cái chạm dẫu là rất khẽ, mang đến rung cảm cực kì mạnh nơi cảm xúc. 

Diễn xuất của Jun Ho và Lee Se Young đã vẽ nên một câu chuyện sống động và giàu cung bậc tình cảm đến lạ lùng. Cùng một ánh mắt, Thế Tôn nhìn thế giới đầy cau có nhưng bắt gặp ai đó đã vội vàng dịu dàng đến tan chảy. Sự khó gần ấy khi ở gần bên cung nữ ấy thì cũng sẽ sớm vui vẻ và tươi sáng theo mà thôi. 

Câu chuyện được viết dựa trên lịch sự có thật nên kết thúc chắc không tươi đẹp như cổ tích đâu nhỉ. Nhưng tình yêu vượt qua những sóng gió để ở bên cạnh nhau thường mang đến những ấn tượng và cảm xúc đặc biệt lắm. Một kiểu trân trọng vô vàn nào đó. 

Nếu bạn ưa ngọt và thích ngược thì chuyện tình này chắc sẽ đủ sức nuông-chiều cảm xúc của bạn đấy. Bạn có thể xem trên TV360 và FPT vào sáng thứ 7 và chủ nhật. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *