PHIM BÍ MẬT NƠI GÓC TỐI

Nghe đồn phim đang hot – Đã xem, ổn áp phết 

Dạo này bị lậm mấy phim kiểu từng trải cuộc đời, chiêm nghiệm cuộc sống, lo cho người và nghĩ về mình, nên mới nhấn vô phim này. Vì tựa đề thấy hay hay, có chút gì đó cần suy ngẫm. Nhưng âu nâu, bộ phim này không phải như dậy đâu nha. Phim kiểu quỷ sứ gì mà cưng mắc xỉu luôn dậy đó trời ơi. Nói không phải mê tín, lâu lắm rồi shin mới được sống lại cảm giác “xem phim để giải trí”, “thanh đạm tâm hồn” đúng nghĩa như thế này đó. 

Alo, alo, có bạn nào đã xem và đang bị thích phim này ở nơi này không. Gào rú hú hét thật to cùng với shin nào. 

Một chiều tính coi thử cho biết thôi, rồi quất một phát đủ 5 tập đến giờ ăn cơm lúc nào không hay biết. Ăn gì nỗi nữa. Tâm trạng bị phỡn. Tim bị vui. Bụng nó cũng không thèm đói luôn thì phải. Bộ phim đúng chất thanh xuân vườn trường tươi sáng chói loà luôn. Những cô cậu cấp 3 với những bỡ ngỡ ngày đầu chuyển cấp cùng với chút rung động đầu đời, sao mà dễ thương dữ dội dậy không biết. Xem phim mà cứ ngỡ đang đọc lưu bút ghi dấu ngày xưa, nhớ những ngày bận áo dài đi học ghê hồn luôn. Dạo vòng quanh, dân tình khen nam chính tưng bừng như bắn pháo hoa. Nhưng có phần không ưng nữ chính lắm. Đã xem rồi mới thấy, đóng ổn mà, đâu có tệ dữ dậy đâu. Cũng đâu đến mức dùng từ “xấu” cho nhan sắc con gái nhà người ta. Nữ chính cười một phát thấy rạng rỡ, đúng chất tuổi trăng rằm luôn mà. 

Nam chính tên thật là gì, đến giờ vẫn chưa kịp tìm hiểu. Nhưng vai diễn Châu thiếu gia đã khiến cho bộ phim dễ thương không thể nào ngờ tới được luôn. Cách Châu Tư Việt quan tâm bạn quỷ nhỏ cùng bàn, tim không rụng rời chắc làm bằng Al Zn Fe luôn rồi. Một chàng trai mặt tiền đẹp ngang ngửa tâm hồn thì thử hỏi ai đành lòng mà dừng phim cho được đây. Thời đi học mà có bạn cùng bạn như Tư Việt thì thức đêm thức hôm, chông đèn cày cuốc cũng đáng lắm luôn á. Phim không sân si, không bạo lực, không giật bồ oánh bạn gì hết chơn hết chọi á. Chỉ đơn thuần là cùng nhau lớn lên, đi qua những mệt nhoài của thời đi học và của tuổi dậy thì thế thôi. Câu chuyện trôi nhẹ như một chiếc lá rơi cùng với những ngây ngô, ngại ngùng của tuổi 16+. 

Theo: Shin’s Corner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *