Phép toán đơn giản nhất về cách vuốt ve âm vật

Tác giả: Ken Blackman | Thời gian đọc: 3 phút

Vài sự thật thú vị:

  • Âm vật có chiều dài trung bình khoảng 5 mm.
  • Dương vật có chiều dài trung bình khoảng 130 mm.
  • Nên là dương vật có chiều dài gấp khoảng 25 lần âm vật.

Thành thật mà nói, những phản hồi trực tiếp từ bạn gái của bạn sẽ tốt hơn bất kỳ lời khuyên nào mà bạn đọc trên mạng. Tuy nhiên, nếu như bạn chẳng có tí kinh nghiệm gì cả, còn cô ấy lại cứ giả vờ thích thú với những gì bạn làm. Ít nhất nếu bạn biết mình nên bắt đầu từ đâu, thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều.

Dựa trên tinh thần đó…

Khi bạn vuốt ve âm vật của bạn gái, hãy nghĩ về cảm giác tuyệt vời nhất khi bạn tự vuốt ve dương vật của chính mình, sau đó giảm nó xuống theo hệ số 25.

Hay nói cách khác, hãy vuốt ve thật nhẹ nhàng. Không chỉ mỗi phạm vi chuyển động, mà hãy sử dụng chỉ 1/25 áp lực. Ấn âm vật đến độ sâu của 1 vài tờ giấy cũng tương tự như việc ép chặt dương vật đến còn độ mỏng của 1 quyển sách nhỏ hoặc 1 cuốn tạp chí. Đó thực sự là 1 lực rất mạnh. Có rất nhiều dây thần kinh siêu nhạy cảm chen chúc trong không gian nhỏ bé đó.

Bạn cũng có thể thử chuyển động chậm hơn 25 lần so với khi bạn tự thủ dâm.

Để giúp bạn hiểu cái cảm giác khi chạm vào cô ấy mà không điều chỉnh mọi thứ với hệ số 25, hãy tưởng tượng bạn đang chà xát dương vật của mình vào 1 cái búa khoan hoặc 1 tờ giấy nhám. Rất là rát luôn đó.

Vì vậy, hãy nghĩ về âm vật giống như một dương vật siêu nhỏ, siêu nhạy cảm và phải vuốt ve nó theo cách phù hợp. Sau đó, khi đang vuốt ve cho cô ấy, bạn có thể hỏi xem điều gì có thể giúp cô ấy cảm thấy thoải mái hơn. Hãy tiếp tục khuyến khích cô ấy đưa ra những phản hồi thành thật cho đến khi bạn biết rõ cô ấy thực sự thích gì và muốn gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *