phe-ve-blackpink-dung-ngoi-khong-yen-truoc-gio-g:-“neu-ban-khong-het-chia-nhau-vao-xem”

Phe vé Blackpink đứng ngồi không yên trước giờ G: “Nếu bán không hết chia nhau vào xem”

Chiều 29/7, hàng vạn người đã đổ về khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội để đón chờ đêm nhạc của Blackpink – nhóm nhạc nữ nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, khoảng 16h cùng ngày trước gần 4 tiếng diễn ra buổi biểu diễn rất đông người hâm mộ đã đổ về đây. Lực lượng an ninh được thắt chặt.

Phe vé Blackpink đứng ngồi không yên trước giờ G:

Hình ảnh phe vé đứng ngồi không yên trưa ngày 29/7 khi bán lại giá rẻ không mấy người mặn mà. Ảnh: Gia Khiêm

Phe vé Blackpink đứng ngồi không yên trước giờ G:

Phe vé Blackpink đứng ngồi không yên trước giờ G:

Các phe vé làm các tấm biển ghi rõ vé để thu hút sự quan tâm của mọi người. Ảnh: Gia Khiêm

Khu vực trước cổng sân Mỹ Đình chặn 1 làn đường cho người đi bộ. Rất đông lực lượng công an, CSGT… có mặt tại đây phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh. Gần sát giờ biểu diễn, thị trường vé hoạt động khá sôi nổi. Nhiều người hỏi vé VIP nhưng không còn. 

Chia sẻ với PV Dân Việt, một phe vé cho biết, nếu như lấy vé Platinum giá 7,8 triệu đồng thì giờ bán ra 7 triệu đồng/chiếc. Nếu như mua 1 cặp thì giá 13,5 triệu đồng.

Phe vé Blackpink đứng ngồi không yên trước giờ G:

Đến chiều cùng ngày phe vé hoạt động khá rầm rộ. Ảnh: Gia Khiêm

Phe vé Blackpink đứng ngồi không yên trước giờ G:

Phe vé Blackpink đứng ngồi không yên trước giờ G:

Dù cắt lỗ sâu nhưng rất ít người mua. Ảnh: Gia Khiêm

Phe vé Blackpink đứng ngồi không yên trước giờ G:

Không ít người hâm mộ hy vọng giá vé sẽ giảm sâu hơn. Ảnh: Gia Khiêm

“Nếu anh chị mua 1 cặp thì em bớt 500 nghìn còn 13,5 triệu đồng. Đây là giá bọn em xác định cắt lỗ rồi. Còn nếu bán không hết chia nhau vào xem chứ quyết không bán rẻ hơn”, người bán vé nói.

Một phe vé khác cũng cho hay, anh chấp nhận lỗ số tiền lớn nếu không bán hết. Như vé hạng 1 (vé ngồi) được công bố bán ra với giá 6,8 triệu đồng thì anh bán với giá 5 triệu đồng. “Giờ em còn 4 vé, giá bán 20 triệu không đổi, không mua thì cũng không còn. Vả lại em cũng không bán bớt giá, em chấp nhận lỗ sâu rồi”, người này nói và không tiết lộ thêm lỗ bao nhiêu.

Phe vé Blackpink đứng ngồi không yên trước giờ G:

Càng về chiều lượng xe cộ đổ về khu vực sân vận động Mỹ Đình mỗi lúc một đông. Ảnh: Gia Khiêm

Với mức giá đã giảm nhiều so với giá gốc, nhiều vé được “ôm” từ trước vẫn chưa thể bán lại khiến các phe vé khá vất vả tìm khách. Càng sát giờ càng có nhiều người hỏi vì mong muốn mua được vé ở giá rẻ sâu. Tuy nhiên, nhiều phe vé vẫn quyết tâm với giá mà mình đưa ra.

Born Pink là tour diễn vòng quanh thế giới thứ 2 của BLACKPINK, được khởi chạy từ tối 15/10/2022 tại Seoul (Hàn Quốc) với 64 điểm đến trên toàn thế giới. Born Pink đã xô đổ hàng loạt kỷ lục, trở thành tour diễn thành công nhất mọi thời đại của 1 nhóm nữ. Theo thông số từ đơn vị chuyên thống kê doanh thu tour diễn Touring Data, tour diễn đã mang về doanh thu 78,5 triệu USD với 366.248 vé bán ra chỉ tính với 26 show đầu tiên.

Mặc dù chỉ mới tính doanh thu của 26 đêm diễn nhưng Born Pink chính thức đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ có doanh thu tour diễn cao nhất mọi thời đại. Thành tích trước đó thuộc về Spice World Tour năm 2019 của Spice Girls (78,2 triệu USD). Đây cũng chính là tour diễn của nhóm nữ đầu tiên cán mốc hơn 100 triệu USD doanh thu chỉ sau 33 đêm diễn, ghi dấu ấn mới trong sự nghiệp của nhóm.

Trước Việt Nam, BLACKPINK đã mang Born Pink World Tour đến hàng loạt thành phố lớn trên thế giới như Seoul, Tokyo, Hong Kong, Sydney, Paris, New York… đi đến đâu là đạt thành tích sold-out đến đấy. 2 đêm diễn của BLACKPINK tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình cũng là những đêm diễn quy mô nhất của nghệ sĩ quốc tế ở Việt Nam, thu hút đến 67.000 lượt khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *