Ông ăn chả bà ăn nem

Mình Và người Yên quen nhau được 3 năm. Thời gian 1 năm đầu tiên thật sự mình vô tâm với ny mình lắm, làm ny khóc rất nhiều. rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến có người thứ 3 xuất hiện làm ny mình rung động. Ny mình đòi chia tay. Lúc đó mình mới nhận ra mình yêu cô ấy rất nhiều, mình níu kéo ghê lắm.  chắc nhiều bạn trai ở đây cũng bị giống mình ( mất đi rồi mới nhận ra). Mình mù quáng đến lỗi phải di gặp người thứ 3 kia. xin cậu ta dừng lại vì mọi chuyện mới chỉ bắt đầu. Do mình níu ghê quá nên ny cũng quay lại với mình. Sau đó thì mình đối xử tốt và quan tâm cô ấy nhiều hơn trong thời gian 2 năm còn lại. 

Nhưng điều quá đáng ở đây là trong thời gian yêu 3 năm. Mình đã từng cắm sừng n.y mình nhiều lần, và cũng có nhiều lần “Làm việc ấy” với người khác. Nhưng tất cả chỉ là chơi bời, qua đường, cảm nắng, mình vẫn yêu ny và quan tâm ( nói tới đây chắc có nhiều người chửi mình lắm, mình xin nhận). Ny mình cũng có nghĩ linh tinh nhưng ko hề biết rõ mọi chuyện. Và cứ như thế chúng mình vẫn yêu nhau, mình thì bỏ dc tính vô tâm rồi, nhưng nhiều lúc vẫn hơi trẻ con ko nghĩ cho cả xúc cô ấy khiến cô ấy cũng có đôi lúc buồn. Nhưng mà thật sự mình rất yêu ny mình các bạn à.

Thời gian gần đây thì mình cảm thấy ny mình khác lắm. tối hay đi tới đêm mình gọi ko được và mình có linh cảm. Và cũng làm rõ được sự việc.

Ny của mình đã có nym dc 4 tháng và họ đã “làm việc ấy” sau lưng mình mà mình ko hề hay biết. trong tg 4 tháng đó mình và cô ấy vẫn nc quan tâm yêu bt, mình cũng chả suy nghĩ vì mình rất tin ny. Sau khi phát hiện mình rất sốc và đau lắm các bạn ạ. mình ko nghĩ mình có thể bị quả đắng đau như vậy. Đến lúc ấy mới hiểu cảm giác bị cắm sừng đau đớn ntn.

Mọi chuyện đã vỡ nở. cô ấy cũng chỉ xin lỗi mình, chứ ko xin mình tha thứ và lại tiếp tục yêu nym. Và đặc biệt nym cô ấy cũng biết chuyện cậu ta cũng bị cắm sừng. Vì khi quen ny mình, thì ny mình vẫn quan lại với mình mà. Nhưng cậu ta chọn cách tiếp tục với ny mình chứ k chia tay!

Bây giờ mình chia tay được 1 tháng rồi. tình cảm của mình cho cô ấy giảm đi đáng kể, mình cũng chẳng muốn níu kéo vì mình đau lắm. Giờ mình suy nghĩ nhiều vì trước mình cũng là người tồi tệ, nhưng chỉ có mình biết rõ nhất thôi. Giờ mình muốn níu kéo và bỏ qua lỗi lầm của ny. Nhưng mà cũng kb là ny mình có quay lại ko vì cô ấy vẫn đang yêu NYM rồi

Xin các bạn đưa ra lời khuyên là mình có nên níu kéo hay ko,  Và nếu có quay lại thì chúng mình liệu có hạnh phúc được nữa ko!

Leave a Reply

Your email address will not be published.