Ở đây có ai tin vào chuyện tâm linh ko ạ??? (Ai không thích không tin thì bỏ qua nhé!)

Cú sốc đầu đời năm 9 tuổi… Thường thì ng ta hay nói trẻ con hay thấy những điều mà ng lớn ko thấy. Mà ko ngờ nó lại đến với mình. Năm 9 tuổi nhà mình tách ra ở riêng ko ở vs ông bà nội nữa. Ba mẹ cùng mình dọn tới căn nhà mới xây hoàn toàn. Ko phải nhà cũ mà xây từ khu đất vườn ko phải đất mộ luôn. Tình hình là ở đc vài hôm cũng chưa gì xảy ra. Vì nhà mới nên mẹ mình cũng chưa kịp thỉnh ông địa, thần tài hay thờ phượng gì cả. Cho tới khi bên ông ngoại cho nhà mình cái tủ gỗ đựng quần áo. Tủ tuy nhìn cũ nhưng phần gỗ còn tốt và có gương.
Thường thì ban ngày trước tủ vẫn trống nhưng ban đêm sẽ dựng 2 chiếc xe chắn trước tủ. Chỗ ngủ thì sẽ nhìn đối diện tủ nhưng không phải đối diện dương mà nhìn xéo xéo. Đêm thì mình ngủ cạnh ba mẹ. Tự nhiên đang ngủ nghe âm thanh nó lạ lạ kỳ kỳ làm mình giật mình dậy và tìm nơi phát ra âm thanh. Má ơi âm thanh nó khó diễn tả lắm. Mà nơi phát ra âm thanh là cái tủ. Mình mở mắt nhìn thấy cái bóng trắng đứng trước gương. Vì hướng xéo mình ko thấy ảnh trong gương mà cũng méo dám nhìn vô gương. Nhưng động lực nào khiến mình tò mò và cũng sợ nhìn nhầm mình bật dậy dụi mắt nhìn cho kỹ. Bóng trắng vẫn đứng đó chuyển động. Xuyên qua 2 chiếc xe. Nhà cũng kín dĩ nhiên ko có gì phản chiếu hết. Bóng trắng hình con người nhưng ko rõ nhân dạng. Sợ quá trùm chăn kín tới sáng nín tè ngủ :)) Sáng dậy kể mẹ nghe mẹ ụm ừ thôi nhưng có vẻ tin. Mẹ trùm che cái phần gương lại và vài hôm đem bỏ cái tủ.
À mình thấy trên phần gương soi ng ta có vẽ sơn trắng nhỏ ý lúc đem về mình có nhìn thấy.
Sau này nghe đồn xưa gỗ mắc lắm nên nhiều ng tận dụng nắp quan tài làm tủ. Nghe kinh ghê mà ko biết phải do v mình thấy âm thanh cào cào tủ ko. Giờ thì chắc ko ai làm tủ kiểu v đâu nhợ.
Chuyện cũng 20 năm rồi giờ mình gần 30. Hồi đó phim ảnh ít phổ biến nên mình cũng ít xem do vậy ko có vụ xem phim r lậm đâu nha. Từ đó mình tin chuyện tâm linh lắm. Sợ thật!
Cũng có vài lần gặp nữa trong những dịp khác nữa nhưng để kể sau. Mẹ mình cũng từng gặp và ba mình cũng thế. Kể sau trong các cfs sau nếu đc duyệt chứ kể nữa dài! Ai từng gặp những việc như vậy hông! Cho mình đọc với! Sợ ma mà muốn nghe chuyện ma :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *