Ny đòi chia tay sau khi đi ăn cùng hội bạn thân của mình.

Bọn mình yêu nhau đc vài tháng, mình quyết định ra mắt ny với hội đồng cố vấn gồm 2 cô bạn thân. Sẵn tiện bạn mình cũng đưa ny đi cùng để các anh làm quen với nhau, sau này sẽ là hội anh em cột kèo.

Bữa ăn vui vẻ hoà hợp, 2 anh kia quen nhau từ trước rồi nên rất thoải mái nc với ny mình, ny mình giao tiếp cũng tốt lại hoà đồng nữa nên không khí cực kỳ thân thiết luôn.

Thế mà về nhà anh ấy đòi nc nghiêm túc với mình, thậm chí là đòi chia tay vì “anh nhận ra mình ghen tỵ với cách bạn em và anh T đối xử với nhau, nhìn 2 ng đó anh thấy mối quan hệ của chúng ta ko phải là điều anh muốn “

Vâng, tính mình thì khá là thoải mái vô tư, mình ko dịu dàng ngọt ngào, không õng ẹo nũng nịu, cũng ko biết cách quan tâm ng khác. Nhưng bao lâu nay anh ấy vẫn yêu mình. Tự nhiên lại dở chứng.

Anh ấy bảo lúc anh T bóc tôm cho bạn mình, mỗi con tôm thả vào bát nó thì nó nói “em yêu anh” còn khi anh ấy bóc tôm cho mình thì mình bảo “nhanh cái tay lên anh”
Rồi lúc anh T vắt chanh vào bát nước chấm của bạn mình thì nó lấy khăn giấy lau tay cho anh ấy, còn lúc ny mình vắt chanh hộ mình thì mình còn lấy thêm mấy bát nữa đưa cho anh ý vắt cả thể.

Tiếp, ny mình bảo anh ấy nhớ khẩu vị của mình, biết mình thích ăn gì còn mình thì chẳng biết anh ý thích ăn gì hay ko thích ăn gì (mình thấy anh ấy rất dễ nuôi, chưa từng thấy anh ấy bảo ko đc ăn món gì cả). Trong khi bạn mình với ny nó ríu rít “món A này cay đấy em đừng ăn”, “em vừa gọi thêm món B cho anh rồi đấy” blah blah blah
Bạn mình gọi ny là “anh”, “anh yêu”, “honey” còn mình gọi người yêu là “ỉn”. Ny mình bảo anh ý cũng thích được gọi là “honey”, ko thích bị gọi là ỉn trước mặt ng khác. Trong khi trc đây (ko đi ăn cùng bạn mình mà chỉ có 2 đứa đi ăn quán) thì mình vẫn gọi thế suốt chả thấy bảo gì.

Rồi anh ấy kể tội mình “lúc ông T bị nước lẩu văng lên tay, bạn em bảo “anh có đau ko” làm anh nhớ cái lần mình đi ăn thịt nướng, anh bị bỏng mà em còn nói anh hậu đậu” thực ra mình có thương, nhưng quen mồm ý chứ lúc đó mình cũng xin viên đá cho ông ý rồi.

À bạn mình với ny bọn nó hay mặc đồ đôi nữa, ny mình cũng thích đồ đôi, cũng rủ mua nhưng mình thấy hơi trẻ con nên ko thích. Anh ấy cũng ko ép nhưng giờ lại bảo “nhìn ng ta như thế mà thấy thèm”

Anh ấy bảo mình tốt, nhưng có lẽ ko hợp vì anh muốn có 1 tình yêu như cách bạn mình với ny nó đối xử với nhau. Anh ấy ko bắt mình phải thay đổi, nhưng nếu mình ko thay đổi thì anh ấy đòi chia tay để yêu ng khác ????
Xong cái mình bảo “vâng thế anh kiếm đứa nào như bạn em mà yêu”
Và thế là anh ấy gỡ relationship luôn.

Mình với anh ấy yêu nhau mấy tháng trời chưa từng cãi nhau, cả 2 đều đã gần 30
chín chắn công việc đàng hoàng rồi, yêu nghiêm túc để cưới mà lý do chia tay thế này hết sức vớ vẩn luôn. Hay do mình vô tâm quá?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *