Nửa kia đã làm gì để khiến bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình?

A: Farimah Fiddy, vô tình trở thành một “quả bom sex”.

—————————-

Nói về chuyện tình dục đi.

Đây không phải là chủ đề tôi thường nhắc tới, bởi vì tôi khá là bảo thủ trong một số khía cạnh của đời sống riêng tư. Nhưng mà, nếu các bạn đã hỏi, tôi sẽ dẹp niềm kiêu hãnh sang một bên và chia sẻ.

Khi tôi gặp người ấy lần đầu với tư cách một bà cô trung tuổi đã ly hôn, bản năng tình dục của tôi tương đương với một chiếc túi rác đen nhồi đầy đậu phụ. Hoàn toàn nhàm chán, tầm thường và không có hứng thú với bất cứ ai, kể cả bản thân.

Mọi chuyện bắt đầu khi tôi còn trẻ, chắc tầm hai mươi gì đó. Sự thay đổi cứ đến từ từ và tôi đã không thể nhận ra. Cuộc hôn nhân với một người đàn ông luôn để mắt đến những người phụ nữ khác và hiếm khi nào dành một lời khen cho vợ, cũng chẳng khiến tình hình khá hơn. Đấy là chưa kể cái quan điểm lỗi thời của tôi, rằng một khi đã kết hôn, đừng bao giờ thu hút sự chú ý của những người lạ khác. Và thế là, tôi huỷ hoại bản thân, chỉ để cho an toàn.

Tôi đã dành toàn bộ cuộc hôn nhân của mình để trượt sâu và sâu hơn vào một vùng đất không-đàn-ông. Một vùng đất mà không hề có sự quyến rũ nào, không hề có son phấn, sản phẩm dưỡng tóc hay những bộ cánh nóng bỏng. Một vùng đất của bụi bẩn, tóc đuôi ngựa, chân đầy lông và những chiếc quần thể thao.

Trong suốt 15 năm, không hề có một người đàn ông nào chú ý đến tôi. Thật là mâu thuẫn làm sao. Có phải họ chẳng ngắm nhìn tôi bởi vì chính bản thân tôi không cảm thấy quyến rũ? Hay là tôi đã không cảm thấy quyến rũ, bởi vì họ không hề chú ý tôi? Bây giờ tôi đã biết là do mỗi thứ một tí.

Và rồi người mới xuất hiện.

Bỗng nhiên, mọi thứ thay đổi. Có bao nhiêu phép ẩn dụ trên đời có thể miêu tả sự biến đổi này? Kén – Bươm bướm? Vịt – Thiên nga? Đen tối – Sáng chói? Tha hương – Về nhà? Hạt giống – Quả thơm?

Người đàn ông này đã khiến tôi trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tất cả bởi vì cái cách anh ấy nhìn tôi. Anh luôn nói với tôi anh nhìn thấy gì, liên tục và đầy kiên quyết. Anh khiến tôi nhìn vào bản thân một cách khác đi. Anh chỉ nhìn về phía tôi. Mọi nơi chúng tôi đến, những người phụ nữ hấp dẫn khác đều biến mất theo nghĩa bóng bởi vì trong con mắt của anh, chỉ có một mình tôi thôi.

Con bướm được giải thoát và vỗ cánh liên tục và liên tục và liên tục trong sự hưng phấn khôn tả.

Tất nhiên, giới tính và tình dục không phải là tất cả mọi thứ. Chỉ là những bằng chứng như thế thường hay xuất hiện trong những mối quan hệ không lành mạnh xung quanh chúng ta.

Hãy luôn trung thực với bản năng tình dục của mình, nếu nó đang ẩn nấp đâu đó trong chúng ta.

Tôi đã học được rằng ngay cả một chiếc quần thể thao cũng có thể trở nên đầy quyến rũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *