NỮ SINH 13 TUỔI CÓ THAI VỚI BÉ TRAI 10 TUỔI

< GÓC BỐ TRẺ CON >

Cô bé mang thai ở tuổi 13 này đến từ thị trấn Zheleznogorsk đã từng gây chấn động thế giới sau khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Nga có tên “Làm cha lúc 10 tuổi!?” hồi cuối tháng 1 vừa qua với tuyên bố “tác giả” của cái thai trong bụng mình chính là cậu bé 10 tuổi chưa dạy thì có tên Ivan.

Darya quả quyết em chưa từng “thân mật” với bất kỳ bạn trai nào khác ngoài Ivan. Bất chấp bằng chứng của chuyên gia Grekov, cặp đôi nhí cũng như cha mẹ của các em khăng khăng câu chuyện kể của Darya là sự thật. Cô bé nói, mình và bạn trai kém tuổi đã làm “chuyện ấy” một lần tại nhà của Ivan khi mẹ cậu bé đi vắng, rồi dính bầu sau đó. Darya quả quyết, bản thân từng nghĩ một cậu bé 10 tuổi không thể làm chuyện “động trời” như vậy nhưng em không nhầm về những gì đã xảy ra.

Darya đang mang bầu được 8 tuần. Tại thời điểm đó, cũng có nhiều thông tin cho rằng cô bé sẽ đợi đến khi cái thai trong bụng lớn hơn sẽ tiến hành xét nghiệm AND để xác định chính xác liệu Ivan có thực là “tác giả” của bào thai hay không. Tuy nhiên, trên Instagram của mình mới đây nhất, Darya cho biết sẽ không có bất cứ xét nghiệm nào được thực hiện bởi cả Darya và bạn trai Ivan đều khẳng định đó là con của họ và tình cảm của cặp đôi vẫn đang vô cùng gắn bó.

Cũng mới đây, sau khi có tin đồn bố của đứa trẻ trong bụng Darya là một chàng trai 15 tuổi chứ không phải Ivan, bà mẹ nhí 13 tuổi cũng đã khẳng định thông tin này là không đúng sự thật.
Hiện tại, Darya đang mang bầu được hơn 5 tháng. Cô bé không ngần ngại thường xuyên khoe những bức ảnh bụng bầu đã lùm lùm đang lớn dần của mình trên Instagram và TikTok. Cô cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc thân mật của mình và bạn trai kém 3 tuổi.

Theo : Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *