NỖI KHỔ CỦA NGƯỜI GIÀU…

Julie (tên thật là Phạm Thị Linh, SN 2003) – cái tên mới nổi trong giới rich kid Việt Nam. Cô là ái nữ một khu du lịch sinh thái có vốn đầu tư nghìn tỷ tại Nghệ An và hiện đang là học sinh trường Quốc tế Hoa Kỳ (American Pacific University – APU, Đà Nẵng) với mức học phí lên đến 600 triệu/ năm.

Mới đây 10x đã đăng tải 1 clip trên tiktok để giải đáp câu hỏi: “Nhà giàu có sướng không?”. Trái ngược với những gì chúng ta tưởng tượng, Julie thẳng thắn chia sẻ rằng người khác sinh ra trong gia đình giàu có sướng hay khổ thì không biết, riêng với Julie thì đáp án là: “Chưa hẳn sẽ sướng”. Để minh họa cho đáp án của mình, Julie đã kể lại chuyện về một người bạn mình từng quen. Với Julie, đó là người giàu nhất mà cô bạn từng biết.

“Học đến năm lớp 10 thì bố mẹ bắt bạn ấy đi du học. Thực sự khoảng thời gian đó, bạn ấy không hề muốn đi, bạn ấy đấu tranh với bố mẹ nhưng cuối cùng vẫn phải đi. Thanh xuân, tuổi trẻ cũng như bạn bè của bạn ấy đều ở Việt Nam cả, thế mà bạn ấy mới lớp 10 đã phải ra nước ngoài tự lập”, Julie hồi tưởng.

Rich kid này cho biết thêm trước khi đi du học, người bạn đã hẹn Julie đi uống nước và thổ lộ rằng: “Ước gì tao sinh ra trong một gia đình bình thường, để cuộc đời của tao có thể do tao tự vẽ nên, chứ không phải là luôn luôn đi theo sự dẫn dắt của một người nào đó”.

Bên dưới video của Julie, rất đông netizen đã để lại bình luận, người đồng cảm, người lại cho rằng cô bạn chỉ đang “làm màu”. Vậy theo bạn, nhà giàu có sướng không? Còn theo admin: Giàu chưa chắc đã sướng, nhưng nghèo chắc chắn sẽ khổ ^^.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *