Nói gì để không đi vào lòng đất được nhỉ?

Bất cứ thứ gì, thật sự đấy, cô ấy muốn nói chuyện với ông.


Nói gì cũng được, trừ những thứ ngớ ngẩn như “let’s f*ck”


Update: Tôi đã nói cảm ơn và khen cô ấy.
Trong bio cô ấy bảo chỉ những ai giống người nổi tiếng nào đó hẵng nhắn tin cho cô ấy, nên tôi hỏi tôi có giống anh ta không.
Cô ấy bảo không nhưng tôi cute hơn nên hỏi insta của tôi để nhắn tin vì cô ấy không thích nhắn tin trên tinder, tôi đồng ý và hỏi lại insta cô ấy.
Hóa ra chung tôi có một người bạn chung và học cùng trường tiểu học với nhau, chỉ là cô ấy trông lớn hơn nhiều và sau đó chúng tôi nói những thứ linh tinh, tôi nghĩ là mọi chuyện khá ổn ????
UPDATE 2: Xuyên suốt những cuộc nói chuyện, chúng tôi nhận ra cả hai có cùng sở thích âm nhạc, sau đó cô ấy hỏi tôi trên thang điểm từ 1 đến 10 đánh giá mức độ thoải mái của tôi trong cuộc nói chuyện, tôi bảo là 7, sau đó tôi hỏi cô, cô bảo là 9.
(Trans: spontaneous – thanh thoát, tự nhiên, không ép buộc, không gò bó, không ngượng ngập, mình không biết dùng từ nào cho mượt nên dùng từ tự nhiên)
Sau đó tôi hỏi cô ấy có đủ thoải mái để đến (insert một quán bar trong thành phố chơi loại nhạc mà chúng tôi thích) cùng với tôi tối mai không, cô ấy bảo có nhưng muốn gặp mặt tôi trước.
IM IN BOYS
UPDATE 3: Bị cướp và mất cặp thận
Đùa thôi
Chúng tôi gặp nhau ở công viên gần quán bar, tôi khá bất ngờ vì cô ấy khá khác so với những gì tôi tưởng tượng (giọng nói, accent, ngoại hình), chúng tôi đi vào bar, cuộc nói chuyện khá là suôn sẻ. Cô ấy nói khá nhiều nhưng tôi cảm thấy không có vấn đề gì về việc đó hết, chúng tôi đi qua một quán bar khác vì quán bar đó đóng cửa. Sau cùng thì chúng tôi có make out một vài lần.
Đến 2 giờ sáng thì tôi đưa cô ấy về nhà (Tôi khá là chắc rằng tôi có thể đưa cô ấy về chỗ tôi nhưng mà tôi sống cùng người khác và không phải cuối tuần nên tôi không muốn làm phiền người ta), và cô ấy cũng sống cùng gia đình nên cũng không đến nhà cô ấy được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *