Những vụ giết người kinh hoàng hoặc ít được biết đến ở Trung Quốc?

Đây là câu chuyện xảy ra với tôi, và chưa từng được nói trên mạng:

Vào một buổi trưa hè lúc tôi 5 tuổi, vì không muốn ngủ trưa và ra ngoài chơi nên tôi bị mẹ mắng cho một trận, sau đó tôi cũng ngủ thiếp đi. Lúc tỉnh dậy, ngoài trời đang mưa, tôi nghe thấy tiếng khóc ở ngoài, hình như là tiếng của ông nội, sau đó tôi đi ra và nhìn thấy cảnh mà tôi vĩnh viễn sẽ không thể nào quên…..em trai ruột của tôi nằm ở trước cửa, óc chảy cả ra ngoài, em tôi lúc đó còn chưa đầy tháng, bà nội thì nằm trên bếp, toàn thân là máu…Lúc đó người tôi cứng đờ và không thể cử động, tiếng khóc phát ra từ nhà đối diện, tôi bình tĩnh lại, khóc và chạy qua đó. Tôi hỏi ông nội tại sao lại như vậy, ông nội liền ôm tôi qua nhà hàng xóm, tôi còn nhớ mang máng ông đã nói với hàng xóm rằng :”đừng quên mua kem cho cháu gái tôi khi vào hè”, sau đó ông đi mất và tôi không còn được nhìn thấy ông. Về sau, tôi mới biết rằng là ông tôi uống rượu say, cãi nhau với bà tôi, thú tính nổi lên liền lấy rìu muốn chém bà. Bà tôi do tình thế cấp bách nên đã dùng em trai tôi để chắn. Sau khi ông tôi nhỡ tay giết chết em trai tôi, ông cũng giết luôn bà trong sự giận giữ. Mẹ tôi cũng không tránh khỏi kiếp nạn và bị ông tôi đâm nhiều nhát vào thái dương, cũng may là được chú tôi cứu ra mới sống. Cũng may là lúc đó tôi ngủ say, nếu không, chắc cũng bị ông giết rồi…

> [4830 likes]

Ôm một cái nào, chúc bạn sớm bước ra khỏi ký ức kinh hoàng đó, hãy trân trọng cuộc sống hiện tại.

> [7406 likes]

Vì thế đừng bao giờ cãi nhau ở nơi có “hung khí”. Tôi là một người mà tôi tự thấy rằng khả năng khống chế tâm trạng rất tốt. Có lần, tôi cãi nhau với bạn trong nhà bếp, lúc đó tôi đang thái rau, đột nhiên thấy có cảm giác muốn….,thế là tôi câm mồm, bỏ dao xuống và đi ra khỏi đó. Thực sự thấy sợ khoảnh khắc đó.

> [543 likes]

Tôi biết mình quản lý tâm trạng không tốt, giờ thấy dao là sợ, trước đây mỗi lần thấy bố mẹ cãi nhau kịch liệt là tôi thấy lo sợ khi nghĩ về con dao trong bếp….

> [746 likes]

….ôm một cái nào chủ thớt. Chỉ thể chúc bạn có cuộc sống càng ngày càng tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *