NHỮNG TRƯỜNG HỢP “ĐÓNG VAI NẠN NHÂN” TỒI TỆ NHẤT BẠN TỪNG CHỨNG KIẾN?

Bạn của em gái tôi. Bỏ đói con cái và không cho đứa lớn nhất (7) đến trường. Hàng xóm báo cho trung tâm bảo vệ trẻ em, giờ thì con mẻ lên mạng xã hội khóc lóc rằng các người thật độc ác khi tách mấy đứa trẻ khỏi mẹ của chúng.

____________________

u/WieldiestMist (7.6k points – x1 silver)

Chồng cũ bị bắt vì tàng trữ phim kh-iêu d-âm trẻ em. Rồi đổ lên đầu tôi, bảo rằng là tôi khiến hắn trầm cảm nên hắn phải tìm đến mấy thứ đó.

Edit: Tôi không nghĩ bình luận này lại được nhiều sự chú ý tới vậy… Cám ơn vì sự ủng hộ của mọi người. Cập nhật tiếp thì lý do “trầm cảm” của hắn thành công, 8 tháng quản thúc, không phải đi tù. Tua nhanh vài năm thì giờ thằng khốn này đang ở trong tù chờ xét xử, hắn hầu tòa với tội danh tấn công t-ình d-ục cấp độ 1 với trẻ vị thành niên.

_____________________

u/Ysabo13 (10.8k points)

Tôi giảm 68kg, người bạn thừa cân của tôi thì không. Tôi chả quan tâm, nhỏ là bạn thân và tôi thương nhỏ lắm. Tôi thử một cái quần jeans size 12 (size 8 US) nhưng nó vẫn quá lớn nên tôi nhờ nhân viên đổi giùm size nhỏ hơn. Trước khi tôi kịp thử cái quần mới thì nhỏ bạn tôi đùng đùng bỏ ra ngoài cửa hàng, tôi đuổi theo và con nhỏ quát vào mặt tôi là tôi đang đá đểu nó về cân nặng. Tôi đã ở cái size hiện tại này được 4 năm rồi.

_____________________

u/refreshing_username (10.4k points – x1 gold)

Nhỏ bạn gái đại học cắm sừng tôi và đổ là do tôi đã gây ra nhiều vấn đề trong mối quan hệ vì “quá ám ảnh với sự thật” khi tôi biết được mọi chuyện xảy ra.

_____________________

u/Flahdagal (21.6k points – x2 golds)

Chủ doanh nghiệp địa phương/một người bạn – đã huy động nhiều khách quen đầu tư vào công việc kinh doanh mới của hắn ở Atlanta, bằng cách mua cổ phiếu. Tôi cũng mua, biết rằng chúng tôi sẽ không hòa vốn trong ít nhất 3 năm. Lỗ trong 2 năm, hòa vốn ở 3 năm như dự đoán. 4 năm sau hắn đóng cửa hàng ở Atlanta và mở tại một thị trấn khác, lần này dùng “tiền của chính mình”. Vớ vẩn, hắn dùng hàng tồn kho và tiền thu được từ cửa hàng Atlanta. Thậm chí có một ngôi nhà mới sáng bóng, vài chiếc xe hơi, những công trình cho dự án kinh doanh mới của mình.

Hắn sốc tận óc và đau lòng, để tôi nói cho nghe, đau lòng và thất vọng khi tất cả những người sở hữu cổ phẩn lôi hắn ra tòa.

_____________________

u/yashasangel (7.4k points)

Bạn của em gái tôi bị đánh bởi bạn trai cổ và phải ở lại qua đêm tại nhà chúng tôi cùng 3 đứa con của cổ. Ngày hôm sau thằng bạn trai đến chửi rủa và bảo cô ấy đã “lấy lũ trẻ từ tay hắn”. Chụp lấy đứa bé và quay lưng đi ra ngoài. Cô ấy chạy theo cố giành đứa trẻ lại và bị hắn đánh thêm vài lần trên mặt. Anh trai tôi can thiệp và tách bọn họ ra. Thằng ml này còn cả gan gọi cảnh sát và bắt anh tôi vì tội hành hung.

_____________________

u/[deleted] (4.4k points)

Anh trai tôi, dành cả cuộc đời đổ lỗi cho sự nuôi dưỡng của tầng lớp trung lưu khiến anh ấy không biết chịu trách nhiệm là gì. Về cơ bản, ổng là phiên bản 40 năm tuổi với câu nói quen thuộc “không ai hiểu được tôi” như đám teen. Tiêu tiền không suy nghĩ, từ chối các cơ hội thăng tiến bản thân, thay vào đó tạo video trên YouTube để trình bày về cách “những kẻ giàu có” khiến anh ta thất vọng. Thảm hại lắm.

_____________________

u/CluelessSerena (14.4k points – x1 silver)

Con mèo nhà tôi chơi với cửa tủ và đôi khi tự nhốt mình ở trỏng luôn. Xong tôi nghe được tiếng kêu giận dữ như kiểu tôi là người đã đá ẻm vào vậy đó.

_____________________

u/Lockshala (1.7k points)

Bạn trai cũ ngoại tình và tôi bỏ hắn. Hắn bảo rằng hắn ngoại tình vì hắn cảm thấy như hắn không thể thỏa mãn tôi trên giường và điều đó khiến hắn tự ti. Cười ẻ.

_____________________

u/[deleted] (2.6k points)

Bạn gái cũ cố tố cáo và để tôi bị bắt vì tội hành hung và h-iếp d-âm. Hóa ra đó là thằng bạn trai mới (người mà ẻm đã ngoại tình khi còn ở với tôi) đã làm vậy. Ẻm muốn mớ tiền nên đổ lỗi qua tôi.

(TN: sao nghe quen quen vậy ta =)))) )

_____________________

Dịch bởi Truc Nguyen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *