Những trải nghiệm khi ở trong một ngôi nhà “dữ”

Trong trường Đại học chỗ tôi có một khu giảng đường cũ, phía dưới đều là cây đào. Theo như những lời đồn thì khi Nhật đến xâm chiếm, tầng hầm của khu đó đã được dùng làm nhà xác. Sau khi giải phóng, có mấy học sinh trong trường nhảy lầu tự sát cũng ở khu đó. Vào buổi tối, khi đến giờ tự học thì phần lớn các khu giảng đường đều có rất nhiều người, và chỉ có khu cũ đó là không có đến một ánh đèn hoặc âm thanh. Đương nhiên cũng có thể khu đó có vẻ hơi khuất, nhưng cũng có những khu còn khuất hơn mà vẫn có người đến ngồi học.

Hồi năm nhất năm hai, tôi chẳng học gì, buổi tối cũng chưa bao giờ đi tự học cả, năm ba thì vì bị thi lại nên bắt buộc phải học…nhưng toàn không tìm thấy phòng học nào còn trống cả. Nhìn thấy khu giảng đường cũ đó không có người làm tôi cứ như vớ được của quý. Tầng hầm buổi tối bị khóa rồi không vào được, nên tôi chọn bừa một phòng ở tầng 1, 2 hoặc 3 theo tâm trạng để ngồi học. Cả một năm rưỡi đó, tôi hưởng thụ cả một khu giảng đường, không có ai làm phiền, không bị ồn ào, mệt thì nằm lên bàn nghỉ ngơi một chút, đói thì mua đồ ăn đến ăn, còn tưởng tượng ra cảnh có bạn gái và có thể cởi bỏ quần áo tùy ý nếu muốn…..Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì làm gì có cô gái nào dám vào đây, mà tôi cũng làm gì có bạn gái…

Sau này trên mạng của trường đều lưu truyền câu chuyện rằng cứ buổi tối đến là sẽ có một căn phòng bất kỳ sáng đèn…

________________

[7353 likes]

Sư huynh tôi, anh ấy có mua một căn nhà ở dưới vùng thôn quê Mĩ, trị an thì lại không tốt, loạn thì phải xếp nhất nhì ở đó rồi.

Có một hôm anh ấy ở nhà down loại phim mà trẻ con không xem được thì đột nhiên xung quanh nhà bị xe cảnh sát bao vây. Anh ấy nghĩ: chết tiệt, có tải ý con heo mà cũng bị bắt à? làm sao bây giờ? Huhu.

Anh ấy ra mở cửa, cảnh sát ập vào lục soát nhà và vườn sau. Cuối cùng tìm thấy hai cái xác trẻ con ở dưới tầng hầm. Thì ra là cảnh sát đã bắt được hung thủ rồi và hắn đã khai ra nơi giấu xác. Vậy tại sao lại giấu ở nhà sư huynh tôi? Vì hắn là chủ trước của căn nhà.

Lúc đó sư huynh tôi mới ngộ ra là tại sao con chó mà anh ấy nuôi lại không dám xuống tầng hầm đến vậy. Mỗi lần anh ấy phạt nó, bắt nó xuống tầng hầm là nó đều hú than. Phải đánh nó thì nó mới chịu xuống, không những thế nó còn sẽ ị một bãi dưới đó, chỗ nó ị là chỗ tìm thấy hai cái xác.

Nguyên nhân anh ấy nuôi chó là vì một ngày nọ về nhà, anh ấy phát hiện nhà rất bừa bãi, có dấu vết bị đột nhập. Sư huynh tôi ban đầu tưởng rằng là những người bạn ngày trước ở cùng anh ấy đến chơi, nhưng phát hiện không phải, vì thế mới vội vàng mua một con chó to về. Hơn nữa, vùng nông thôn ở Mĩ rất hoang vu, buổi tối thường không có đèn đường, lại còn toàn người da đen và họ dùng súng rất nhiều.

Thế nhưng con chó to mới về nhà đã tỏ ra rất sợ sệt, run lẩy bẩy,sư huynh tôi nghĩ: chết tiệt, tao mua mày về là để mày trông nhà, vậy mà mày lại sợ đến thế này ? Kết cục là tối hôm đấy anh ấy và con chó ôm nhau cùng vượt qua nỗi sợ hãi.Có thể là hôm đấy hung thủ đã đến để tiến hành giấu xác.

Tôi còn ngủ ở dưới tầng hầm rồi, mấy anh em đến nhà sư huynh chơi, nhưng anh ấy không hề nói gì về chuyện này, nếu tôi biết tôi nhất định sẽ không ngủ dưới đó.

Qua một khoảng thời gian rất lâu anh ấy mới kể lại, lúc đó chúng tôi đang ở một ngôi nhà gỗ ở ngoại ô, chúng tôi đều rất sợ, đến nỗi suýt đái ra quần. Không những thế cửa của ngôi nhà gỗ đó lại không có khóa nữa chứ!!!Ở vùng ngoại ô hoang vu, không người không xe không đèn, chỉ có rừng cây, cửa thì không có khóa…..Đầu óc của người Mĩ thực sự là có vấn đề….Chẳng trách có nhiều phim về giết người hàng loạt thế….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *