Những người làm trong ngành cưới ơi, đã bao giờ các bạn nhìn một cặp đôi và nghĩ ngay là “kiểu gì cũng ly hôn” chưa? Tại sao lại thế?

Tôi đang chụp ảnh chú rể thì thấy mắt ổng sáng cả lên khi có khách đến. Quay sang nhìn thì thấy đó là một cô gái xinh xắn mặc váy ngắn. Ổng cười, chạy ra chỗ cô đó, nhấc cô ta lên và ôm cổ quay vòng.

Cả ngày mới chụp được một tấm chú rể cười tươi vậy. Theo như tôi nghe ngóng được thì cuộc hôn nhân còn không được nổi 6 tháng.

>u/apinkparfait (6.2k points – x1 helpful)

Wow buồn thật đấy

>>u/Twitfried (6.5k points – x1 silver – x1 hugz)

Đồng ý. Họ thuê 1 thợ chính và 2 thợ phụ để chụp hôm đó. Tiệc cưới CỰC LỚN — tôi nghĩ là khoảng 20 người. Hôm đó có hơn 100 người đi dự đám cưới trong nhà thờ. Tôi thì chật vật mãi vẫn không bắt được cảm xúc của cô dâu và chú rể. Kiểu như có chuyện gì đó ấy. Cô dâu nhìn rất lo lắng. Chú rể thì chả có cảm xúc gì.

Tôi đã cố hết sức có thể. Rồi chuyện đó xảy ra…trước khi đám cưới bắt đầu, trong khi khách đang tới, và ngay trước mặt nhà thờ và mọi người.

Có thể cái cô đó là người tình, cũng có thể là bạn thân hoặc gia đình. Chả biết nữa. Nhưng mà tôi thấy rất lạ khi đó là lúc chú rể bộc lộ cảm xúc, còn khi ở bên cô dâu thì không hề.

>>>u/-Economist- (1.1k points)

Tôi từng đi đám cưới một cặp này, nhìn bọn nó kiểu như yêu điên cuồng luôn í. Tôi quen cả hai đứa từ hồi đại học rồi. Bọn nó lúc nào cũng như trẻ con yêu nhau vậy. Một tuần sau đám cưới, một thằng bạn của tôi bảo là nó đã chịch cô dâu trong phòng khách sạn đúng hôm cưới, trong khi bên nhà trai đang đi đánh golf. Nó mới chỉ gặp cô dâu trước đó vài ngày thôi. Ngay sau tuần trăng mật là hai người đó lại quay ra hí hú nhau tiếp. Kết quả là cô dâu có bầu. Cuộc hôn nhân kết thúc chỉ trong vài tháng… 5 hay 6 tháng gì đó. Chuỗi sự kiện kì lạ nhất tôi từng thấy. Bạn không bao giờ biết được chuyện đang diễn ra trong một mối quan hệ đâu.

_____________________

u/MissCarolineC (11.7k points – x3 silvers – x3 wholesome)

Mọi người biết lúc mục sư hỏi “Con có lấy abc xyz làm vợ/chồng không?” xong rồi hai người sẽ bảo là “Con có” í? Ờ thì, ở đám cưới này chú rể trả lời là “Con đoán vậy”.

>u/apinkparfait (5.3k points – x1 silver)

Đây có lẽ là cái ooof lớn nhất của cả bài

____________________

u/ChronosDustorm (30.4k points – x1 silver – x1 helpful – x1 wholesome)

Đó là lần thứ 3 cô dâu này thuê tôi và chú rể nào trông cũng y đúc nhau

>u/no1ofconsequencedied (16.1k points – x3 silvers – x1 wholesome – x2 hugz)

Rõ ràng là cô này có gu.

Gu này không đi đến đâu, nhưng cô ấy sẽ không để điều đó cầm chân mình.

>>u/Heidan20 (7.0k points – x1 hugz)

Cô ấy không phải người dễ bỏ cuộc

>>>u/carl1435 (5.0k points – x3 silvers – x1 table slap)

Ờ thì, trừ mấy cuộc hôn nhân trước đó ra.

_____________________

u/MarvelousShiggyDiggy (7.5k points – x1 silver – x1 wholesome)

Tôi không làm trong ngành đám cưới nhưng tôi có một câu chuyện đám cưới nghe mà chán.

Tôi quen một con bạn này từ bé, nó cực kì xinh và lúc nào cũng được mấy anh theo đuổi và tôi luôn nghĩ nó là một người tuyệt vời. Càng lớn lên tôi càng nhận ra rằng khi yêu nó toxic vcl và nó độc thân thì tốt hơn. Xong nó quen một ông này 2 tháng rồi một ngày nọ tôi nhận được giấy mời đi đám cưới. Vì quen từ lâu rồi nên tôi biết ngay đây là một báo động đỏ cực lớn. Tôi đi dự và thấy đám cưới đó là loại tổ chức ở sân sau nhà í, lúc đó là mùa xuân và mọi thứ nhìn rất hoàn hảo á. Tôi chào gia đình con bạn và rồi bỗng nhiên tôi cảm tưởng như mình đang đi đám ma chứ không phải đám cưới. Mặt ai cũng buồn và khi tôi hỏi về chú rể thì mẹ con bạn tôi mới đảo mắt và bảo “Đây. Là. Một. Sai. Lầm.”

Đám cưới được tiến hành và khi cô dâu đi ra, mặt nó xám xịt như kiểu chỉ muốn đi chỗ khác ấy. Hai người trao lời tuyên thệ cho nhau trong khi cô dâu cố hết sức để chạm vào chú rể, thậm chí là còn đứng cách xa nhau 1 mét. Nó còn rùng mình và nhìn đi chỗ khác khi chú rể nghẹn ngào nói về việc ổng yêu bạn tôi đến từng nào. Khi cha xứ tuyên bố cho hôn thì cô dâu bước chậm lên và giơ má ra cho chú rể hôn chứ không phải hôn vào môi. Không ai reo hò cả, chỉ có một vài tiếng vỗ tay lẻ tẻ. Đó là đám cưới tồi tệ nhất tôi từng đi.

Hai người họ ở với nhau được tầm 3 tháng thì bỏ nhau.

_____________________

u/JaimeSalas831 (6.1k points – x2 silvers – x1 wholesome)

Thật buồn khi đọc những câu trả lời ở đây và nhận ra rằng đa số những cặp đôi này thậm chí còn không phải bạn bè của nhau

>u/banjonica (1.9k points)

Thật tuyệt vời. Tại sao họ lại làm vậy? Họ nghĩ clg thế! Mấy câu chuyện này…vãi cứt ạ….

_____________________

u/psnWaikato (7.2k points – x1 wholesome)

Tôi làm ngành này bên lề thôi và tôi đã nhìn thấy sự chia ly trước cả khi vào đám cưới.

Chú rể ra chỗ tôi, nên nhớ là bọn tôi là hai người lạ nhé, và hỏi tôi sẽ làm gì nếu phát hiện ra vợ chưa cưới của mình đang chịch bạn nhảy của cổ 3 tuần trước đám cưới.

Tôi chỉ lắc đầu rồi bước đi.

Được 2 tháng mọi người ạ.

_____________________

u/shallotthot (1.7k points)

Tôi làm cho một công ty cung cấp đồ ăn… Tôi biết hai người sẽ ly hôn ngay khi nhìn thấy cô dâu cạ mông vào phù rể trong khi chú rể đang nôn thốc nôn tháo ở trong góc.

_____________________

Dịch bởi Tuan Anh Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *