NHỮNG CHUYỆN GÌ MÀ CON GÁI KHÔNG BIẾT CHO ĐẾN KHI CÓ BẠN TRAI?

1. Con trai tắm nước rất lạnh! 

Mỗi lần tôi tắm xong, bạn trai vào phòng tắm liền kêu lên: Ai ya, em luộc ‘chết’ anh rồi. Nhưng tôi cảm thấy nước vừa đủ ấm mà nhỉ?! Mãi đến một lần anh ấy tắm xong, tôi vào phòng tắm, thấy nước sao mà lạnh thế! Lúc đó, tôi mới hoài nghi, phải chăng con trai tắm nước lạnh?

2. Con trai lúc sạch sẽ thực sự rất đáng sợ. 

Tôi thuộc cung Xử Nữ không điển hình, yêu sạch sẽ nhưng không thích dọn dẹp. Bạn trai tôi thì cực đỉnh. Thứ bảy tuần nào anh ấy cũng dành cả một buổi sáng để dọn nhà, cọ bồn cầu, thay ga giường,… 365 ngày bắt buộc phải tắm. 

3. Con trai cũng thích hoa lá cành 

Lúc mới chuyển đến nhà bạn trai, tôi phát hiện ra trong nhà chỗ nào cũng xanh rờn, trông rất tươi mới. Nào là cây xanh, tiên nữ các kiểu, bầu trời đầy sao,..Tôi cười nói: “Không ngờ anh cũng có phong cách phết!” Bạn trai cũng cười đáp:”Nhà là thuê, cuộc sống mới là của chính mình!”. Haha, có đạo lí nha!

4. Con trai cũng thích dùng nước hoa

Hàng ngày, bạn trai đi làm sớm, dọn dẹp xong xuôi rồi mà tôi vẫn còn ngủ. Mọi khi đều lấy nước hoa xịt xịt vài phát. Nước hoa bạn trai tôi dùng siêu thơm và trung tính. Tôi cũng hay xịt nữa, là mùi cỏ, cảm giác rất tươi mát, thoải mái và bám mùi lâu. 

5. Bạn trai tắm xong là thích đi quanh quanh với cái mông trần 

Mới đầu thì tôi không quen cho lắm. Mỗi lần anh tắm xong, thấy anh lượn lờ trước mặt là tôi che mặt lại. Bây giờ thì quen rồi, nhắm mắt làm ngơ. 

6. Con trai thích tắm chung với bạn gái?!

Bạn trai mỗi lần đi tắm là lại hỏi tôi: “Tắm chung đi!” Tôi cốc vào đầu anh ấy, tắm chung cái đầu anh ý. Mỗi lần như vậy đều bị tôi mắng cho chạy mất. Đến bây giờ thì chúng tôi vẫn chưa tắm chung nhưng anh ấy vẫn chưa từ bỏ, lúc đi tắm là lại rủ tôi tắm cùng. 

7. Người con trai mùa đông ấm mùa hạ mát

Tôi và cả các bạn nữ mùa đông mà không có thứ gì ấm để sưởi là không chịu được, chân tay lạnh cóng. Từ lúc sống cùng bạn trai, vào mùa đông anh ấy biến thành ‘máy sưởi’ của tôi luôn. Đến mùa hè, người anh ấy lại man mát. Bây giờ cứ đến buổi tối là tôi lại bám vào người anh ấy. 

8. Hóa ra tôi làm nũng đến thế cơ à?!

Lúc không có bạn trai, lão nương là thiên là địa, người đi theo có cả đoàn, kiếm tiền, đi du lịch, chịu áp lực, nói chung là cái gì cũng làm được. Thế mà chẳng hiểu sao lúc ở bên bạn trai, tôi lại trở thành kẻ ngốc! Mở nắp chai cũng không nổi, mở khóa cửa cũng không xong, hành lí không mang nổi, đến cả con tôm cũng chẳng bóc được,…tất cả đều nhờ bạn trai làm hộ. Hahaha! 

9. Tay con trai siêu to!!

Tay của tôi khá nhỏ, vì vậy tay của bạn trai tôi có thể nắm trọn hết, rất có cảm giác an toàn. Một bàn tay của anh ấy có thể nắm lấy hai bàn tay của tôi, tay to, lực càng lớn. 

10. Con trai rất thích nói đạo lí

Người xưa nói, động vật hay lí sự nhất là đàn ông. Nói chung khi tâm trạng vui vẻ thì bạn sẽ có lý, còn nếu bạn tức giận thì anh ấy sẽ đến dỗ dành bạn. Rốt cuộc là ‘tự mình làm khổ mình’.

11. Con trai nói không muốn thì chính là không muốn

Ví dụ điển hình là tôi muốn anh ấy ăn nhiều lên, có lúc anh ấy nói là không ăn, tôi đút cho anh ấy ăn thêm chút nữa thì anh cũng sẽ miễn cưỡng ăn nốt, nhưng có lúc anh ấy chạy biến đi luôn. Còn con gái thường nói ‘không muốn’ chỉ là do khách khí mà thôi.

12. Đã yêu anh ấy rồi thì đối với những người con trai khác đều không có hứng thú 

Thưởng thức từng giây từng phút bên cạnh anh ấy cũng đã cảm thấy vui vẻ. Đây chính là hạnh phúc bình phàm. 

13. Con trai nấu ăn rất ngon!

Bạn trai tôi rất thích xuống bếp. Mỗi tuần, hai chúng tôi đều ‘nghiên cứu’ ra món ăn mới, cùng nhau nấu ăn. Anh ấy mua một chiếc cân tiểu li về cân trước khi cho gia vị vào, tôi chỉ nhìn thôi. Vì vậy, anh ấy nấu ăn ngon hơn tôi vì sự chính xác.

14. Hai người ở bên nhau sẽ làm cho nhau tốt hơn

Chúng tôi đều vì mục tiêu của bản thân và mục tiêu chung mà cố gắng. Chúng tôi cũng có ảnh hưởng tốt cho nhau, cảm giác sẽ càng ngày càng tốt lên. 

15. Tôi rất thích chụp ảnh anh ấy

Thường thì khi anh ấy lau nhà, đắp mặt nạ, phơi quần áo, nấu nướng, đi ngủ, tôi sẽ nhấc điện thoại lên, chọn filter và sticker rồi chụp anh ấy. Đôi khi anh ấy phóng to ảnh ra để xem quầng thâm mắt hoặc da thịt mới của anh ấy. Haha, tôi thậm chí còn chẳng để ý.

16. Con trai vì chơi game mà rất ‘liều mình’

Vào buổi chiều, bạn trai bật dậy phấn khích và hét lên YES, cảm thấy rằng điều gì đó khủng khiếp đã được thực hiện. Tôi hỏi, anh ấy bảo đó là một trò chơi đang chuyển đổi. Máy chủ Nga của trò chơi này chỉ có thể sử dụng paypal để thanh toán và paypal yêu cầu số điện thoại đầu 886 của Đài Loan để đăng ký. Không có số, anh ấy phải đăng nhập eBay và tìm một sản phẩm ngẫu nhiên, khi đặt hàng, anh ấy tạo tài khoản paypal và đăng ký thành công paypal bằng email của mình. Sau đó anh ấy đăng nhập vào paypal và phải đăng kí số điện thoại của mình, anh ấy thay đổi mã trang web và thay đổi yêu cầu số điện thoại thành 886, đăng kí thành công số điện thoại trong nước và thanh toán. Hóa ra đó là cảm giác đạt được thành tựu khi tiêu tiền vào game! Đây chính là niềm hạnh phúc của các chàng trai! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *