Những câu chuyện đáng kinh ngạc mà học sinh cá biệt làm trong trường học?

Giúp đỡ những người bị bạo lực ngược đãi trong trường.

Trong trường cấp 2 tôi học có một cô bạn học sinh cá biệt, ngay cả người ngoài trường và học sinh trường khác đều có rất nhiều người biết cô ấy, cô ấy rất xinh đẹp, để mặt mộc thì rất thanh khiết, trang điểm vào lại có cảm giác rất chín chắn già dặn, có rất nhiều lỗ tai, còn có 3 hình săm trên người, hút thuốc uống rượu nhưng không đi bar và không yêu sớm.

Cô ấy không diễn, mà đều là người khác gây chuyện thì cô ấy mới ra tay, và còn ra tay một cách không thương tiếc. Trước đây có một học sinh nam vì muốn giúp bạn gái mình mà gây chuyện với cô ấy, bị cô ấy đánh phải khâu mấy mũi trên đầu.

Lớp cô ấy có một đứa ngốc (không phải là chửi nó , mà nó thật sự là ngốc), bị các bạn học cùng lớp bắt nạt: vứt sách, xé vở bài tập,chửi bới đánh đập. Bắt nạt nó không phải chỉ có mấy người, mà hầu như toàn bộ người trong lớp đều có những hành động đánh đập hoặc chửi mắng.

Cô bạn kia thấy vậy nên đã chửi cho những đứa đi bắt nạt một trận, còn báo lên với nhà trường, tham gia bắt nạt có rất nhiều người nên nhà trường chỉ mời phụ huynh của những đứa cầm đầu đến, cũng coi như là cảnh cáo những đứa còn lại.

Sau khi báo lên nhà trường , hầu như những người trong lớp đều cô lập cô ấy, lại còn nói xấu sau lưng cô ấy những điều rất khó nghe. Những đứa đi bắt nạt không nhận ra lỗi lầm của mình nhưng cũng không dám nói trước mặt cô ấy.

Nói chung là sau việc này tôi đã rất khâm phục cô ấy, cô ấy phải rất dũng cảm và can đảm thì mới có thể một mình đối mặt với tất cả mọi người trong lớp như vậy.

_________

[ 9584 likes] 

Hồi học cấp 2, tôi thường xuyên bị học sinh cá biệt bắt nạt cướp đồ. Có khi là 2 tệ, có khi là đồ ăn, có khi chỉ là nửa chai nước ngọt.

Khoa trương nhất là có một lần, tôi đang mua đồ ăn vặt ở cổng trường thì nhìn thấy mấy đứa học sinh cá biệt đi lại gần. Tôi thầm nghĩ quả này chết rồi, thế nên vội vàng mua 5 xiên cá viên rán, sau đó liếm một lượt trước khi chũng đến. Kết quả là chúng không hề chê mà còn cướp hết cá viên của tôi.

Sự việc này dạy tôi một đạo lý đó là : muốn làm việc lớn thì không được để ý những việc nhỏ.

_________

[ 2883 likes] 

Tôi chỉ nhớ có một lần nghe thông báo phát thanh trong trường, nhà trường đã thông báo phê bình trước toàn trường hai học sinh cá biệt lớp tôi, hai đứa đi cướp tiền không cướp được nên đã không cam tâm, vì thế đã đi cướp hai que kem của học sinh tiểu học. Tôi vĩnh viễn không thể nào quên cái giọng đọc cứ cố nhịn cười của người đọc thông báo và những tiếng cười rung động toàn trường.

_________

[ 4029 likes] 

Làm một nữ sinh lớp bên có bầu, hại người ta sinh con vào năm 14 tuổi. Nó cũng 14 tuổi.Hai đứa quỷ, không biết là do ngu ngốc hay là bất cần mà chúng đã giấu diếm cho đến khi cái thai không thể bỏ được nữa. Lúc đó chúng tôi còn nhỏ, xã hội cũng rất bảo thủ nên khi biết được chuyện này, tôi đã rất kinh ngạc không thể tưởng tượng nổi.

Chúng tôi làm sao có thể biết được nữ sinh đó mang thai chứ không phải béo cơ chứ. Những học sinh cùng tuổi lúc bây giờ còn vẫn đang đón ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 mà.

Phải cảm ơn hai đứa làm việc ngu ngốc đó vì đã dạy cho toàn thể học sinh khối đó một bài học về giới tính. Qủa thực là rất có hiệu quả, các bạn học cùng khối tôi không đứa nào có bầu trong thời gian đi học cả.

Trong khoảng thời gian đó, nam sinh kia còn dẫn nữ sinh kia đi hút thuốc cùng các học sinh cá biệt khác, còn đội mũ để che đi mái tóc vào đã nhuộm và đi xe máy lượn lách ngoài đường.

Lúc chúng tôi thi đại học, hai đứa chúng nó li hôn…không…phải nói là chia tay.

Đúng, hai đứa đến cấp 2 cũng chưa tốt nghiệp.

Có thể bạn thấy rằng những câu chuyện về nỗi đau tuổi thanh xuân rất đẹp, rất hay….nhưng nếu đích thân bạn nhìn thấy thì có lẽ sẽ cảm thấy rằng nó bốc mùi giống như một bãi phân chó vậy.

Khi chúng tôi thi xong đại học, ai ai cũng chuẩn bị kiểu tóc mới, quần áo mới để đến trường đại học thì người mẹ trẻ đó lại dắt tay đứa bé cãi nhau với ông bố trẻ trên đường chỉ vì tiền nuôi dưỡng đứa trẻ.

Vì thế, tôi có lời khuyên đến các học sinh cá biệt nam nữ trong trường rằng : Các người muốn làm gì thì làm, nhưng làm ơn hãy thắt chặt đai lưng, đừng có hại người khác, hại chính mình và hại đời sau…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *