Nhìn thư xin lỗi của Jang Dongyoon này

Xin chào, tôi là diễn viên Jang Dong Yoon. Tôi đã lo lắng không biết nên nói gì, nên tôi viết thư này, dù có thiếu sót, nhưng đây sẽ là phản hồi chân thành nhất của tôi tới những khán giả đang bức xúc chờ nghe suy nghĩ và lập trường của mình với tư cách một trong những diễn viên chính của Joseon Exorcist. 

Đầu tiên, tôi hoàn toàn không có quyền viện cớ gì cả. Tôi rất xin lỗi. Tôi đã không nhận thức được bộ phim này sẽ gây ra nhiều rắc rối tới vậy. Điều này xảy ra vì tôi đã quá ngu ngốc và thiếu hiểu biết. Tôi chỉ xem xét phim với tư cách một diễn viên tham gia vào dự án sáng tạo, và đã lơ là trách nhiệm phải nhìn nhận phim với tư cách một người công dân. Đó là sai lầm lớn. 

Chỉ vì có được cơ hội làm việc với một đạo diễn mình luôn ngưỡng mộ và các bạn diễn tuyệt vời, tôi đã thấy mình không có lý do gì để từ chối dự án này. Trong các lựa chọn giới hạn của mình, sau khi xem xét một vài yếu tố, tôi tin rằng mình đã đưa ra quyết định tốt nhất. Như tôi đã nói ở trên, điều này xảy ra vì tôi đã quá ngu ngốc. 

Tôi tin rằng con người chỉ cần không vi phạm về mặt đạo đức thì có thể ngẩng cao đầu mà sống, tôi đã luôn cố rắng giữ mình thật trong sạch. Nhưng giờ sự việc đáng xấu hổ và nhục nhã này lại xảy ra vì dự án của mình, trong lòng tôi tràn đầy sự hối tiếc. 

Tôi nhận thức sâu sắc rằng nhờ có tình yêu và sự quan tâm của công chúng nên bản thân mới có thể làm việc (với tư cách diễn viên). Vì vậy, dù khán giả có cho rằng lời xin lỗi này chỉ là cho có, dù điều đó có không đúng với ý định của bản thân, tôi cũng sẽ chấp nhận. Tôi không muốn cầu xin hay viết ra thứ gì đó để lấy lòng thương hại của khán giả, nhưng trong khi chân thành giải thích cảm xúc của mình, có lẽ lá thư này đã trở thành một thứ gần như vậy, vì vậy tôi muốn xin lỗi một lần nữa. Tuy vậy, nếu khán giả có thể rộng lòng tha thứ cho sự việc lần này, tôi mong muốn khắc sâu sự việc trong tim mãi mãi và sẽ cố gắng mang đến những tác phẩm tốt hơn với tư cách một diễn viên trưởng thành.” 

Chẳng phải đây là lời xin lỗi chân thành nhất chúng ta từng thấy sao? Anh ấy xin lỗi và nhận thức vấn đề ngay lập tức. 

Phản hồi bài viết:  [+2,054][-29]

=

1. [+671, -15] Đọc bài là biết con người có học thức… Thôi sau này đừng phạm sai lầm như thế là được.  

2. [+600,- 9] Thật sự thì anh ấy có thể giữ im lặng và giả bộ mình không biết, nhưng Jang Dong Yoon đã mạnh dạn lên tiếng nhận sai, quá tuyệt vời. Còn nhiều người chưa chịu xin lỗi lắm, nhìn đây mà học tập.

3. [+401, -6] Cùng đẩy bài này lên top nào. Các diễn viên khác cũng phải nhận trách nhiệm và xin lỗi đi. 

4. [+241, -1] Xứng danh sinh viên đại học Hanyang

5. [+238, -4] Jang Dong Yoon đã xin lỗi rồi nên các diễn viên khác chuẩn bị làm theo thôi ㅋㅋㅋ Nhưng cậu này thật sự có vẻ gia giáo học thức lắm.. Dạo này chúng ta thường xuyên phải đọc phát ngôn của nghệ sĩ vì scandal bạo lực học đường rồi… Kiểu cách nói năng không ra đâu vào đâu khiến chúng ta phải căng não ra mới hiểu được ý tứ. Nhiều người thế lắm, nhưng đúng là những người quai balo dài nó khác bọt thật (TN: Người Hàn có câu nói quai balo của ai càng dài thì người đó càng có học thức)  

=

Credit: pannchoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *