nhieu-quan-ca-phe-ha-noi-dau-tu-hang-nghin-bong-sen,-hut-khach-toi-chup-anh

Nhiều quán cà phê Hà Nội đầu tư hàng nghìn bông sen, hút khách tới chụp ảnh

Thứ năm, ngày 02/07/2026 14:00 GMT+7

Nhật Hà Thứ năm, ngày 02/07/2026 14:00 GMT+7

Mùa sen nở rộ, nhiều quán cà phê ở Hà Nội đồng loạt trang trí hoa sen, thu hút đông khách đến chụp ảnh và trải nghiệm không gian ngập tràn hương sắc mùa hạ.

Biến quán cà phê thành ‘đầm sen’ giữa phố

Những ngày cuối tháng 6, khi sen vào mùa nở rộ cũng là lúc nhiều quán cà phê tại Hà Nội đồng loạt khoác áo mới bằng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bông sen tươi. Sắc hồng, trắng của hoa sen phủ kín không gian, hòa cùng mùi hương thanh khiết khiến bất cứ ai cũng có cảm giác như đang lạc vào một đầm sen giữa lòng phố thị.

Anh Đinh Thành Long – Quản lý một tiệm cà phê tại Hà Nội cho biết, quán sử dụng khoảng 1.000 bông sen tươi để trang trí cả ba tầng, gồm nhiều giống sen như sen Super, sen Bách Diệp…

“Chúng tôi muốn truyền tải sự thanh lịch, trong trẻo của hoa sen đến với mọi người. Đúng dịp mùa sen nở nên quán tận dụng những bông sen đẹp nhất để mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng”, anh Long chia sẻ.

Gần 1000 bông sen tươi phủ kín tầng 3 tại quán cà phê ở Hà Nội. Ảnh: Nhật Hà

Theo anh Long, ý tưởng được triển khai khoảng một tháng trước và nhanh chóng nhận được sự đồng thuận của cả đội ngũ. Mỗi ngày đều có nhân viên thay phiên chăm sóc, cắt tỉa, bổ sung hoa mới để không gian luôn giữ được vẻ tươi tắn.

“Thông thường 2 ngày chúng tôi thay toàn bộ sen một lần. Hoa sau khi nhập về đều được ngâm nước đá, trong quá trình trưng bày liên tục xịt nước, bổ sung đá để giữ độ tươi. Chi phí không phải yếu tố đặt lên hàng đầu, quan trọng nhất là khách có trải nghiệm tốt”, anh Long nói.

Đặc biệt, toàn bộ không gian check-in đều miễn phí. Khách chỉ cần gọi đồ uống hoặc bánh là có thể chụp ảnh ở mọi góc của quán.

“Từ ngày chúng tôi trang trí sen, mỗi ngày quán đón hơn 200 lượt khách, phần lớn là các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh nhưng cũng có nhiều gia đình, người trung niên tìm đến để ngắm sen”, anh Long nói thêm.

Nhân sự quán luôn tận tâm chăm chút từng bình hoa, từng góc nhỏ trong quán. Ảnh: Nhật Hà

Theo anh Long, điều khiến anh hạnh phúc nhất là những vị khách bước vào đều gần như có chung một phản ứng bất ngờ và mỉm cười.

“Có kỉ niệm khách hàng mình nhớ nhất là có chị khách đi làm về lúc gần 7 giờ tối nhưng vẫn ghé quán chỉ vì quá yêu hoa sen. Chị ở lại rất lâu để chụp ảnh và nói rằng mùi hương ở đây khiến chị cảm thấy mọi mệt mỏi đều tan biến”, anh Long kể lại.

Không gian ngập hương sen níu chân khách hàng

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, các quán cà phê trang trí sen không chỉ đông vào cuối tuần mà ngay cả trong ngày thường, không khó để bắt gặp hình ảnh các nhóm bạn trẻ chụp ảnh bên những bông sen.

Chị Nguyễn Khánh Linh (24 tuổi, Hà Đông) cho biết đã đi hơn 15km chỉ để trải nghiệm không gian này.

“Mình từng ngại chụp ở đầm sen vì khá nóng, nhưng vào quán thì khác hẳn. Hương sen nhẹ, không gian mát và bình yên. Mình và bạn đã chụp ảnh, ngồi chơi hơn 3 tiếng”, chị Linh chia sẻ.

Không gian quán phù hợp với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, không chỉ riêng áo dài hay Việt phục. Ảnh: NVCC

Không chỉ tạo nên những bức ảnh đẹp, nhiều người cho rằng chính mùi hương và sự hiện diện của hoa tươi đã khiến họ cảm thấy thư thái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chị Ngô Thảo Phương (30 tuổi, Hà Nội) tìm đến quán sau một ngày làm việc vì bị thu hút bởi hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

“Không gian ở đây rất dễ chịu, mùi sen nhẹ nhàng khiến tôi cảm thấy như được khởi động lại sau một ngày dài mệt mỏi”, chị Phương chia sẻ.

Ở một quán cà phê khác trên địa bàn Hà Nội, hoa sen cũng được lựa chọn làm điểm nhấn trang trí suốt hơn một tháng qua.

Sen Super mang mùi hương nồng nàn, bền, và giữ mùi lâu. Ảnh: NVCC

Anh Tống Dương Hoàng Anh – Quản lý quán cho biết ban đầu quán sử dụng sen Quan Âm, sau đó chuyển sang sen Super vì phù hợp với thời điểm hoa nở đẹp nhất trong năm.

“Mỗi góc sen sử dụng khoảng 400-500 bông. Hai ngày chúng tôi thay hoa một lần. Nhân viên phải thường xuyên tưới nước, bổ sung đá để giữ hoa luôn tươi vì không gian có điều hòa và quạt nên hoa khá nhanh héo”, anh Hoàng Anh chia sẻ.

Theo anh, việc chuẩn bị cho mùa sen phải bắt đầu từ nhiều ngày trước, từ khâu lên ý tưởng, tìm nguồn hoa đến bố trí không gian sao cho vừa giữ được vẻ tự nhiên, vừa thuận tiện cho khách trải nghiệm.

Dàn anh trai “Say hi” mở concert ở nơi đặc biệt, lộ diện cảnh đẹp mê mẩn

“Tất cả mọi khâu đều phải tính kỹ để khi khách bước vào là cảm nhận được ngay không gian sen một cách trọn vẹn nhất”, anh chia sẻ.

Đối với không gian quán, anh Hoàng Anh cho biết mong muốn khách hàng có thể nhìn nhận hoa sen theo nhiều cách khác nhau, không nhất thiết phải gắn với áo dài hay Việt phục.

“Hoa sen có thể kết hợp với bất kỳ phong cách nào mà khách yêu thích, miễn là họ cảm thấy thoải mái và đẹp nhất khi trải nghiệm”, anh nói.

Trong bối cảnh các quán cà phê liên tục tìm kiếm điểm khác biệt để thu hút khách, hoa sen còn là cách kể một câu chuyện về mùa hạ Hà Nội, về nét đẹp truyền thống của người Hà thành.

Anh Hoàng Hải Đức (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ sau lần đầu ghé quán đã quyết định đưa cả gia đình quay lại.

“Ngày trước bố mẹ thường đưa tôi đi ngắm sen ở ngoại thành. Giờ đưa bố mẹ đến quán cà phê giữa phố để ngắm sen, cảm xúc vẫn rất quen thuộc dù không gian khác đi. Điều tôi thích nhất là hoa đều là hoa thật nên hương thơm rất tự nhiên”, anh Đức nói.

Hương sen thơm ngát níu chân khách hàng. Ảnh: Nhật Hà

Trong khi đó, chị Mai Huyền Trang (34 tuổi, Phú Thọ) cho biết đã vượt quãng đường gần 100 km để đến trải nghiệm không gian này sau khi xem hình ảnh trên mạng xã hội.

“Mình thấy không gian quá đẹp nên rủ bạn xuống Hà Nội chơi. Sen thật, mùi thơm nhẹ, ngồi ở đây rất thư giãn, cảm giác như đang trốn khỏi áp lực công việc”, chị Trang chia sẻ.

Đọc thêm

Thắng kiện gần 3 năm, sổ đỏ của dân vẫn “nằm trên giấy” vì chính quyền bắt bẻ câu chữ

Chuyển động Sài Gòn

Thắng kiện gần 3 năm, sổ đỏ của dân vẫn “nằm trên giấy” vì chính quyền bắt bẻ câu chữ

Chuyển động Sài Gòn

Thắng kiện từ năm 2023, được tòa tuyên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhưng đến nay một người dân ở TP.HCM vẫn chưa nhận được sổ đỏ. Lý do mới nhất được UBND xã Long Sơn (TP.HCM) đưa ra là cần Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM giải thích cụm từ “thực hiện nhiệm vụ công vụ theo quy định” trong bản án.

Chia sẻ Chia sẻ

“Khoa học Công nghệ hiện diện ngay trong con tôm, cây lúa, hạt gạo'

Kính đa tròng

“Khoa học Công nghệ hiện diện ngay trong con tôm, cây lúa, hạt gạo”

Kính đa tròng

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết một năm sáu tháng triển khai Nghị quyết 57 của Bộ Chính trị, chiều 1/7 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm không chỉ là định hướng chiến lược mà còn mở ra một cuộc cách mạng về tư duy, thúc đẩy toàn hệ thống chuyển từ cách làm chú trọng thủ tục hành chính sang kiến tạo những giá trị thực chất cho nền kinh tế và đời sống xã hội.

Chia sẻ Chia sẻ

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tại Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày TP Sài Gòn-Gia Định mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thời sự

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tại Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày TP Sài Gòn-Gia Định mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thời sự

Sáng 2/7, diễn ra Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Thành phố Sài Gòn-Gia Định vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976-2/7/2026), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu. Báo Dân Việt trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Chia sẻ Chia sẻ

Phường Vĩnh Phúc, tỉnh Phú Thọ mới (địa phận thành phố Vĩnh Yên cũ), đại biểu HĐND chất vấn mấy vấn đề quan trọng này

Nhà nông

Phường Vĩnh Phúc, tỉnh Phú Thọ mới (địa phận thành phố Vĩnh Yên cũ), đại biểu HĐND chất vấn mấy vấn đề quan trọng này

Nhà nông

3 đại biểu HĐND phường Vĩnh Phúc, tỉnh Phú Thọ (địa phận thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cũ) tham gia chất vấn tại Kỳ họp thứ 4 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2026) với các nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Đầu tư công; xử lý vi phạm pháp luật về đất đai; giáo dục và đào tạo và quản lý thiết bị thể dục thể thao ngoài trời.

Chia sẻ Chia sẻ

Phát hiện hơn 200 cá thể động vật hoang dã bị vận chuyển, nuôi nhốt trái phép ở Đắk Lắk

Nhà nông

Phát hiện hơn 200 cá thể động vật hoang dã bị vận chuyển, nuôi nhốt trái phép ở Đắk Lắk

Nhà nông

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện hơn 200 cá thể động vật hoang dã bị vận chuyển, tàng trữ, nuôi nhốt trái phép.

Chia sẻ Chia sẻ

Nhiều xã, phường Quảng Ngãi chỉ định Trưởng thôn tạm thời để đưa thôn mới vào vận hành

Nhà nông

Nhiều xã, phường Quảng Ngãi chỉ định Trưởng thôn tạm thời để đưa thôn mới vào vận hành

Nhà nông

Ngay sau khi hoàn thành sắp xếp, kiện toàn chi bộ và nhân sự liên quan, nhiều xã, phường ở Quảng Ngãi đã chỉ định Trưởng thôn mới tạm thời, để điều hành hoạt động.

Chia sẻ Chia sẻ

Ngân hàng Nhà nước: Ngăn chặn hơn 5.200 tỷ đồng tiền giao dịch có dấu hiệu lừa đảo

Kinh tế

Ngân hàng Nhà nước: Ngăn chặn hơn 5.200 tỷ đồng tiền giao dịch có dấu hiệu lừa đảo

Kinh tế

Ngân hàng Nhà nước cho biết, 100% tài khoản giao dịch số đã xác thực sinh trắc học. Đặc biệt, tổng số tiền giao dịch tương ứng hơn 5.200 tỷ đồng có dấu hiệu lừa đảo được ngăn chặn từ hệ thống SIMO.

Chia sẻ Chia sẻ

“Na Uy ư? Brazil sẽ thắng với bàn quyết định của Neymar”

Thể thao

“Na Uy ư? Brazil sẽ thắng với bàn quyết định của Neymar”

Thể thao

Với người Brazil, bóng đá là tình yêu đích thực, là niềm đam mê bất tận và tôi cảm nhận rõ điều đó trong… 1 quán bia tại Geneva (Thụy Sĩ) khi World Cup 2026 đang diễn ra.

Chia sẻ Chia sẻ

Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng hé lộ ca khúc khiến ba mình hát trong sự nghẹn ngào, giao cho nữ ca sĩ duy nhất thu âm

Văn hóa – Giải trí

Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng hé lộ ca khúc khiến ba mình hát trong sự nghẹn ngào, giao cho nữ ca sĩ duy nhất thu âm

Văn hóa – Giải trí

Chị Nguyễn Bạch Dương – con gái nhạc sĩ Thanh Tùng cho biết, “Lối cũ ta về” là ca khúc từng khiến tác giả vừa đàn, vừa hát trong sự nghẹn ngào.

Chia sẻ Chia sẻ

Cuba vừa thực hiện động thái mà Mỹ không ngờ tới

Thế giới

Cuba vừa thực hiện động thái mà Mỹ không ngờ tới

Thế giới

Nhà sử học, chính trị gia, bí thư OKP và chủ tịch công đoàn Lao động Mới Daria Mitina nhận định rằng, Cuba đang bước vào giai đoạn chuyển đổi triệt để mô hình kinh tế trong bối cảnh áp lực bên ngoài ngày càng gia tăng. Trong bài bình luận trên Pravda, chuyên gia này giải thích rằng Havana đã thực sự triển khai một phiên bản của Chính sách Kinh tế Mới (NEP), nhằm bảo tồn hệ thống xã hội chủ nghĩa trong bối cảnh bị cô lập nghiêm trọng.

Chia sẻ Chia sẻ

Nghẹt thở “chạy đua với tử thần” cứu sống sản phụ bệnh tim bẩm sinh cực hiếm, biến chứng nặng tại Cần Thơ

Xã hội

Nghẹt thở “chạy đua với tử thần” cứu sống sản phụ bệnh tim bẩm sinh cực hiếm, biến chứng nặng tại Cần Thơ

Xã hội

Nhập viện cận ngày sinh trong tình trạng mệt mỏi, khó thở dữ dội, một sản phụ tại Vĩnh Long được phát hiện mắc bệnh lý tim bẩm sinh Ebstein type B, biến chứng loạn nhịp thất cực kỳ nguy hiểm. Trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ đã lập tức kích hoạt quy trình hội chẩn liên viện khẩn cấp, phối hợp cùng Bệnh viện Tim mạch thực hiện cuộc phẫu thuật ngoạn mục, cứu sống thành công cả mẹ và con.

Chia sẻ Chia sẻ

ĐT Anh chú ý: Mexico sở hữu thành tích đáng sợ tại sân Azteca

Thể thao

ĐT Anh chú ý: Mexico sở hữu thành tích đáng sợ tại sân Azteca

Thể thao

Sau khi nhọc nhằn lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước CHDC Congo ở vòng 1/16 World Cup 2026, ĐT Anh phải chạm trán chủ nhà Mexico tại vòng 1/8 trên SVĐ Azteca – nơi được xem là “pháo đài bất khả xâm phạm” của đội bóng Bắc Mỹ.

Chia sẻ Chia sẻ

Lợi nhuận từ vi phạm thực phẩm bẩn lên tới 1.000%, số vụ vi phạm tăng trên 350%, kiểm soát, xử lý ra sao?

Nhà nông

Lợi nhuận từ vi phạm thực phẩm bẩn lên tới 1.000%, số vụ vi phạm tăng trên 350%, kiểm soát, xử lý ra sao?

Nhà nông

6 tháng đầu năm 2026, lực lượng Công an đã phát hiện, xử lý 5.992 tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm, tăng 102% so với cùng kỳ năm 2025. Trong đó, khởi tố 123 vụ án với 249 bị can, tăng 351% về số vụ và 442% về số bị can.

Chia sẻ Chia sẻ

Bài dự thi 'Ngày mai trong mắt em': Khi điểm dừng là nơi bắt đầu những điều tử tế

Xã hội

Bài dự thi “Ngày mai trong mắt em”: Khi điểm dừng là nơi bắt đầu những điều tử tế

Xã hội

Nếu phải chọn lại, có lẽ tôi vẫn sẽ đi qua khoảng dừng năm ấy. Vì chính nơi tưởng chừng là điểm dừng lại, lại là nơi bắt đầu của những điều tử tế nhất trong cuộc đời tôi.

Chia sẻ Chia sẻ

50 năm TP Sài Gòn - Gia Định mang tên Bác: Hiến kế đưa TP.HCM mang tầm vóc toàn cầu (bài 3)

Chuyển động Sài Gòn

50 năm TP Sài Gòn – Gia Định mang tên Bác: Hiến kế đưa TP.HCM mang tầm vóc toàn cầu (bài 3)

Chuyển động Sài Gòn

Các doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu cho rằng một loạt Nghị quyết mang tính đột phá sẽ đưa TP.HCM – thành phố vinh dự được mang tên Bác, phát triển mang tầm vóc mới của một đô thị toàn cầu. Các Nghị quyết cần được triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả và bứt phá với tinh thần năng động, sáng tạo của TP.HCM.

Chia sẻ Chia sẻ

Nghị định mới về tín chỉ carbon rừng: Gỡ nút thắt pháp lý, mở rộng cơ hội tạo nguồn thu từ rừng

Nhà nông

Nghị định mới về tín chỉ carbon rừng: Gỡ nút thắt pháp lý, mở rộng cơ hội tạo nguồn thu từ rừng

Nhà nông

Sáng ngày 2/7, Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định số 180/2026/NĐ-CP của Chính phủ quy định về dịch vụ hấp thụ và lưu giữ các-bon của rừng. Ông Phạm Hồng Lượng – Phó Cục trưởng Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm dự và chủ trì Hội nghị.

Chia sẻ Chia sẻ

Kiot Khói truyền cảm hứng với câu chuyện ‘khổ trước - sướng sau” khi theo nghề livestream

Doanh nghiệp

Kiot Khói truyền cảm hứng với câu chuyện ‘khổ trước – sướng sau” khi theo nghề livestream

Doanh nghiệp

Nguyễn Văn Linh (Kiot Khói) cho rằng việc chấp nhận khó khăn và áp lực từ sớm là một phần quan trọng trong hành trình lập nghiệp, giúp mỗi người xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai thay vì tìm kiếm thành công nhanh chóng.

Chia sẻ Chia sẻ

Phiếu lý lịch tư pháp trên VNeID có giá trị pháp lý như bản giấy từ 1/7/2026?

Bạn đọc

Phiếu lý lịch tư pháp trên VNeID có giá trị pháp lý như bản giấy từ 1/7/2026?

Bạn đọc

Phiếu lý lịch tư pháp bản điện tử được hiển thị trên VNeID và có giá trị pháp lý như bản giấy từ ngày 1/7/2026. Luật mới cũng quy định cơ quan, tổ chức, cá nhân không được yêu cầu người dân cung cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 2, đồng thời rút thời hạn cấp phiếu xuống còn 5 ngày làm việc.

Chia sẻ Chia sẻ

HoREA đề xuất bổ sung loại hình đất ở có thời hạn trong Luật Đất đai

Nhà đất

HoREA đề xuất bổ sung loại hình đất ở có thời hạn trong Luật Đất đai

Nhà đất

HoREA đề xuất bổ sung loại hình đất ở có thời hạn vào Luật Đất đai nhằm tạo thêm công cụ khai thác quỹ đất, đồng thời tăng tính linh hoạt trong phát triển đô thị, xử lý dự án và thu hút đầu tư.

Chia sẻ Chia sẻ

Đặng Thị Ngọc Dao - Người phụ nữ đứng sau một vương triều nhà Trịnh

Đông Tây – Kim Cổ

Đặng Thị Ngọc Dao – Người phụ nữ đứng sau một vương triều nhà Trịnh

Đông Tây – Kim Cổ

Khi nhắc tới lịch sử họ Đặng, người ta thường nhớ tới những danh tướng như Đặng Tất, Đặng Dung. Nhớ tới những vị đại khoa như Đặng Minh Khiêm, Đặng Thì Thố. Nhớ tới những người đã làm rạng danh dòng họ bằng tài năng và khí tiết. Nhưng Đặng Thị Ngọc Dao lại góp phần theo một cách khác.

Chia sẻ Chia sẻ

Loại củ nhiều vitamin hơn khoai lang, ít đường hơn ngô, đem chiên theo kiểu này giòn xốp, thơm ngon

Gia đình

Loại củ nhiều vitamin hơn khoai lang, ít đường hơn ngô, đem chiên theo kiểu này giòn xốp, thơm ngon

Gia đình

Loại củ này là nguồn cung cấp carbohydrate, chất xơ, vitamin C và kali dồi dào, chế biến được món ăn vạn người mê. Bạn có biết không?

Chia sẻ Chia sẻ

Cục Điện ảnh lên tiếng về phim có Trương Ngọc Ánh đang được trình chiếu

Văn hóa – Giải trí

Cục Điện ảnh lên tiếng về phim có Trương Ngọc Ánh đang được trình chiếu

Văn hóa – Giải trí

Bộ phim “Chiếc kén” (Chrysalis) của đạo diễn Daniel Winn đang thu hút sự chú ý tại Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng 2026 khi có sự góp mặt của Trương Ngọc Ánh.

Chia sẻ Chia sẻ

2 tỷ phú đứng sau giấc mơ vô địch World Cup 2026 của ĐT Mỹ và HLV Mauricio Pochettino

Thể thao

2 tỷ phú đứng sau giấc mơ vô địch World Cup 2026 của ĐT Mỹ và HLV Mauricio Pochettino

Thể thao

Nhờ sự hỗ trợ tài chính của hai người bạn tỷ phú trong giới đầu tư, HLV Mauricio Pochettino đã thay đổi hoàn toàn diện mạo ĐT Mỹ, đồng thời thắp lên niềm tin mãnh liệt cho cả một quốc gia.

Chia sẻ Chia sẻ

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ và 3 Thứ trưởng Bộ Công an được trao tặng danh hiệu cao quý

Thời sự

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ và 3 Thứ trưởng Bộ Công an được trao tặng danh hiệu cao quý

Thời sự

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an cùng các Thứ trưởng Bộ Công an: Lê Quốc Hùng, Phạm Thế Tùng, Nguyễn Ngọc Lâm và Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai được Thủ tướng Lê Minh Hưng trao tặng danh hiệu cao quý.

Chia sẻ Chia sẻ

Trận địa pháo hoa sẵn sàng, điểm nhấn pháo hoa nước trên sông Sài Gòn

Chuyển động Sài Gòn

Trận địa pháo hoa sẵn sàng, điểm nhấn pháo hoa nước trên sông Sài Gòn

Chuyển động Sài Gòn

Tại điểm bắn pháo hoa đầu hầm Thủ Thiêm, lần đầu tiên áp dụng hệ thống bắn tự động 100% và tăng cường nhiều hiệu ứng hỏa thuật, trong đó có pháo nước trên sông Sài Gòn.

Chia sẻ Chia sẻ

Nhà báo Hà Tùng Long: 'Nhiều bài viết của “Ngày mai trong mắt em” khiến tôi bị ám ảnh rất lâu'

Xã hội

Nhà báo Hà Tùng Long: “Nhiều bài viết của “Ngày mai trong mắt em” khiến tôi bị ám ảnh rất lâu”

Xã hội

“Nhiều bài viết của cuộc thi viết “Ngày mai trong mắt em” khiến tôi bị ám ảnh rất lâu vì quá xúc động và chân thật”, nhà báo Hà Tùng Long chia sẻ.

Chia sẻ Chia sẻ

Thác Tà Puồng ở Quảng Trị: 'Viên ngọc xanh' giữa đại ngàn Trường Sơn hút khách giải nhiệt mùa hè

Xã hội

Thác Tà Puồng ở Quảng Trị: “Viên ngọc xanh” giữa đại ngàn Trường Sơn hút khách giải nhiệt mùa hè

Xã hội

Nằm giữa núi rừng Trường Sơn hùng vĩ, thác Tà Puồng (xã Hướng Lập, tỉnh Quảng Trị) đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong mùa hè nhờ vẻ đẹp nguyên sơ, hồ nước xanh ngọc, không khí mát lạnh cùng nhiều trải nghiệm du lịch cộng đồng đặc sắc.

Chia sẻ Chia sẻ

Dựng vùng trồng giả ở Sơn La, đường dây nhập lậu gần 19 tấn việt quất qua mặt siêu thị

Pháp luật

Dựng vùng trồng giả ở Sơn La, đường dây nhập lậu gần 19 tấn việt quất qua mặt siêu thị

Pháp luật

Công an TP Hà Nội triệt phá đường dây nhập lậu gần 19 tấn việt quất từ Trung Quốc, dựng vùng trồng tại Sơn La và dán nhãn “việt quất Mộc Châu” để hợp thức hóa nguồn gốc trước khi đưa vào nhiều siêu thị, cửa hàng nông sản, thu lợi lớn từ chênh lệch giá.

Chia sẻ Chia sẻ

World Cup 2026 “tàn nhẫn” và khốc liệt: HLV thứ 7 rời ghế

Thể thao

World Cup 2026 “tàn nhẫn” và khốc liệt: HLV thứ 7 rời ghế

Thể thao

Ngay sau khi Ecuador thất bại 0-2 trước đồng chủ nhà Mexico ở vòng 1/16 World Cup 2026, HLV Sebastian Beccacece đã xác nhận chia tay đội bóng Nam Mỹ, trở thành nhà cầm quân thứ 7 rời ghế kể từ khi giải đấu khởi tranh.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *