nhan-mot-nam-walmart+-chi-voi-49-do-la.

Nhận một năm Walmart+ chỉ với 49 đô la.

Cảm giác như nhận được sáu tháng miễn phí.

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu ở đây đều được chọn lựa bởi các biên tập viên và tác giả của chúng tôi. Nếu bạn mua một sản phẩm thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể nhận được hoa hồng liên kết.

walmart plus logo

Credit: Walmart / Mashable photo composite

TIẾT KIỆM $49: Từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 13 tháng 7, bạn có thể nhận được một thành viên Walmart+ chỉ với 49 đô la. Đó là một lợi ích giảm 50%.

Với Ngày Prime của Amazon đang lặng lẽ đến gần chúng ta, Walmart và các nhà bán lẻ khác đang làm mọi thứ có thể để cung cấp cho khách hàng của họ các ưu đãi và giảm giá độc quyền.

Từ ngày 7 tháng 7, bạn có thể nhận được một năm Walmart+(mở trong một tab mới) chỉ với 49 đô la. Đó là giảm 50% so với giá thông thường. Chương trình ưu đãi hạn chế thời gian này cho phép những người mua hàng thường xuyên của Walmart tiết kiệm thêm trên các mua hàng của họ và tận dụng nhiều lợi ích của thành viên Walmart+, bao gồm truy cập sớm vào Tuần Walmart+.

Nhưng có một nhỏ nhặt. Ưu đãi này không phải là dành cho mọi người và nó hết hạn vào ngày 13 tháng 7. Để đủ điều kiện, bạn phải là một khách hàng Walmart+ mới. Những người đã đăng ký Walmart+ hoặc dịch vụ Giao hàng InHome của Walmart không đủ điều kiện để nhận ưu đãi giảm giá này.

Nếu bạn đủ điều kiện, đây là một ưu đãi rất tuyệt vời sẽ cho bạn truy cập sớm vào Tuần Walmart+ sự kiện giảm giá Black Friday của công ty. Truy cập sớm vào Tuần Walmart+ bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 lúc 12 giờ chiều EST.

Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được với một thành viên Walmart+:

  • Miễn phí giao hàng: Nhận miễn phí giao hàng trên các đơn hàng trị giá 35 đô la hoặc trên từ cửa hàng Walmart gần nhất của bạn.

  • Miễn phí vận chuyển: Nhận miễn phí vận chuyển trên tất cả các đơn hàng trực tuyến, không yêu cầu mua hàng tối thiểu.

  • Giảm giá nhiên liệu: Nhận một giảm giá 5-10 cents mỗi gallon nhiên liệu tại các trạm xăng tham gia của Walmart và Murphy USA.

  • Quét & Mua: Sử dụng ứng dụng Scan & Go để quét các mặt hàng khi mua sắm trong cửa hàng và sau đó thanh toán cho các mặt hàng mà không cần phải đợi trong dãy.

  • Truy cập sớm vào các ưu đãi: Nhận truy cập sớm vào các khuyến mãi và chương trình đặc biệt.

  • Miễn phí streaming với Paramount+: Nhận một gói miễn phí của Paramount+, bao gồm truy cập vào các chương trình truyền hình và phim được ưa thích.

Với tất cả các lợi ích này, 49 đô la là một giá rẻ để trả cho một năm tiện lợi và tiết kiệm.

Tabitha Britt (mở trong một tab mới)là một nhà văn, biên tập viên, SEO & chuyên gia nội dung. Ngoài việc viết cho Mashable, Tabitha cũng là biên tập viên trưởng của DO YOU ENDO(mở trong một tab mới) — một tạp chí kỹ thuật số do các cá nhân bị endometriosis, cho các cá nhân bị endometriosis. Cô có bằng Thạc sĩ Xuất bản Sáng tạo và Báo chí Phê bình của The New School of Social Research và hiện đang học tại Trường Sextech. Bạn có thể tìm thấy nhiều công trình của cô trong các tạp chí trực tuyến khác nhau, bao gồm National Geographic, Insider, Kinkly và những người khác.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, ưu đãi hoặc liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin có nghĩa là bạn đồng ý với Đi
Năm nen Walmart+ vừa được giới thiệu, giúp các khách hàng truy cập một loạt các lợi ích bổ ích kể từ bốc xếp hàng trực tuyến với giao hàng tận nhà qua thẻ thành viên Stream Tiêu điểm đặc biệt. Bây giờ Walmart giới thiệu một năm đầu tiên của Walmart + chỉ với 49 đô la, tức là một khách hàng có thể được truy cập vào những lợi ích đáng giá này chỉ cần đóng góp một khoản mệnh giá rẻ.

Mọi thành viên Walmart+ đều có được những ưu đãi trực tuyến của Walmart và Sam’s Club. Điều này bao gồm các gói ưu đãi hàng hóa thức ăn, đồ điện tử, đồ trang trí, thực phẩm, đồ gia dụng, với khả năng chọn nhiều lựa chọn giao hàng tiện lợi và nhanh chóng.

Walmart + cũng bao gồm những lợi ích khác, như cộng đồng, sự hỗ trợ, và còn rất nhiều. Khi gia nhập, thành viên sẽ có quyền lợi cao hơn trong các doanh nghiệp về dịch vụ và sức khỏe của Walmart, bao gồm một phụ thuộc hoàn toàn miễn phí và sàn lưới bảo hiểm lớn.

Walmart + bảo vệ các khách hàng của mình với những lợi ích tuyệt vời này, với chỉ 49 đô la một năm, nó là một giá trị thực sự chân thật. Nếu bạn muốn trải nghiệm những lợi ích thú vị của Walmart + trong thời gian ngắn nhất, hãy đăng ký ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *