Nhắn 1 tin duy nhất với n.y cũ mà n.y đòi chia tay thì có phải n.y mình hơi hâm hâm ko?

Chào anh chị em, mình học **** ra trường được 3 năm còn bạn gái năm cuối NEU, giờ chắc về quê rồi. Chúng mình vừa cãi nhau hôm chủ nhật xong, giờ mình lên đây xem ai đúng ai sai. Mình và n.y cũ yêu nhau 1 năm, trước đó làm bạnn 8 năm, sau 1 năm yêu nhận ra thì tình cảm nó cũng vầy vậy, nó kiểu dạng trên tình bạn, dưới tình yêu…ko đi xa với nhau được nên chia tay, quay lại làm bạn. N.y mình cũng biết điều này.

Mình và n.y hiện tại yêu nhau được 1 năm, còn n.y cũ mình cách đây 8 tháng cũng có bạn trai nhưng mới chia tay tuần trước, cuối tuần thì n.y cũ mình nhắn với mình…

– Hả* ơi, tớ buồn lắm. Tớ với n.y chia tay rồi…giờ tớ phải làm sao, làm sao để được hạnh phúc như cậu.

Lúc đấy đang ngồi ăn với n.y, mình tranh thủ nhắn 1 tin thôi là:

– Thôi đừng buồn nữa, chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi, vui lên. Như ngày xưa t vs cậu chia tay đấy, rồi đâu lại vào đấy thôi, ai rồi cũng sẽ tìm được hạnh phúc riêng cho riêng mình. Cậu cần mình giúp gì ko?

– Cảm ơn cậu, để tớ suy nghĩ nhé.

Đúng lúc đấy quay sang thấy n.y đang nhìn chằm chằm mình và điện thoại của mình xong bảo:

– Anh nhắn tin cho chị Ho* à?

– Ừ?

– N.y cũ anh?

– Ừ? Sao thế?

– Trong khi đang đi chơi với em?

– Em nói gì căng thẳng vậy.

– Chứ lại chả à, anh xem anh nhắn gì? Chả hiểu sao quan tâm n.y cũ thế? Lại còn bảo là cần giúp gì ko? ủa thế em ở đâu, em bù nhìn à, em là ai trong cuộc tình này. Ô hay, lại còn đang đi chơi vứoi em nữa chứ, ko thể chấp nhận nổi.

Rồi 2 đứa cãi nhau, nói nhiều lắm, quan điểm của mình là chia tay nhưng vẫn làm bạn nên chuyện ấy là bình thường, chơi với nhau cả mười mấy năm rồi, còn n.y thì mới yêu 1 năm chứ mấy…còn n.y mình thì bảo là n.y mình phải là số 1, ko có bạn bè, bạn thân khác giới hay n.y cũ gì cả. Cắt hết…

Vậy là cãi nhau giận đến bây giờ. Mình hỏi xem là ai đúng ai sai? Các bạn cho 1 lời nhận xét để mình về bảo n.y mình, hâm hâm, có mỗi 1 tin nhắn mà cứ làm như cắm sừng, yêu nhau chửa đẻ đến nơi rồi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *