NHÀ SÁCH MÃO: THIÊN ĐƯỜNG CHO HỘI MỌT SÁCH TẠI HÀ NỘI

Một hiệu sách nhỏ nhưng lại là một nơi chốn xoa dịu tâm trạng cho những ai yêu thích đọc sách, muốn dành thời gian để đi dạo trong một cửa hàng sách cổ kích giữa lòng thủ đô.Nhà sách Mão nằm trên một khu đất vàng tại Hà Nội nhưng không gian lại rất giản dị, có một chút xưa cũ. Nhà sách đầu hình thành từ một hàng sách bán vỉa hè của ông Luy và bà Mão, ngay ngã ba Đinh Tiên Hoàng- Đinh Lễ vào những năm 90. Sau vài năm bán sách ở vỉa hè, ông bà mua lại một phòng bán sách trên gác 2 số 5 Đinh Lễ.Không chỉ bán sách mà ông bà còn tự tay in các ấn phẩm độc quyền. Những cuốn sách tự in này bắt đầu gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Từ đây, ông Luy, bà Mão bắt đầu mở rộng diện tích nhà sách Mão, nhiều người cũng đến con phố này để bán sách và biến nói này thành phố sách nổi tiếng HN.Nhà sách Mão hiện nay là một điểm đến được rất nhiều bạn trẻ Thủ đô yêu thích. Không gian ngập tràn sách và đầy màu sắc, mùi sách thơm bên trong luôn giúp mọt sách cảm thấy thư giãn, dễ chịu.Chắc nhà sách này rất nổi với người HN rồi hen nhưng ai du lịch đến HN thì cũng hãy dành chút thời gian để đến đây thử nhé!!Cre: Afamily+3

2,6KMinh Kudo và 2,6K người khác289 bình luận284 lượt chia sẻThíchBình luậnChia sẻThục K

Một hiệu sách nhỏ nhưng lại là một nơi chốn xoa dịu tâm trạng cho những ai yêu thích đọc sách, muốn dành thời gian để đi dạo trong một cửa hàng sách cổ kích giữa lòng thủ đô.

Nhà sách Mão nằm trên một khu đất vàng tại Hà Nội nhưng không gian lại rất giản dị, có một chút xưa cũ. Nhà sách đầu hình thành từ một hàng sách bán vỉa hè của ông Luy và bà Mão, ngay ngã ba Đinh Tiên Hoàng- Đinh Lễ vào những năm 90. Sau vài năm bán sách ở vỉa hè, ông bà mua lại một phòng bán sách trên gác 2 số 5 Đinh Lễ.

Không chỉ bán sách mà ông bà còn tự tay in các ấn phẩm độc quyền. Những cuốn sách tự in này bắt đầu gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Từ đây, ông Luy, bà Mão bắt đầu mở rộng diện tích nhà sách Mão, nhiều người cũng đến con phố này để bán sách và biến nói này thành phố sách nổi tiếng HN.

Nhà sách Mão hiện nay là một điểm đến được rất nhiều bạn trẻ Thủ đô yêu thích. Không gian ngập tràn sách và đầy màu sắc, mùi sách thơm bên trong luôn giúp mọt sách cảm thấy thư giãn, dễ chịu.

Chắc nhà sách này rất nổi với người HN rồi hen nhưng ai du lịch đến HN thì cũng hãy dành chút thời gian để đến đây thử nhé!!

Cre: Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *