NGUỒN THAM KHẢO REVIEW SÁCH TỪ ĐÂU?Trước khi mua một cuốn sách nào đó, mình thường h…

NGUỒN THAM KHẢO REVIEW SÁCH TỪ ĐÂU?Trước khi mua một cuốn sách nào đó, mình thường h…

NGUỒN THAM KHẢO REVIEW SÁCH TỪ ĐÂU?

Trước khi mua một cuốn sách nào đó, mình thường hay đắn đo và tham khảo kha khá review. Hồi xưa, mình chỉ hay đọc review ngay tại các trang bán sách như tiki nhưng hiện giờ, mình đã không đọc review trên ấy nữa vì phần lớn các review đều được viết nhằm mục đích lấy xu hoặc nhận xét về các dịch vụ chứ không đề cập đến nội dung của cuốn sách. Hay ở trang fahasa, có rất nhiều bạn cũng nhiệt tình review nhưng lại có rất nhiều các review khác lại copy paste y nguyên những review trên nhằm lấy fpoint :(((( mình cũng từng là nạn nhân của vụ này, thiệt không hiểu sao mà fahasa duyệt những review đó nữa :(((( Thế nên, để tìm được những review chỉn chu, chi tiết và có tâm, mình tìm đến các nguồn tham khảo khác: YouTube, Goodreads, Instagram.
Hôm nay, mình nhiệt liệt recommend mọi người cùng ghé thăm channel của các booktube – những bạn review sách trên YouTube mà mình luôn lót dép hóng video nhé.
(Bấm vào từng hình để xem chi tiết nha)
Oigioioi, quên mất một điều hết sức quan trọng: Bạn nào trong group có channel youtube, account insta để review sách thì cmt để mọi người cùng ủng hộ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *