Người yêu tôi đã ngủ với hầu hết những thằng bạn của cô ta

Tôi (23 tuổi) đã quen cô gái này (22 tuổi) từ tháng Giêng năm ngoái trên ứng dụng hẹn hò Bumble. Kinh nghiệm giường chiếu của cô ấy rất dày dặn, nhưng điều đó hoàn toàn bình thường vì chính tôi cũng từng “chinh chiến”, chẳng phải sư sãi hay thầy dòng gì cho cam.

Ấy thế mà tuần trước trong một bữa tiệc tại gia của cô ấy, hai chúng tôi và một số người bạn nam khác nhậu nhẹt quá đà, bắt đầu chuyển sang tiết mục tâm sự tuổi hường.

Câu chuyện càng trôi đi, sự thật càng sáng tỏ: 4 trong số 7 thằng bạn được mời đến đã từng ngủ với cô ta, 3 thằng còn lại tham gia một cuộc thác loạn (orgy) mà cô ta cũng có dự phần. Tất cả bắt nguồn từ cái trò chơi chia sẻ “Never have I ever”, và một trong những thằng khốn đó nói: “Tôi chưa bao giờ được [tên người yêu tôi] bú c*.”

Cứ như thể tôi không hề tồn tại, bọn chúng nó bắt đầu miêu tả rất kĩ rằng đã phệt người yêu tôi thích thú như thế nào, và “chủ thể” thì ngồi CƯỜI KHÚC KHÍCH.

Khỏi phải nói cũng biết tôi bức xúc như thế nào, tôi đùng đùng bỏ về nhà ngay sau đó. Chỉ đến ngày hôm sau nó mới gọi điện hỏi xem tôi có ổn không. Tôi chỉ trả lời nhát gừng, từ đó đến giờ cả hai không bàn luận gì nữa. Tôi đang cân nhắc chia tay với nó đây.

Tôi hoàn toàn hiểu việc làm bạn với những người đã từng làm tình là chuyện bình thường, nhưng tức giận về việc này có sai không?

_____________________

Mẹ kiếp…

Cô ta không thèm quan tâm bọn kia đang nói gì với anh.

Cô ta không quan tâm chuyện gì đã đi sai hướng, mãi cho đến sáng hôm sau.

Với cái lịch sử tình dục ấy, lại còn thêm hơi men rượu, tôi không thể tưởng tượng nổi chuyện gì xảy ra sau khi anh đi nữa.

Hãy tôn trọng bản thân và chạy đi anh bạn.

____________________

u/Acceptable-Stay-3166 (2.4k points – x1 wholesome – x2 all-seeing upvote)

Cô ta đặt bạn vào tình thế rất khó xử, để cho mấy thằng kia coi thường ra mặt. Làm ơn đừng lấy say rượu làm cái cớ để vùi dập người ta nữa.

Hãy tự hỏi bản thân đi: bạn muốn ở lại để nghe mấy thằng “chiến lợi phẩm” của cô ta cười vào mặt mình, hay bỏ đi và yêu một người thực sự tôn trọng bạn?

Phẩm giá của bạn đáng quý nhiều hơn thế chứ.

>u/lemongrass_lime (569 points – x1 platinum)

Mấy đứa con gái như vậy tôi không lạ gì nữa; nó thích hướng những cái “vệ tinh” ngưỡng mộ về bản thân và đánh đổi bằng sự đố kị của một người khác. Trong trường hợp này, những cái vệ tinh là những thằng đang bình phẩm về làm tình với cô ta.

Làm ơn từ bỏ cô ta đi, không chỉ vì danh dự của chính anh mà còn vì sự hãm l của cô ta nữa. Nếu không phải là anh, một người khác sẽ thế chỗ làm ôsin trong khi cô ta tận hưởng cái vị trí “cô gái cưng” trong lòng mấy thằng kia.

>>u/GrungyGrandPappy (4 points)

Ở địa vị của bạn, tôi sẽ không thể tôn trọng nổi chính mình. Việc nó đ*t những thằng khác thì tôi không quan tâm, cái chính là nó mời lũ đó sang để khoe việc mình đã bị đ*t và còn cười vào mặt bạn nữa. Không chỉ thiếu tôn trọng với bạn mà còn với mối quan hệ của hai người.

_____________________

u/thatshowitisisit (1.3k points)

Như bạn nói đấy, chuyện tình dục không quan trọng, quan trọng là cô ta đã không ủng hộ bạn ở trong một tình huống mà lẽ ra phải bênh vực.

Yêu nhau lẽ ra phải là ủng hộ lẫn nhau chứ. Tôi rất tiếc cho bạn.

>u/GuacamoleBenKanobi (324 points – x1 wholesome)

Phải, cô ta là đĩ trong nhóm bạn (friend group h*e). Tôi không lạ gì đám này nữa. Thỉnh thoảng chúng nó vẫn có người yêu nhưng chỉ là thủ tục thôi, nhóm bạn kia vẫn là chính. Thật lẳng lơ.

>u/LDG192 (308 points)

Tôi hy vọng OP đủ chín chắn để không bị cô ta đánh tráo khái niệm, rằng OP chỉ đang phóng đại và/hoặc phân biệt giới tính. Đó không chỉ là thiếu tôn trọng, đó là làm nhục công khai.

_____________________

Dịch bởi Sơn Nguyễn

Minh hoạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *