nguoi-sinh-vao-4-ngay-am-lich-nay,-cang-kho-khan-cang-vung-vang,-cuoi-nam-2025,-tai-khoan-nay-so-lien-tuc

Người sinh vào 4 ngày Âm lịch này, càng khó khăn càng vững vàng, cuối năm 2025, tài khoản nảy số liên tục

Thứ sáu, ngày 14/11/2025 22:36 GMT+7

Quỳnh Trang Thứ sáu, ngày 14/11/2025 22:36 GMT+7

Người sinh 4 ngày Âm lịch này kiên cường, vượt khó giỏi; cuối năm 2025, họ sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận thăng hoa, giàu to trúng lớn.

Người sinh ngày 1 và 4 Âm lịch

Theo tử vi, những người sinh vào ngày 1 hoặc 4 Âm lịch thường sở hữu cá tính mạnh mẽ, tự tin, thông minh sắc sảo và đầy tham vọng.

Người sinh ngày Âm lịch này có ý chí kiên định, khả năng hoạch định chiến lược tốt và tinh thần quyết đoán, giúp họ dễ dàng nắm bắt cơ hội và vượt qua thử thách trong công việc lẫn cuộc sống.

Phụ nữ sinh vào những ngày Âm lịch này đặc biệt được xem là may mắn về tài lộc, thường trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vừa hỗ trợ sự nghiệp của bản thân, vừa giúp chồng con gặt hái thành công.

Những người sinh vào ngày 1 hoặc 4 Âm lịch thường sở hữu cá tính mạnh mẽ, tự tin, thông minh sắc sảo và đầy tham vọng.

Những người này có khả năng quản lý tài chính tinh tường, biết cách tích lũy và sử dụng nguồn lực hiệu quả, nhờ đó dễ đạt được sự thịnh vượng và ổn định trước tuổi trung niên.

Vào cuối năm 2025, cát khí sẽ hội tụ, mang đến cho họ vận may về tiền bạc, công việc và cơ hội thăng tiến. Đây là thời điểm lý tưởng để triển khai các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh hoặc đón nhận các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Khả năng phán đoán nhạy bén và trực giác tinh tế sẽ giúp họ tránh được rủi ro, đồng thời tối đa hóa lợi nhuận và thu nhập.

Bên cạnh đó, nhờ tính cách chu toàn, biết quan tâm và hỗ trợ người thân, họ không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn góp phần củng cố thịnh vượng và hạnh phúc lâu dài cho gia đình.

Những nỗ lực và quyết tâm trong suốt năm sẽ được đền đáp xứng đáng, giúp người sinh ngày Âm lịch này kết thúc năm 2025 với tài vận dồi dào, cơ hội thăng tiến rõ rệt và cuộc sống ngày càng sung túc, viên mãn.

Người sinh ngày 7 Âm lịch

Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày mùng 7 Âm lịch thường sở hữu tính cách ôn hòa, thông minh, linh hoạt và dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Họ có trực giác nhạy bén, khả năng nhìn xa trông rộng và tinh thần cầu tiến, giúp họ luôn nắm bắt cơ hội một cách khéo léo.

Người sinh ngày 7 Âm lịch cũng thường được đánh giá là kiên trì, siêng năng và có trách nhiệm, nhờ đó dễ tạo dựng uy tín và mối quan hệ tốt trong công việc lẫn cuộc sống.

những người sinh vào ngày mùng 7 Âm lịch thường sở hữu tính cách ôn hòa, thông minh, linh hoạt và dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Về tài vận vào cuối năm 2025, người sinh ngày Âm lịch này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và tăng thu nhập.

Thu nhập thường xuyên sẽ ổn định, mang lại sự an tâm về tài chính, trong khi các khoản thu nhập bất ngờ hoặc cơ hội đầu tư sinh lời sẽ xuất hiện đúng lúc, giúp họ gia tăng tài sản nhanh chóng.

Chỉ cần duy trì sự siêng năng, kỷ luật và khéo léo trong quản lý tài chính, người sinh ngày 7 Âm lịch sẽ kết thúc năm 2025 với vận trình tài lộc hanh thông, sự nghiệp thuận lợi và tương lai ngày càng thịnh vượng.

Người sinh ngày 19 Âm lịch

Theo tử vi, những người sinh ngày 19 Âm lịch thường sở hữu tính cách thanh lịch, thông minh và khí chất nổi bật. Họ có khả năng giao tiếp khéo léo, tạo thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên, đồng thời được nhiều người tôn trọng và yêu mến.

Từ nhỏ, họ đã thể hiện sự chín chắn, tinh thần trách nhiệm cao và bản lĩnh vững vàng, nhờ đó dễ ghi điểm với cấp trên và xây dựng uy tín trong môi trường học tập hoặc công việc.

Người sinh ngày Âm lịch này cũng là người kiên định, biết cách tận dụng cơ hội và luôn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Những người sinh ngày 19 Âm lịch thường sở hữu tính cách thanh lịch, thông minh và khí chất nổi bật.

Về tài vận cuối năm 2025, những người sinh ngày 19 Âm lịch sẽ được hưởng nhiều cơ hội phát tài và gia tăng thu nhập. Vận may tài chính có chiều hướng tăng, đặc biệt là các khoản lợi nhuận bất ngờ từ công việc, đầu tư hoặc các dự án riêng.

Nhờ khả năng quản lý tiền bạc thông minh và sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội, người sinh ngày Âm lịch này sẽ dễ dàng tích lũy của cải, nâng cao sự giàu có ổn định.

Đây là thời điểm thuận lợi để họ triển khai các kế hoạch kiếm tiền hoặc mở rộng đầu tư, giúp kết thúc năm 2025 với tài vận hanh thông, sự nghiệp tiến triển và tương lai ngày càng thịnh vượng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Đọc thêm

Sài Tiến trong Thủy Hử là hậu duệ hoàng đế Trung Hoa, vậy đó là vị hoàng đế nào?

Đông Tây – Kim Cổ

Sài Tiến trong Thủy Hử là hậu duệ hoàng đế Trung Hoa, vậy đó là vị hoàng đế nào?

Đông Tây – Kim Cổ

Trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc, có 1 trường hợp vô cùng đặc biệt. Xuất thân danh gia vọng tộc, giàu có bậc nhất Thương Châu, thậm chí còn là hậu duệ của hoàng đế nhà Hậu Chu, tức khác rất xa hầu hết các đầu lĩnh của Lương Sơn Bạc. Đó là “Tiểu Toàn phong” Sài Tiến.

Chia sẻ Chia sẻ

Xe gắn máy va chạm xe tải, 2 người tử vong trên tuyến đường du lịch Mũi Né tỉnh Lâm Đồng

Tin tức

Xe gắn máy va chạm xe tải, 2 người tử vong trên tuyến đường du lịch Mũi Né tỉnh Lâm Đồng

Tin tức

Tối 14/11, nguồn tin cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra vụ tai nạn rất nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại km8 đường Võ Nguyên Giáp, phường Mũi Né, tỉnh Lâm Đồng( thuộc TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cũ).

Chia sẻ Chia sẻ

Quốc gia thành viên nổi loạn, quyết kiện EU ra tòa vì quyết định nhằm vào Nga

Thế giới

Quốc gia thành viên nổi loạn, quyết kiện EU ra tòa vì quyết định nhằm vào Nga

Thế giới

Hungary sẽ kiện Liên minh châu Âu (EU) về quyết định từ bỏ khí đốt Nga – Thủ tướng Viktor Orban tuyên bố hôm 14/11.

Chia sẻ Chia sẻ

Chuyên gia hiến kế phát triển tour du lịch Hà Nội - Lai Châu nhằm hút khách quốc tế

Du lịch

Chuyên gia hiến kế phát triển tour du lịch Hà Nội – Lai Châu nhằm hút khách quốc tế

Du lịch

Tại buổi tọa đàm xúc tiến phát triển các tour du lịch kết nối thị trường khách quốc tế từ Hà Nội đến Lai Châu, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu phối hợp với Sở Du lịch TP.Hà Nội tổ chức sáng 14/11, đại diện các doanh nghiệp lữ hành inbound (quốc tế) đã đưa ra nhiều gợi ý, đề xuất cụ thể để có thể hút khách du lịch quốc tế đến với Lai Châu.

Chia sẻ Chia sẻ

Bảo vật quốc gia nghìn năm tuổi của Trung Quốc có nguồn gốc từ Việt Nam: Vật phẩm cực hiếm!

Đông Tây – Kim Cổ

Bảo vật quốc gia nghìn năm tuổi của Trung Quốc có nguồn gốc từ Việt Nam: Vật phẩm cực hiếm!

Đông Tây – Kim Cổ

Nhiều người Trung Quốc không biết rằng, bảo vật quốc gia nặng 10 tấn đang được trưng bày ở nước này có ngọn nguồn từ Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Ký kết hợp tác chiến lược tại Lai Châu, mở đường cho hàng hóa khu vực Tây Bắc vươn ra thị trường toàn quốc và thế giới

Lai Châu Ngày Mới

Ký kết hợp tác chiến lược tại Lai Châu, mở đường cho hàng hóa khu vực Tây Bắc vươn ra thị trường toàn quốc và thế giới

Lai Châu Ngày Mới

Chiều 14/11, tại tỉnh Lai Châu đã diễn ra Hội nghị kết nối giao thương tại Việt Nam giữa nhà cung cấp khu vực Tây Bắc với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại năm 2025. Hội nghị có sự góp mặt của đại diện các sở công thương thuộc khu vực Tây Bắc và một số ban, ngành, các doanh nghiệp của Lai Châu.

Chia sẻ Chia sẻ

Phát triển du lịch cộng đồng bằng mô hình “Đổi công – tích vốn”

Xã hội

Phát triển du lịch cộng đồng bằng mô hình “Đổi công – tích vốn”

Xã hội

Ông Phạm Hải Quỳnh – Viện trưởng Viện Phát triển Du lịch châu Á (ATI) đề xuất, triển khai mô hình “Đổi công – tích vốn” – một chiến lược can thiệp sớm nhằm khắc phục triệt để những rào cản này bằng cách huy động sức mạnh tổng hợp của cộng đồng.

Chia sẻ Chia sẻ

Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết tại phường Thượng Cát, Hà Nội

Tin tức

Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết tại phường Thượng Cát, Hà Nội

Tin tức

Tối 14/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Thượng Cát (TP Hà Nội) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025. Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới dự và chung vui cùng Nhân dân phường Thượng Cát.

Chia sẻ Chia sẻ

Danh y Hoa Đà áp dụng 4 cách nào để ngủ ngon, bảo vệ nội tạng, tránh xa ung thư?

Đông Tây – Kim Cổ

Danh y Hoa Đà áp dụng 4 cách nào để ngủ ngon, bảo vệ nội tạng, tránh xa ung thư?

Đông Tây – Kim Cổ

Giấc ngủ là ‘liều thuốc bổ’ số 1 đối với sức khỏe. Một đêm mất ngủ, cả trăm ngày sau cơ thể vẫn chưa thể phục hồi.

Chia sẻ Chia sẻ

Tiền vệ CLB Công an TP.HCM: Là 'trò cưng' của Park Hang-seo, bạn gái MC xinh đẹp

Thể thao

Tiền vệ CLB Công an TP.HCM: Là “trò cưng” của Park Hang-seo, bạn gái MC xinh đẹp

Thể thao

Phạm Đức Huy là tiền vệ thuộc biên chế CLB Công an TP.HCM. Trước đây, cầu thủ 30 tuổi từng là “trò cưng” của Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Điểm tên 3 Sở ở Hà Nội còn tư duy 'cát cứ', cục bộ' về dữ liệu, cần nghiêm túc xem xét

Tin tức

Điểm tên 3 Sở ở Hà Nội còn tư duy “cát cứ”, cục bộ” về dữ liệu, cần nghiêm túc xem xét

Tin tức

Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc nêu rõ, hiện còn tình trạng “phân tán”, “không được liên kết” và một số đơn vị “không cho phép các cơ quan khác kết nối chia sẻ dữ liệu”. Đây chính là tư duy “cát cứ” , “cục bộ” về dữ liệu, là rào cản lớn nhất. Các đơn vị được nêu trong báo cáo chưa mở dữ liệu như Sở Y tế, Sở Công thương, Sở Tư pháp cần nghiêm túc xem xét.

Chia sẻ Chia sẻ

Binh sĩ Ukraine thà vào tù còn hơn phải chiến đấu ở Pokrovsk

Thế giới

Binh sĩ Ukraine thà vào tù còn hơn phải chiến đấu ở Pokrovsk

Thế giới

Ukraine đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng trên tuyến đầu khi nỗ lực giữ quyền kiểm soát Pokrovsk – thành phố chiến lược ở miền Đông. Một số binh sĩ thậm chí từ chối tham chiến trong trận đánh ngày càng đẫm máu này bất chấp nguy cơ phải vào tù, theo lời họ chia sẻ với The i Paper.

Chia sẻ Chia sẻ

Giá trị sản xuất nông nghiệp của tỉnh Lai Châu năm 2024 đạt khoảng 6.400 tỷ đồng, tăng 12 lần so với năm 2004

Lai Châu Ngày Mới

Giá trị sản xuất nông nghiệp của tỉnh Lai Châu năm 2024 đạt khoảng 6.400 tỷ đồng, tăng 12 lần so với năm 2004

Lai Châu Ngày Mới

Chiều 14/11, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và Môi trường (14/11/1945 – 14/11/2025).

Chia sẻ Chia sẻ

Nhiều nhà rang xay lớn của Mỹ đang muốn mua loại hạt đặc sản đắng ngắt này của Việt Nam

Nhà nông

Nhiều nhà rang xay lớn của Mỹ đang muốn mua loại hạt đặc sản đắng ngắt này của Việt Nam

Nhà nông

Theo Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam (Vicofa), niên vụ cà phê 2024-2025 đặc biệt thành công khi giá trị xuất khẩu tăng tới 55,5% trong khi khối lượng chỉ tăng 1,8%. Đây là một kỷ lục không dễ bị phá vỡ của ngành.

Chia sẻ Chia sẻ

Nghiên cứu đầu tư, xây dựng trung tâm hành chính - chính trị mới của tỉnh Lâm Đồng

Kinh tế

Nghiên cứu đầu tư, xây dựng trung tâm hành chính – chính trị mới của tỉnh Lâm Đồng

Kinh tế

Tỉnh Lâm Đồng đã giao các đơn vị liên quan nghiên cứu, rà soát quy hoạch, đầu tư, xây dựng Trung tâm hành chính – chính trị mới của tỉnh Lâm Đồng.

Chia sẻ Chia sẻ

Đổi mới toàn diện hoạt động khuyến nông, khuyến nông phải ra đồng, đến tận thôn, bản

Nhà nông

Đổi mới toàn diện hoạt động khuyến nông, khuyến nông phải ra đồng, đến tận thôn, bản

Nhà nông

Ngày 14/11, tại phường Mũi Né, tỉnh Lâm Đồng( TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cũ), Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị Khuyến nông toàn quốc năm 2025.

Chia sẻ Chia sẻ

Chó nghiệp vụ, flycam được đưa vào hiện trường để tìm 3 nạn người nghi bị vùi lấp ở Đà Nẵng

Tin tức

Chó nghiệp vụ, flycam được đưa vào hiện trường để tìm 3 nạn người nghi bị vùi lấp ở Đà Nẵng

Tin tức

Bộ Chỉ huy quân sự TP Đà Nẵng đã huy động chó nghiệp vụ, flycam và hơn 100 cán bộ, chiến sĩ phối hợp lực lượng địa phương khẩn trương tìm kiếm 3 người nghi bị vùi lấp trong vụ sạt lở lớn xảy ra tại xã Hùng Sơn.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin tối (14/11): Tiền vệ Việt kiều Brandon Ly “mất tích” tại CLB CAHN, vì sao?

Thể thao

Tin tối (14/11): Tiền vệ Việt kiều Brandon Ly “mất tích” tại CLB CAHN, vì sao?

Thể thao

Tiền vệ Việt kiều Brandon Ly “mất tích” tại CLB CAHN, vì sao? Thép xanh Nam Định bổ nhiệm cựu HLV PVF-CAND vào “ghế nóng”; Supachai Chaided chia tay ĐT Thái Lan; cập nhật tình hình của Oscar; Man City đàm phán gia hạn hợp đồng với Foden; Ronaldo tranh cãi với HLV CH Ireland.

Chia sẻ Chia sẻ

Bắc Ninh ra mắt kênh 'Go to Bac Ninh' trên 4 nền tảng xã hội, kỳ vọng trở thành hiện tượng trong lĩnh vực di sản văn hoá

Nhà nông

Bắc Ninh ra mắt kênh “Go to Bac Ninh” trên 4 nền tảng xã hội, kỳ vọng trở thành hiện tượng trong lĩnh vực di sản văn hoá

Nhà nông

Tỉnh Bắc Ninh vừa ra mắt kênh “Go to Bac Ninh” trên 4 nền tảng xã hội, gồm: YouTube, Facebook, Instagram, TikTok nhằm giới thiệu hàng nghìn di sản văn hoá vùng Kinh Bắc đến người dân, du khách trong và ngoài nước.

Chia sẻ Chia sẻ

Ông Lưu Văn Trung được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng

Tin tức

Ông Lưu Văn Trung được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng

Tin tức

Ông Lưu Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh tại Kỳ họp thứ 5 – kỳ họp chuyên đề của HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Công an Phú Thọ phá đường dây tổ chức đục vỡ xương khớp để lấy bảo hiểm

Pháp luật

Công an Phú Thọ phá đường dây tổ chức đục vỡ xương khớp để lấy bảo hiểm

Pháp luật

Công an tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây tổ chức dùng kim tiêm, búa, đinh tác động vào xương người mua bảo hiểm, tạo nên các vết nứt, vỡ xương như tai nạn thật để trục lợi bảo hiểm.

Chia sẻ Chia sẻ

'Zelensky xong rồi' - Lộ diện nhân vật 'nắm thóp' Tổng thống Ukraine trong vụ bê bối Mindich

Thế giới

‘Zelensky xong rồi’ – Lộ diện nhân vật “nắm thóp” Tổng thống Ukraine trong vụ bê bối Mindich

Thế giới

Tỷ phú Igor Kolomoisky được cho là đã hợp tác với các điều tra viên do phương Tây hậu thuẫn nhằm tìm cách hạ bệ nhà lãnh đạo Ukraine.

Chia sẻ Chia sẻ

Bộ trưởng Trần Đức Thắng đề nghị các cơ sở đào tạo, nghiên cứu gửi ngay đề xuất nghiên cứu trong tháng 11

Nhà nông

Bộ trưởng Trần Đức Thắng đề nghị các cơ sở đào tạo, nghiên cứu gửi ngay đề xuất nghiên cứu trong tháng 11

Nhà nông

Bộ trưởng Trần Đức Thắng đề nghị các cơ sở đào tạo và nghiên cứu gửi ngay trong tháng 11 đề xuất cụ thể về thiết bị cần đầu tư phục vụ định hướng nghiên cứu lớn. Bộ sẽ xem xét đưa vào kế hoạch để triển khai từ đầu 2026.

Chia sẻ Chia sẻ

TP.HCM chuẩn bị mở rộng quỹ đất thí điểm nhà ở thương mại trong năm 2025

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM chuẩn bị mở rộng quỹ đất thí điểm nhà ở thương mại trong năm 2025

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM vừa trình HĐND danh mục hàng chục khu đất tham gia cơ chế thí điểm nhà ở thương mại, với tổng diện tích hơn 854ha. Quyết định này được kỳ vọng sẽ mở rộng nguồn cung, tạo điều kiện cho doanh nghiệp triển khai dự án và đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao.

Chia sẻ Chia sẻ

Tử vi ngày mai: 3 con giáp có Thần Tài gõ cửa, được ban phước lành, xoay chuyển vận khí, vô ưu vô lo

Gia đình

Tử vi ngày mai: 3 con giáp có Thần Tài gõ cửa, được ban phước lành, xoay chuyển vận khí, vô ưu vô lo

Gia đình

Theo tử vi ngày mai, 3 con giáp này sẽ có tài lộc sẽ liên tục đổ về, ngân khố luôn đầy ắp, cuộc sống thoát khỏi sự tầm thường vào cuối năm.

Chia sẻ Chia sẻ

Phạm Đình Hổ thi cử lận đần, vì sao vẫn được vua Minh Mạng  hậu đãi?

Đông Tây – Kim Cổ

Phạm Đình Hổ thi cử lận đần, vì sao vẫn được vua Minh Mạng hậu đãi?

Đông Tây – Kim Cổ

Với nhân cách và đức nghiệp của mình, Phạm Đình Hổ xứng danh là một trong những công thần tiêu biểu của triều Nguyễn.

Chia sẻ Chia sẻ

Bộ GDĐT khẳng định: 'Lương của nhà giáo hiện chưa được xếp cao nhất'

Xã hội

Bộ GDĐT khẳng định: “Lương của nhà giáo hiện chưa được xếp cao nhất”

Xã hội

Có ý kiến cho rằng, đề xuất “hệ số lương đặc thù” không có cơ sở pháp lý, phá vỡ thiết kế hệ thống tiền lương, chiều 14/11, Bộ GDĐT đã cung cấp thêm thông tin để làm rõ căn cứ chính trị, căn cứ pháp lý về đề xuất này. Đồng thời cho biết, lương của nhà giáo hiện chưa được xếp cao nhất trong hệ thống thang bậc lương hành chính sự nghiệp.

Chia sẻ Chia sẻ

Thủ tướng Đức bất ngờ báo tin dữ cho Ukraine giữa lúc Kiev lâm vào tình cảnh nguy cấp

Thế giới

Thủ tướng Đức bất ngờ báo tin dữ cho Ukraine giữa lúc Kiev lâm vào tình cảnh nguy cấp

Thế giới

Thủ tướng Đức Friedrich Merz mới đây đề nghị Ukraine ngăn chặn tình trạng nam thanh niên tìm đường sang Đức lánh nạn, nhấn mạnh rằng họ nên ở lại để đóng góp cho nỗ lực phòng thủ của quốc gia mình. Nhà lãnh đạo Đức cũng công bố kế hoạch cắt giảm các khoản phúc lợi xã hội dành cho người tị nạn Ukraine nhằm thúc đẩy họ tham gia lao động.

Chia sẻ Chia sẻ

HLV Mauro Jeronimo của Thép xanh Nam Định có gì đặc biệt?

Thể thao

HLV Mauro Jeronimo của Thép xanh Nam Định có gì đặc biệt?

Thể thao

HLV Mauro Jeronimo vừa được Ban lãnh đạo Thép xanh Nam Định bổ nhiệm vào “ghế nóng” thay ông Nguyễn Trung Kiên theo bản hợp đồng 2 năm.

Chia sẻ Chia sẻ

2 cụ bà ngồi ven đường chờ xe buýt thì bị ôtô cán qua người, 1 cụ tử vong thương tâm ở tỉnh Lâm Đồng

Tin tức

2 cụ bà ngồi ven đường chờ xe buýt thì bị ôtô cán qua người, 1 cụ tử vong thương tâm ở tỉnh Lâm Đồng

Tin tức

Ngày 14/11, nguồn tin cho biết, các cơ quan chức năng xã Sơn Mỹ, tỉnh Lâm Đồng( huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận cũ) đang làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến 1 cụ bà tử vong thương tâm.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *