NGƯỜI KIẾM TIỀN ĐỂ SAU ĐỠ KHỔ, CÒN BẠN CỐ GẮNG VÌ…

NGƯỜI KIẾM TIỀN ĐỂ SAU ĐỠ KHỔ, CÒN BẠN CỐ GẮNG VÌ…

1. Thứ muốn mua được rất đắt, người mình thích lại quá xuất sắc, vì muốn gia đình mình có một cuộc sống tốt hơn, quãng đời còn lại rất dài, nhất định phải trở nên tốt đẹp hơn.

2. Vì tình trạng bây giờ của tôi không xứng với tham vọng của tôi, vì tôi có người muốn gặp, có nơi muốn đến, có quần áo trang sức mỹ phẩm muốn có, và còn có cả người mà tôi không muốn phụ lòng nữa.

3. Bởi vì một câu nói xa nhà sau khi thi đại học xong: “Khi con bước sang tuổi 30, đặt chân lên mảnh đất này một lần nữa, con muốn mảnh đất này sẽ thay đổi vì con.”

4. Bộ đồ mà bạn vừa ý ngay từ cái nhìn đầu tiên thường là món bạn không mua nổi, người mà bạn rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên thường là người không thích bạn, thứ bạn thật sự thích thật sự muốn, chẳng có gì là dễ dàng đạt được, đấy chính là lý do để cố gắng.

5. Vì không muốn nhường thế giới này cho người mình ghét.

6. Vì muốn cô ấy trong tương lai có một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì ngôi nhà đầu tiên mình sở hữu được trong đời, vì bố mẹ, tôi không thể không cố gắng.

7. Để có thể mua được những loại thuốc đắt tiền.

8. Từ lúc còn bé tí là đã bị cười cợt, bị bắt nạt, bị cô lập vì mặt mày không được xinh xẻo rồi, sau đó tự ti dữ lắm, vì để giỏi giang hơn, để được nhiều người yêu thương hơn, để toả sáng lấp lánh, tôi quyết không chịu thua!

9. Để con tôi sau này không phải tự ti như tôi nữa, phải thật tự tin đối mặt với cuộc sống mới được.

10. Rất tầm thường, vì tiền, vì muốn gia đình mình có một cuộc sống tốt hơn, vì để bản thân mình sống có thể diện.

11. Có thể làm chuyện mình muốn làm, làm người mà mình muốn làm, không muốn vì tiền mà gò bó cách nghĩ của bản thân (Thầy dạy Lí từng nói với bọn tôi như thế, người có thể vừa làm được chuyện mà mình muốn làm vừa có tiền trong tay, thật sự rất ít)

12. Không muốn sống một cuộc sống tuỳ tiện, tuỳ tiện đối phó ngày này qua ngày khác, tuỳ tiện tìm một người bạn đời, cuộc sống là phải dựa vào cố gắng của bản thân tạo nên nhiều điều khả thi hơn.

13. Tui sẽ lưu bài viết này lại, khi nào không kiên trì tiếp được nữa, tui sẽ lôi bài này ra đọc.

14. Để tự chọn cuộc sống mình muốn sống, chứ không phải để cuộc sống ép mình chọn.

15. Vì muốn bố mẹ mình có cuộc sống tốt đẹp hơn, lúc mình muốn mua gì không cần xem sắc mặt của ai đó, không muốn nịnh hót những kẻ kiêu căng giàu có.

16. Để có thể có được cửa tiệm của riêng mình, có cửa sổ sát đất, có loại bánh mì đồ ngọt thức uống mình tự nghiên cứu ra, có một góc nhỏ để tự gảy đàn ghita, khát vọng kiên trì suốt 7 năm, bây giờ đến gần hơn rồi, để có được phòng làm việc của riêng mình, dù khởi đầu có khó khăn đi nữa, nhưng tôi vẫn một lòng tin tưởng!

17. Vì để trở nên tốt hơn, ưu tú hơn, trở thành người mình muốn trở thành, biết là mình còn rất nhiều thiếu sót, nhưng tôi sẽ cố gắng thay đổi!

18. Vì để không phụ lòng những ánh mắt chất đầy kỳ vọng, tôi đặt cược cả thanh xuân mình, sao có thể chịu thua vậy được?

19. Vì muốn thấy bản thân trở thành kiểu người mà mình đã từng hâm mộ.

20. Vì muốn nói cho người nhà mình rằng, một mình tôi cũng có thể sống tốt, vì để không kết hôn.

#Tuổi_trẻ_khởi_nghiệp !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *