NGƯỜI GIÀU TẠO RA CUỘC SỐNG CỦA HỌ.NGƯỜI NGHÈO THẤY:” CUỘC SỐNG TOÀN NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ XẢY ĐẾN VỚI TÔI”

NGƯỜI GIÀU TẠO RA CUỘC SỐNG CỦA HỌ.NGƯỜI NGHÈO THẤY:” CUỘC SỐNG TOÀN NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ XẢY ĐẾN VỚI TÔI”

Đây là 1/17 sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo mà Nga thích nhất.Bởi khi lần đầu đọc nó mới nhận ra lí do :”#vì_sao_mình_mãi_nghèo_bền_vững“.

???Nếu bạn đang #giàu thì xin chúc mừng bạn,nhưng nếu bạn chưa giàu xin hãy bỏ cái #tôi xuống và kiên nhẫn đọc tiếp cùng t nhé”.

??Người giàu tin họ tạo ra cuộc sống của họ,chịu trách nhiệm 100% cuộc đời họ.

– Người nghèo thì #rất_giỏi trong trò chơi #đóng_vai_nạn_nhân ??.Khi có chuyện gì,việc gì xảy ra thì : Họ đổ lỗi cho chính phủ ,cho nền kinh tế,cho nhân viên,cho cấp trên,cho xiu xẻo,cho thị trường,họ đổ lỗi cho Chúa.Tuyệt nhiên k có cái lỗi nào cho họ. Nó như một cơn mua rào trút xuống ai đi ngang qua đó.

??? Nếu bạn đang ở một trong ba biểu hiện, trạng thái sau đây thì hiểu vì sao cs toàn mớ bòng bong k thoát ra được,chưa kịp #vẫy_ chào cái #rắc #rối này thì cái #lộn #xộn khác #không_đến_hẹn_mà_vẫn_lên.
1. Đổ lỗi.
2. Ca thán,oán trách.
3. Biện minh.
Có 1/6 quy luật bất biến của vũ trụ là ” cái gì tập chung cái đó mở rộng”.Mà quy luật thì luôn đúng với tất cả mọi người.

??? Bạn tập chung vào ca thán, oán trách thì đã vô tình hút những thứ rắc rối đó đến với bạn nhiều hơn nữa.

??? Là nạn nhân thì chỉ nhận được #sự_thuơng_hại của người khác.Đây cũng là điều mà đa số mn nhầm nhẫn với tình yêu.

??? Nhưng sự thật là, cái chúng ta hướng tới ở đây là sự #giàu có.Mà một nạn nhân thì k bao giờ giàu có.T nhắc lại : một người giàu có không bao giờ là nạn nhân .

???nếu bạn muốn giàu có hãy tránh xa người luôn đóng vai nạn nhân vì năng lượng đó rất dễ lây lan,và bạn sẽ k cẩn thận vướng vào mớ chuyện rắc rối của họ.

Bài tập mà quá đơn giản đã giúp hàng triệu người trên thế giới có cuộc sống tốt đẹp hơn :” T thách bạn trong 1 tuần tiếp theo k ca thán,oán trách đổ lỗi,biện minh cho bất cứ điều gì ngay cả trong suy nghĩ lẫn lời nói,thì cs của bạn sau đó toàn điều tốt đẹp”.

???Nhưng hãy đảm bảo 1 tuần nhé vì nó như cặn phân bám cứng,mà phân k đi với tốc độ ánh sáng .ok ?.

Muốn m rèn luyện k trở thành nạn nhân vui lòng đọc thêm sách:” bí mật tư duy triệu phú – T har Eker”.

#chạm_tay_hóa_vàng.
#người_gieo_hạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *