Người đàn ông Brazil phẫu thuật để có ngoại hình như một con Orc

Một nghệ sĩ xăm hình 41 tuổi đã phẫu thuật nhằm cố gắng làm cho mình trông giống sinh vật hư cấu Orc trong loạt phim ”Chúa tể của những chiếc nhẫn” và trò chơi điện tử nổi tiếng như Warcraft.

Nếu như bạn là một người hâm mộ tựa game Warcraft hay loạt phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn,” bạn chắc chắn sẽ không xa lạ với giống loài Orc, một chủng loài hư cấu với ngoại hình kinh dị.

Một nghệ sĩ xăm hình 41 tuổi cũng đã bị ám ảnh với giống loài này và tự gọi mình là “Orc.”

Anh ta đã phẫu thuật để có hai chiếc nanh giả khổng lồ được gắn vào hàm răng dưới của mình, nhằm cố gắng làm cho mình trông giống sinh vật hư cấu này.

Người đàn ông tên “Orc”, đến từ thị trấn Iguatemi của Brazil, ở Mato Grosso do Sul, có hình xăm đầu tiên của mình vào năm 15 tuổi, và kể từ đó đã phát triển niềm đam mê với hình xăm và phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể là cơ thể anh có đến 80% đã phủ mực xăm, một chiếc lưỡi chẻ đôi như thằn lằn, các viên bi sắt được cấy ghép dưới da và đôi tai được cắt nhọn, nhưng chính khuôn miệng của anh mới thu hút sự chú ý của nhiều người nhất.

Anh ta đã chi hơn 500 đô la để có một cặp nanh lớn gắn trên răng dưới của mình để khiến mình trông như một con Orc ở đời thực.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *