Người bạn thân nhất của tôi là thẳng

Người bạn thân nhất của tôi là 1 cậu trai thẳng mà tôi gặp trên mạng 7 năm về trước trong trò League Of Legend và tụi này là bạn kể từ khi đó. Tôi come out với cậu ấy khi là học sinh năm cuối và nó là quãng thời gian cực khó khăn với tôi (đây là lần đầu tiên tôi thực sự chấp nhận xu hướng tính dục của bản thân, và cậu ấy thì là người bạn thân quan trọng nhất trong đời tôi) và tôi sợ cậu ấy sẽ không còn muốn làm bạn với tôi khi biết tin đó. Cậu ấy vẫn mãi ở bên tôi suốt từ khi đó.

Đêm nay tụi này trò chuyện vì cậu ấy chuẩn bị rời đi huấn luyện nghĩa vụ, tôi thì giúp đỡ cậu ấy chuẩn bị vì chuyện đó stress lắm, với cả gia đình tôi đều là người của quân đội nên tôi cũng biết đôi điều. Và trước khi cậu ấy đi ngủ, cậu ấy đã viết cho tôi 1 đoạn văn ngắn khiến tôi rơm rớm nước mắt:

“Ê bồ à, tớ chỉ muốn nói là tớ quý cậu lắm đấy. Thật đó, tớ nói bao nhiêu lần cũng không đủ đâu, và tớ cũng ít khi nói từ đó với người ta lắm. Nhưng cậu luôn là người chống lưng cho tớ dù có gì đi nữa, cậu luôn ở đó để giúp đỡ tớ. Cậu đúng là 1 người bạn đích thực, tớ không chờ được cái ngày được gặp cậu ngoài đời à.”

Tôi luôn thấy bị đe dọa bởi những chàng trai thẳng chơi khúc quân cầu, tập gym và cư xử khốn nạn, nhưng cậu ấy là 1 cậu bạn trai thẳng đầu tiên tôi gặp và nói những lời có ý nghĩa như vậy với tôi. Tôi luôn nói “tôi quý người” với những người bạn của mình vì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được lần cuối cùng mà người ta được nghe những lời đấy đâu à. Tôi chỉ không ngờ rằng cậu ấy lại nói những điều đấy với tôi luôn, và tôi thực sự biết ơn cậu ấy vì là đồng minh. Cậu ấy đúng là 1 người bạn tuyệt vời.

———–

Đúng là 1 câu chuyện ngọt ngào. 2 bạn đúng là may mắn khi tìm thấy nhau. Tôi thấy mừng vì bồ có thể gọi người ta là bạn. Tôi hy vọng 2 bạn sẽ sớm đoàn tụ

———–

u/Amelia_Yang_111 (36 points)

Hãy mạnh mẽ lên, và ở đấy vì người ta. Bạn đã tìm được điều gì đó mà ta đã tìm kiếm cả đời này đấy, ở 1 độ tuổi đẹp như vậy. Chúc 2 bạn may mắn và khỏe mạnh.

———–

u/K0nfuzion (14 points)

Tình bạn đúng là mối quan hệ quan trọng nhất trong việc trau dồi cuộc sống này. Dù bạn là gay, là thẳng hay gì đi nữa. Tốt cho 2 bạn khi tìm được 1 mối liên kết như vậy 

———–

Dịch bởi: Nguyễn Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *