NGÔI TRƯỜNG DANH GIÁ BẬC NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH BRIGHTON COLLEGE CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Không chỉ tự xây dựng nên Đại học VinUni “đình đám” 1 thời với ngôi trường tưởng như chỉ có trong các bộ phim. Ngày hôm qua (20/04) tập đoàn Vingroup tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Brighton College, hệ thống giáo dục danh giá bậc nhất Vương Quốc Anh.
Đây chính là cơ hội dành cho học sinh Việt Nam được theo học tại một trong những ngôi trường Top 1 này. Sự tự tin, sự tò mò, và lòng nhân ái là những giá trị mà Brighton College hướng tới trang bị cho học sinh tại Việt Nam.
Cơ sở trường đầu tiên tại Việt Nam dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2023 tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội với những suất học bổng trọn đời cho tất cả học sinh sáng lập trong năm học tới, cùng chương trình trải nghiệm 2 tuần tại Brighton College ở Vương quốc Anh dành cho 10 học sinh xuất sắc nhất.
Trước Việt Nam, Brighton College cũng đã phát triển thành công hệ thống trường quốc tế, giành được những giải thưởng danh giá về giáo dục tại Thái Lan, Singapore, Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất… Học sinh của trường Brighton College có tỷ lệ được nhận rất cao vào các trường đại học top đầu thế giới như nhóm trường Ivy League (Mỹ) và các đại học Oxford, Cambridge tại Vương Quốc Anh.
Giờ thì lại cùng ngồi hóng xem mô hình hoạt động của trường top đầu nước Anh như nào nhé, việc Việt Nam ngày càng có thêm các hệ thống trường quốc tế cũng là cơ hội để cho các bạn trẻ có thể du học tại chỗ mà không cần phài đi đâu quá xa xôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *