Ngôi sao Stranger Things, Finn Wolfhard gọi nhân vật Mike “là một tên ngốc” khi phản ứng thờ ơ trước màn thổ lộ của Will Buyer

Phần 4 của loạt phim Netflix đình đám đã cho khán giả thấy một hành trình trưởng thành đầy cảm xúc​​ của nhân vật Will, nhất là các phân cảnh dẫn dắt việc Will đã thành thật và hiểu rõ xu hướng tính dục của mình. Phân cảnh nhân vật Will gián tiếp tiết lộ mình là gay cũng là một phân cảnh gây nhiều xúc động cho người xem. Tuy nhiên, điều đó đã nhận được phản hồi không mấy tích cực từ Mike, người bạn thân nhất của Will.

Mới đây, trong một cuộc giao lưu với người hâm mộ của tờ GQ, nam diễn viên đóng vai Mike, Finn Wolfhard đã công khai chỉ trích phản ứng thờ ơ của Mike với việc “come out” của Will. Nam diễn viên trẻ cho biết bản thân lúc ấy rất không thích nhân vật mình vào vai, thậm chí thấy khó khăn khi ghi hình vì cảm nhận được sự đau lòng. Nam diễn viên đã mắng chính nhân vật của mình “đúng thật là một tên ngốc” nhưng mà vẫn luôn “cố gắng tha thứ” cho nhân vật mà anh ấy vào vai.

Cả hai nhân vật Mike và Will đã phải đối mặt với những vấn đề trong tình bạn của họ kể từ khi Eleven trở lại vào cuối Stranger Things mùa 2. Căng thẳng gia tăng giữa hai người khi Will nhận ra bạn bè của mình, đặc biệt là Mike thích các hoạt động “người lớn” hơn chẳng hạn như hẹn hò với các cô gái hơn là chơi Dungeons & Dragons cùng nhau. Khi mối quan hệ của Mike và Eleven dần nảy nở thì mối quan hệ của Mike và Will bắt đầu xuất hiện vết nứt. Khoảng cách giữa hai người càng xa hơn khi Will và gia đình chuyển đến sống ở California. Điều này càng thể hiện rõ hơn trong Stranger Things mùa 4, khi Mike đến thăm gia đình Will và lúc này Will nhận thấy sự thay đổi rõ ràng trong mối quan hệ của họ vì Mike quan tâm đến Eleven nhiều hơn. Will đã có vài lần mở lòng với Mike. Mặc dù cuộc trò chuyện của họ thường là về Eleven, nhưng rõ ràng là Will đang thực sự nói về bản thân và cảm xúc của riêng anh ấy đối với Mike.

Stranger Things mùa 5 được người hâm mộ hy vọng sẽ giúp tái hợp cặp đôi, những tình bạn đáng yêu là trung tâm của phần phim đầu tiên. Có lẽ Will sẽ thực sự thú nhận tình cảm của mình dành cho Mike, có thể cả hai sẽ có một cuộc trò chuyện ý nghĩa. Bất chấp một trận chiến lớn phía trước, mùa cuối cùng hy vọng sẽ chừa chỗ để khám phá cuộc sống đời thường của những thanh thiếu niên bên cạnh những nhiệm vụ kinh hoàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *