Ngoại hình xấu xí, thấp bé, không có tiền, không có điều kiện, thích ăn biếng làm. Làm thế nào để tìm được một phú nhị đại mà điều kiện mọi mặt đều tốt chứ?

Đọc câu hỏi này, phản ứng đầu tiên của tôi chính là mơ đi rồi tìm hahahaha. Giống như tôi thường nói với người khác là tôi mà ngủ là đang trong mơ tìm bạn trai.

Xấu đẹp rất quan trọng, nếu không thì sao ngành công nghiệp thẩm mỹ, mỹ phẩm lại hot như vậy, dáng vẻ rất dễ dàng quyết định tính cách của một con người.

Thực ra bạn đề cập đến vấn đề này đã nói rõ thực sự tính cách của bạn không tính là tự ti, mà là có chút tự đánh giá thấp mình. Tự tin rất là quan trọng!

Nói về chiều cao thì phải xem bạn định nghĩa thấp là như thế nào, như tôi cao một mét sáu (nữ), tôi cảm thấy tôi rất thấp, bởi vì ý chí của tôi lại cao đến một mét bảy hahahaha (tuy nhiên lại phi thực tế). Không sao, thấp bé một chút chẳng sao cả, có thể tăng chiều cao bằng những hoạt động thể dục, bình thường vận động nhiều một chút (khả năng cao cũng không quá thực tế bởi vì bạn không muốn vận động, đúng không).

Nếu không muốn vận động thì tìm động lực mà vận động thôi, điều này phải nói như thế nào đây. Thường xem những điều tích cực, tư đả kích chính mình có thể tự tạo ra động lực. Ví dụ như tôi xem thấy cơ bụng của Kim Thần tỷ tỷ, rồi nhìn lại chính mình, động lực đứng dậy tập luyện lập tức đến hahahaha.

Không có tiền không có chỗ dựa thì không có cách gì giải quyết cả. Chỉ có thể nỗ lực làm việc, tự mình làm phú nhị đại! Bố mẹ đã rất nỗ lực nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành rồi, để họ làm phú nhất đại tốt bao nhiêu!

Làm xong những việc này thử nghĩ lại, còn cần phú nhị đại gì nữa, hoặc là có một cảm giác không còn có ai xứng với chính mình nữa!

Tóm lại khi bạn trưởng thành tầm nhìn sẽ mở rộng, đến lúc đó bạn sẽ không còn những suy nghĩ như vây nữa.

###2

Có mơ bạn mơ cũng không được!!! Trời ơi đã thế kỷ 21 rồi, tại sao lại có người còn có suy nghĩ như vậy chứ!

Chắc là xem phim Lọ Lem nhiều rồi. Nhưng mà Lọ Lem người ta cơ bản là có tiền, có địa vị, nếu không sao có thể tham dự buổi tiệc của hoàng gia.

Chắc là xem phim Con vịt xấu xí, xem đến nỗi tự mình hy vọng, vịt xấu xí người ta căn bản là thiên nga, chỉ là lúc nhỏ trông xấu một chút mà thôi.

Người mà mọi phương diện đều vô cùng lí tưởng, tự mình có những nhận định và tiêu chuẩn riêng.

Chẳng ai thích một người ham ăn biếng làm cả. Tránh xa còn không kịp nữa. Có thời gian suy nghĩ những điều như vậy chẳng bằng học cách hoàn thiện bản thân.

Suy cho cùng những thứ thuộc về chính mình mới là đáng tin cậy nhất.

Thứ bạn sở hữu được mới là vốn có lớn nhất của bản thân.

Hỏi câu hỏi này chắc chắn là xem tiểu thuyết, phim ảnh ngôn tình rất nhiều đây, đừng hỏi tại sao tôi nghĩ vậy vì trong quá khứ tôi cũng có những suy nghĩ giống bạn, nhưng mà hiện thực khốc liệt đã thức tỉnh tôi, dạy tôi phải làm người như thế nào.

Đừng nên tin tưởng thứ gọi tình yêu sét đánh, hầu như đó đều là nảy lòng sinh từ sắc đẹp, huống hồ bạn còn không có “sắc”?

Chọn lựa thứ ưu tú, có thứ tốt hơn tại sao lại phải chọn thứ kém chứ?

Cho nên, khi bạn ưu tú, xuất sắc thì mới có quyền được lựa chọn.

Cảm giác như vậy không phải là sung sướng hơn sao.

###3

Nghiêm túc trả lời câu hỏi trên.

Đầu tiên chính bạn phải trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, mới có thể tìm được đối tượng ưu tú phù hợp với bạn. Đương nhiên, nếu bạn làm không được, giả vờ một chút cũng có thể đó.

Đương nhiên là sau khi kết hôn không thể nào tiếp tục giả vờ rồi. Cho nên điều khiết thực nhất là bản thân tự cố gắng, trở thành một người thực sự tốt đẹp. Đây chính là giải pháp ổn thoả nhất.

Thực sự nếu không cố gắng được, phẫu thuật thẩm mỹ một khuôn mặt khác biệt với số đông cũng được.

Nhưng tôi không nghĩ việc lừa đàn ông kết hôn bằng phẫu thuật thẩm mỹ là hữu ích, nếu như bạn có thể lừa gạt anh ta, lại còn có thể lừa gạt đến bước kết hôn, có một khả năng là bạn rất tài, là một diễn viên giỏi, như vậy thì xứng đáng. Còn có một khả năng khác là người đàn ông này không tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *