Nghiệp quật không chừa một ai là có thật mọi người ạ.  

Chuyện là đợt nghỉ lễ này mình về quê chơi. Hôm nay hẹn con bạn thân đi trà sữa tâm sự vì lâu lắm rồi ko gặp nó. Đang nói chuyện linh tinh thì nó vỗ đùi cái đét bảo:

 • Mày ơi thằng T nó chia tay nym rồi mày ạ!
 • Ừ, rồi sao? Hở??? Mày nói ai?
 • Thằng T nyc mày ấy, ơ hay?
 • Ồ quào? Sao vậy?
 • Hôm trước tao mới nói chuyện vs thằng T, nó vs nhỏ nym này yêu nhau từ tết, nhỏ đấy còn ít tuổi hơn mình nhiều, mà nó biết làm đủ thứ, nội trợ các kiểu, nói chung khoản này tao vs mày ko bằng là thật. Cơ mà thằng T bảo nhỏ này hay giận dỗi, chả biết sao tự nhiên đùng cái giận, đùng cái dỗi, mệt mỏi thực sự, tháng đầu tiên mới yêu đã sụt mất 2kg rồi. Tao mới bảo nó là nó có thấy văn này quen quen ko? Ngày xưa yêu mày thì nó ở vị trí của nhỏ nym của nó ấy, suốt ngày tự nhiên giận dỗi mày, dù mày chẳng làm gì. Tao hỏi nó thế giờ đã hiểu cảm giác của mày chưa thì nó bảo là đã hiểu, nó đã tự ý thức được nó gia trưởng, ko biết thông cảm, ko biết suy nghĩ cho người khác, chỉ biết bản thân nó, khó chịu cái gì là nó lại đổ lên đầu mày. Sai ở nó tất, nó hối hận rồi,… nhưng mà ko hiểu sao nó ko đổi được.
  Lúc mình nghe đến đấy, chỉ cười nhạt: Ừ, nó ko đổi được nên tao đổi người yêu, vậy thôi 🙂
  Nói chung là mình vs người kia chia tay cũng tầm hơn nửa năm, hiện tại cũng chưa có nym, ko phải tình cũ chưa dứt, mà vì cảm thấy bây giờ rất tốt. Độc lập về kinh tế, đi làm rồi tối về nhà nghỉ ngơi, thỉnh thoảng đi chơi với bạn bè, quan trọng là chẳng phải suốt ngày đi dỗ dành ai hết. Nói thật, 1 năm yêu nhau thì nyc dỗi mất hơn nửa thời gian, dù mình éo biết tại sao dỗi, tự nhiên trời đang nắng tự nhiên mưa cũng dỗi mình, ra đường gặp chó cũng dỗi mình, tự nhiên buồn buồn đ hiểu vì sao buồn cũng dỗi mình, dù mình là con gái nhưng chưa lần nào biết dỗi, mình có nói là mình ko phải con giun trong bụng anh ta nên có việc gì thì nói thẳng ra để giải quyết, chứ đừng có im lặng rồi giận dỗi, thế mà đâu vẫn vào đấy.
  Lúc quyết định chia tay anh ta vẫn trách móc mình. Mình có nói là chúc anh ta gặp người giống như anh ta. Ôi chao, gặp luôn đó kìa. Nói chung nghiệp quật là ko tránh được. Chỉ là sớm hay muộn thôi. Ko biết mọi người sao chứ đợt nghỉ lễ này mình khá vui vẻ =))))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *