NGHI PHẠM TRONG VỤ BẮT GIỮ CON TIN Ở PHƯỜNG SHIBUYA: “TÔI MUỐN BẮT CHƯỚC MỘT VỤ BẮT CÓC TRÊN TÀU”

Một nghi phạm 28 tuổi bị bắt trong vụ cầm dao uy hiếp con tin tại một nhà hàng thịt nướng ở phường Shibuya, Tokyo. Khi bị bắt, anh ta nói: “Tôi muốn làm một phi vụ giống vụ trên chuyến tàu tôi đi gần đây”.

Được biết, người đàn ông này vừa từ Nagasaki đến Tokyo hai tuần trước, hiện vô gia cư nên Sở Cảnh sát Thành phố Tokyo đang điều tra chi tiết.

Rạng sáng ngày 9, Akifuyu Araki (28 tuổi), không rõ nghề nghiệp, đã bị bắt vì là nghi phạm trong vụ án bắt cóc quản lí chủ nhà hàng thịt nướng ở phường Shibuya, Tokyo làm con tin xảy ra vào khoảng 9 giờ tối ngày mùng 8.

Ngoài ra, theo thu thập từ các điều tra viên thông tin được thu thập từ các điều tra viên, trong khi uy hiếp con tin, nghi phạm đã tuyên bố: “Tôi muốn làm một vụ giống vụ trên tàu điện gần đây. Xin hãy kết liễu đời tôi đi…”

Kể từ khi chuyển từ tỉnh Nagasaki đến Tokyo hai tuần trước và sống vô gia cư, khi bị bắt giữ để điều tra, anh ta thẳng thắn thừa nhận “Tôi không tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống. Thà bị cảnh sát bắt và kết án tử hình còn hơn.“

Sở Cảnh sát Thành phố sẽ điều tra cụ thể các hành vi, hoàn cảnh sống của nghi phạm Araki trước khi vụ việc xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.