NGHỈ DƯỠNG Ở NƠI CÓ BIỂN MÂY ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Nếu bạn nói đi săn mây ở Đà Lạt đã phê rồi thì chắc bạn chưa đi Tà Xùa đúng không? Biển mây ở Tà Xùa phải gọi là xuất sắc bất chấp thời tiết, bất chấp ngày tháng. Đã trót yêu mây trời thì phải đến Tà Xùa một lần trong đời nha.

Dành cho ai có kế hoạch ghé thăm Tà Xùa thì ở đây có một homestay khá chill dành cho bạn nè.

Chỗ này có tên Tà Xùa Lu Trế, một homestay nằm trên đỉnh đồi, có tầm nhìn bao quát xuống Bắc Yên và các dãy núi bao la, hùng vĩ xung quanh. Nói về cảnh sắc vùng Tây Bắc thì chỉ có mê mẩn, muốn ở đó luôn không về nữa.

Nếu đi dịp cuối năm, cận Tết như lúc này nè thì khu vực Tà Xùa sẽ hơi lạnh hơn, cái lạnh miền Bắc cũng hơi khó chịu với những ai chưa quen nha.

Nói một chút về Tà Xùa Lu Trế thì đây là homestay nhà gỗ cũng mộc mạc, bình dị thôi nhưng cái view thì ngàn sao luôn. Bên trong các phòng được lắp cửa kính nên bạn có thể trùm mền nằm trong phòng mà săn mây. Khung cảnh từ ngoài đi vào homestay vào sáng sớm hay chiều tối đều làm say lòng bao du khách. Ở đây, bạn sẽ cảm nhận được sự nhỏ bé của con người, xung quanh chỉ có thiên nhiên và những đám mây bồng bềnh trôi.

Bên ngoài homestay có rất nhiều góc ngồi ngắm cảnh, mà đã đến Tà Xùa rồi thì đứng đâu, ngồi đâu bạn cũng thấy đẹp hết.

Tà Xùa Lu Trế có 2 bungalow riêng tư và nhà sàn với 8 phòng nghỉ. Chỗ này khá hot ở Tà Xùa nha, ai đi nhớ liên hệ book sớm để giữ phòng nè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *