Ngày lễ một mình có sao không?

Có phải bạn đã quá quen với việc, mọi người xung quanh vui vẻ, rục rịch lên lịch, lên ý tưởng cho những ngày lễ, còn mình thì chẳng biết làm gì ngoài về nhà ôm laptop và cầu mưa không?

Có khi, bình thường luôn cảm thấy một mình vẫn ổn, vẫn ok đấy, nhưng những ngày lễ, thế giới ngoài kia không thể không khiến bạn có một chút chạnh lòng. Người ta có người này người kia quan tâm, có hội bạn thân luôn sẵn sàng lên đồ đi off, còn bạn thì rủ ai đi chơi cũng thấy gượng gạo vì không thân đến thế.

Ai cũng hỏi “đã được tặng gì chưa?”. Bạn nghĩ, mình làm gì có ai thích, ai quan tâm đâu mà tặng.

Không sao đâu bạn ạ, có những chuyện đã được định sẵn là không thể đến sớm. Việc của chúng mình là cứ trau dồi bản thân, sống thật tốt, những điều tốt đẹp rồi sẽ đến thôi. Có những người mà mãi mình mới gặp được, nhưng họ lại gắn bó với mình đến hết cuộc đời này cũng nên.

Ngày lễ, hãy tự tìm cho mình những niềm vui: xem phim, đi shopping, đi chơi một mình cũng thú vị lắm đó. Và hãy mở rộng tâm hồn, trái tim mình ra, đừng khép chặt nó lại. Biết chăm sóc bản thân và tự tìm kiếm niềm vui cho mình, tự khắc bạn sẽ trở nên thật hấp dẫn trong mắt người khác.

Đừng vì thiên hạ mà lung lay, sốt ruột, kiên định với sự lựa chọn của mình bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *