Ngày hôm nay mình phát hiện chồng đi cặp bồ…

Đến giờ chẳng thể nào tin được, 1 người như chồng mình lại có b,ồ.
Mình 29 còn chồng 31, chúng mình lấy nhau tới nay 6 năm. Chúng cháu nhà mình cũng đã 3 tuổi.
Chồng mình là 1 người hiền lành, chăm chỉ làm ăn…hằng ngày theo lịch trình thì sáng dậy anh ăn sáng do mình chuẩn bị, rồi đi làm, trước khi đi thì cũng thơm mình, thơm con 1 cái.
Trong giờ làm cũng nhắn tin hỏi mình, hỏi con như thế nào, ở nhà bà trông có ổn ko, con có khóc ko.
Đến chiều thì tầm 5h anh tan làm, đến 5r – 6h anh có mặt ở nhà để đưa con đi chơi hoặc tắm rửa cho con trong khi mình đi chợ, nấu cơm, lo bữa cơm cho gia đình.
Cả nhà ăn cơm xong lại quây quần, có thể là anh rửa bát, có thể là mình rửa, người còn lại sẽ chơi với cháu sau đó tùy xem ngày bận thì anh làm thêm việc ko thì cả nhà đc đi ngủ sớm. Lương hàng tháng anh đưa cho vợ đều, giữ lại 1 khoản để tiêu vặt.
Tuyệt nhiên, trong suốt khoảng thời gian 6 năm lấy nhau, 5 năm yêu nhau nữa là đã bên nhau 11 năm, mình hoàn toàn tin tưởng anh ấy, lúc yêu thì ko tư tưởng tới người con gái nào khác, hằng ngày đi học, đi làm thêm rồi dành thời gian cho mình. Lúc cưới thì vậy, suốt 11 năm ko thấy anh tư tưởng hay nhắn tin, vụng trộm với bất kì 1 người con gái nào…vậy mà ngày hôm nay, mình phát hiện ra, anh có b,ồ…anh là người thật thà, khi mình hỏi thì anh trả lời luôn là đã nửa năm nay qua lại với người con gái ấy, kém mình 3 tuổi là 26 tuổi. Mình ko hiểu là anh có thời gian lúc nào và anh đã làm ra sao, mình hỏi người ta cần gì ở anh thì anh nhìn mình, ko cười, ko khóc, trả lời lạnh lùng…
– Anh và người đó chỉ vì tình cảm mà qua lại với nhau, ko vật chất, vì em biết, anh cũng làm gì giữ đồng tiền nào.
– Tại sao anh lại làm như vậy.
– Tại vì…
– Vì sao?
– Vì anh thấy chán 1 cuộc sống như này…anh thấy cuộc sống anh quá nhàm chán, ngày đi làm, tối về với vợ con, ngày nào cũng như ngày nào, anh muốn gì đó mới mẻ.
– Vậy là anh muốn gì đó mới mẻ nhưng anh ko nói với em, mà anh lại tự động với người ta.
– Ko phải, anh ko hề nhận ra cuộc sống mình nhàm chán cho đến khi gặp cô ấy. Nghĩa là khi cô ấy bước vào cuộc sống của anh thì anh mới nhận ra từ trước tới giờ…cuộc sống anh nhàm chán như vậy, nhờ cô ấy anh cảm nhận được thú vui cuộc sống, 1 chút lén lút, 1 chút tình cảm, ko phải là vợ chồng nhưng cũng trên mức tình yêu. Cũng có những chuyện anh có nói ra, em cũng ko hiểu và thông cảm cho anh.
– Thôi được rồi, anh cho em thời gian suy nghĩ…
Khi chồng mình nói vậy, mình ko biết phải quyết định như nào, làm sao, tha lỗi cho anh ấy hay ko…kiểu như hành động của anh ấy lúc nào cũng là quan tâm vợ, con nhưng tâm trí lại nghĩ đến người khác…
Đến giờ chẳng thể nào tin được, 1 người như chồng mình lại có b,ồ…ko thể tin được…do mình, hay do chồng mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *