Ngại quá mọi người ạ, mình vừa làm mai 1 đám suýt thì gãy mọi ng ạ

Chuyện là mình có 1 đứa bạn đã 29t chưa chồng con, tính tình khá oke mà mình rất thích chơi với nó vì nó sòng phẳng ý. (Đây là trường hợp kén chứ ko phải ế đâu ạ). Bạn mình làm marketing tháng 40-50tr, gia đình có điều kiện vân vân và mây mây.
Ví dụ đi ăn cùng nhau mà hết 900k thì nó đưa cho mình 500k, hoặc hết hơn 1tr thì nó bảo mình đưa nó 500k là đủ. Nói chung nó ko tính toán gì luôn ý.

Đấy, chỗ mình làm thì có 1 anh đồng nghiệp 31, cao ráo đẹp trai, lương cũng xêm xêm nó, tính tình dễ chịu nên mình làm mối 2 ng họ với nhau.
Thời gian đầu tán tỉnh các kiểu ổn áp nha, bạn mình cũng ưng ưng.
Nhà anh này thì điều kiện ko bằng nó nhưng đc cái có em trai lẫn em gái, em trai ổng lấy vợ ở với bố mẹ dưới quê, còn em gái út đang đi làm ở hn. Nói chung là nếu lấy nhau thì ko phải ở với bố mẹ chồng và cũng ko phải về quê sống nên mình mới giới thiệu ý.

Xong rồi anh này mời bạn mình đi ăn, chả hiểu kiểu gì lại dẫn theo em gái đi cùng :((( bữa ăn 3 ng hết 2tr anh này trả hết ko vấn đề gì. Bạn mình tuy khó hiểu nhưng em gái chỉ ngồi cặm cụi ăn với chụp ảnh, ko nói gì nên cũng kệ nó, còn anh kia bảo do con bé mới đi làm, lương thấp, hnay đi ăn ngon nên muốn cho nó đi theo ????

Nhưng vấn đề bắt đầu là ăn xong thì em gái anh ý rủ bạn mình đi siêu thị mua đồ tiện đi dạo cho tiêu hoá, còn anh kia thì ra quán cf ngồi đợi.
Nhưng mỗi con em mua thôi, nó mua đủ thứ từ dầu gội sữa tắm đến thịt tươi thịt nguội, rau củ hoa quả các kiểu rồi nhấm nháy bảo bạn mình tiện có oto thì tí chở về giúp nó. Bạn mình oke luôn.
Rồi ra thanh toán thì bạn mình đứng đợi nhưng con bé đấy bảo “chị thanh toán đi ạ, nãy anh của em trả tiền ăn rồi mà”. Mọi ng ơi con bé này 26t rồi chứ ko phải sinh viên hay còn nhỏ đâu ý.

Nó mua tổng cộng 1tr8, gần bằng bill đồ ăn lúc trưa, chắc chắn nó có tính toán ý chứ ko thể tự nhiên như thế đc. Bạn mình ko nghĩ là nó lại trơ trẽn thế nên bảo luôn là “gọi anh trai em lên trải chứ chị chịu”, thế là con đấy cố thêm câu “chị đi oto mà trong ví ko có nổi 2tr nữa à”.

Đấy, anh nó lên trả tiền còn mắng nó 1 trận vì mua lằm mua lốn. Còn bạn mình về thì bảo anh nó cho stk trả lại tiền ăn, thực ra bạn mình vẫn thích anh đó và nói thế kiểu dỗi dỗi nên anh ấy hiểu ngay là con em gái gây chuyện làm bạn mình ko vừa ý.
Thế là ông ý gặng hỏi lý do, blah blah blah tua đến đoạn ông ý biết con em gái có pha xử lý đi vào lòng đất như thế thì vội vàng dỗ dành bạn mình ngay và luôn.

Nói chung là bạn mình và anh đó rất xứng đôi nha, chỉ phải mỗi con em thần kinh kia ko hiểu nó nghĩ cái gì trong đầu. Bạn mình bảo sợ mỗi bà cô bên chồng sau này giở quẻ thì mất vui nên đang bảo suy nghĩ lại ????

Mình kể thế thôi chứ chắc chắc cái giọng của bạn mình là ưng anh đó rồi. Kết chuyện nó cũng hơi hụt hẫng nhưng mà xin hết ạ ????????????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *