new-york-dang-nhan-duoc-quan-cafe-dau-tien-cua-angry-birds-tu-engadget.

New York đang nhận được quán cafe đầu tiên của Angry Birds từ Engadget.

Để cho bạn biết được tuổi của Angry Birds là bao nhiêu, nó đã đến trên iOS, webOS và một cái gì đó gọi là Maemo 5 (?) trước khi nó đến với Android, theo bài đánh giá của chúng tôi năm 2010. Không chỉ vậy, nó vẫn còn tồn tại hơn 13 năm sau đó, mà nhà phát triển Rovio đang được Sega mua lại khoảng 776 triệu đô la. Và ngoài ra, Rovio sẽ mở nhà hàng đầu tiên có chủ đề Angry Birds vào thứ Sáu (8 tháng 7). Được gọi là “iSwii by Angry Birds”, nó sẽ được đặt trong Food Court của Tangram mới ở Flushing, Queens, NY – sẵn sàng bắn bánh, bánh ngọt và các món ăn khác vào miệng của bạn.

Khi hợp tác với công ty xây dựng SCG America, Rovio đảm bảo “những món ăn thú vị vô tận, hình ảnh sáng tạo, trò chơi Angry Birds mới nhất và công nghệ tương tác”. Nó được trang trí với các bức tượng có thể chụp ảnh Instagram tại cửa vào, một bức tranh trên trần nhà, bàn và sàn lát giống như phết bánh ngọt và các loại cây xanh trên các đơn vị để trồng cây, những chú chim bé đi lại quanh đó.

Không có thực đơn được hiển thị, nhưng thông cáo báo chí nói đến “những món bánh mùa lễ và bánh ngọt ngon miệng”, và hình ảnh được cung cấp chủ yếu là các loại bánh ngọt, kẹo và các loại đồ ngọt khác. Nó cũng sẽ tổ chức các buổi tiệc riêng trong “nhà” hoặc “phòng” sẽ cung cấp trò chơi VR Angry Birds và các món ăn, bao gồm các túi quà có thể tùy chỉnh có chủ đề Angry Birds cho những người tham dự tiệc.

Chúng tôi không chắc rằng mọi người sẽ chào đón một nhà hàng dựa trên một trò chơi đã đạt đỉnh cao vào năm 2015 với Angry Birds Movie. Bất kỳ trường hợp nào, mua lại của Sega với ba phần tỷ đô la cho thấy IP vẫn còn giá trị, và ứng dụng có hơn 5 tỷ tải về đến nay – cộng với cảm giác nhớ lại năm 2013 của nhà hàng có thể làm cho nó trở thành một điểm hút lớn.
New York sẽ sớm trở thành nơi đến của quán cafe đầu tiên của Angry Birds, theo công bố trên trang tin tức Engadget.

Quản lý phát hành Rovio đã dần dần nhận ra Angry Birds là một thương hiệu toàn cầu, và họ đã quyết địnhở đưa thương hiệu này ra phố phủ thông qua một quán cafe riêng biệt. Điểm đến đầu tiên của họ sẽ là New York.

Quán cafe sẽ mở cửa bằng cách sử dụng những trải nghiệm thú vị bao gồm diện diện thoải mái để tận hưởng một cảm giác chuyên nghiệp sang trọng. Tiệc cưới cũng sẽ được tổ chức trong khuôn viên, trong đó các lứa tuổi sẽ được tận hưởng che phủ rộng sâu kết hợp với game sinh động và sân golf.

Mọi người hoàn toàn có thể thực hiện một chuyến đi với những hình ảnh của Angry Birds, những thứ đồ chơi cổ vũ và cả một loạt các món ăn và thức uống đầy màu sắc.

Cuộc cách mạng của Angry Birds cung cấp cho những fan hâm mộ một cơ hội khác để khám phá sự tinh tế của thương hiệu này. Chúng tôi sẽ có nhiều thông tin thú vị về rạp Angry Birds đến sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *